ผู้เขียน หัวข้อ: บริการประตูหน้าต่างupvc ประตูหน้าต่างไวนิล AMIGO งานกระจกอลูมิเนียม ขอนแก่น  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

20-01-2019 , 02:47:20
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2027
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียดพวกเราเป็นตัวแทนจำหน่ายรวมทั้งจัดตั้งผลิตภัณฑ์ uPVC ชั้นหนึ่ง ยกตัวอย่างเช่น ประตูหน้าต่างยูพีวีซี (ไวนิล) AMIGO,งานกระจกอลูมินัม, ฝ้าระแนง แผงบังตาไวนิล AMIGO,หลังคาฉาบแข็ง Roofy roof, รางน้ำฝนไวนิล VG รวมทั้งสินค้าประสิทธิภาพอื่นๆที่มาพร้อมกับกลุ่มช่างจัดตั้งมือโปร ผ่านการควบคุมงานจากวิศวกรผู้ที่มีความเชี่ยวชาญที่อยู่ในวงการประตูหน้าต่างรวมทั้ง uPVC มามากกว่า 10 ปี เรามีสำนักงาน ตั้งอยู่ที่ จ.ขอนแก่น เพื่อให้บริการลูกค้าในเขตพื้นที่ ขอนแก่น อุดรธานี จังหวัดหนองคาย มหาสารคาม จังหวัดกาฬสินธุ์ ร้อยเอ็ด อุบลราชธานี จังหวัดนครราชสีมา แล้วก็ทุกจังหวัดในพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประตูหน้าต่าง ขอนแก่น
 
จำหน่ายและจัดตั้ง ประตูหน้าต่างยูพีวีซี ประตูหน้าต่างไวนิล AMIGO งานกระจกอลูมิเนียม ประตูหน้าต่าง รั้วระแนง แผงบังตา รางน้ำไวนิล หลังคาไวนิล ขอนแก่น อุดรธานี หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธ์ อุบล นครราชสีมา ทั่วภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
 
ติดต่อสอบถามบริการ ประตูหน้าต่าง ขอนแก่น http://www.orkoon.co.th/
และติดตามแฟนเพจของเราได้ที่ https://www.facebook.com/OrkoonUpvc


 
     1. เข้าใจการเรียกชื่อประตูหน้าต่างแต่ละแบบ
ประตูสไลด์แล้วก็หน้าต่างสไลด์เป็นแบบที่นิยมมากที่สุดในประเทศไทย เพราะว่าราคาคุ้มที่สุดเมื่อเทียบกับแบบอื่นๆในขนาดเท่ากัน ทั้งยังคนประเทศไทยจำนวนมากจะรู้จักดีกับประตูหน้าต่างบานเลื่อนอลูมีเนียมจ้ะ ประตูหน้าต่างไวนิล ขอนแก่น

     จุดด้วยของบานเลื่อน คือ สามารถคุ้มครองเสียงได้น้อยกว่าบานเปิดและช่องแสงจ้ะ
ประตูบานเลื่อนสลับ 4-Panel Sliding Door
ประตูสไลด์สลับ / ประตูบานสไลด์-ตาย ภาพขวา ประตูบานสไลด์สี่

     จุดเด่นของหน้าต่างบานเปิด/บานกระทุ้ง คือสามารถคุ้มครองป้องกันเสียงดังจากด้านนอกได้ดีมากว่าแบบบานอื่่นๆเนื่องมาจากเป็นการปิดบานแนบสนิทกับวงกบ จุดที่ควรจะระวังเป็นจะต้องใช้อุปกรณ์บานพับที่คุณภาพดีแล้วก็เหมาะสมกับน้ำหนักของบานแะลกระจก เพื่อป้องกันไม่ให้กำเนิดอาการบานตกในระยะยาวค่ะ ราคาของบานเปิด/บานกระแทกจึงอาจดูสูงขึ้นมากยิ่งกว่าบานชนิดอื่นๆค่ะ

หน้าต่างบานเปิด ภาพขวา หน้าต่างบานกระทุ้ง ต่างกันเพียงแค่กรรมวิธีเปิด

สำหรับบานที่ไม่ได้อยากต้องการเปิดปิด สามารถใช้ช่องแสงเพื่อมัธยัสถ์งบประมาณ โดยราคาของช่องแสงสว่างจะถูกกว่าบานประเภทอื่นๆเนื่องไม่สามารถที่จะอดออมค่าเครื่องใช้ไม้สอยจ้ะ

     2. เครื่องใช้ไม้สอยประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) มีกี่แบบ ไม่เหมือนกันยังไง?
เครื่องใช้ไม้สอยเป็นปัจจัยหลักในเรื่องราคาของประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) โดยราคาของเครื่องมือแบรนด์ยุโรปแท้บางตัวอาจสูงขึ้นยิ่งกว่าอุปกรณ์แบรนด์จีน/ไทยเป็นเท่าตัว

อุปกรณ์แบรนด์ยุโรปแท้ อาทิเช่น แบรนด์ G-U (Germany), Trojan (British), Segenia Aubi (Germany) จะแพงสูงยิ่งกว่าวัสดุอุปกรณ์แบรนด์จีน
เครื่องใช้ไม้สอยแบรนด์จีนแท้ มีหลายคุณภาพ ตั้งแต่ถูกจนถึงระดับปานกลาง
วัสดุอุปกรณ์แบรนด์ไทย(แต่ตั้งชื่อฝรั่ง) ซึ่งนำเข้าจากโรงงานในประเทศจีน มีหลายแบรนด์มากมาย คุณภาพหลายหลายเช่นกัน
ในด้านของประสิทธิภาพการใช้งาน แน่ๆว่าโดยภาพรวมแล้วเครื่องใช้ไม้สอยแบรนด์ยุโรปแท้จะมีคุณภาพดี เพราะมีการทดลองประสิทธิภาพตามมาตรฐานของแบรนด์ อย่างไรก็ตามเครื่องใช้ไม้สอยแบรนด์จีน/ไทยบางตัวก็มีคุณภาพที่ใกล้เคียงกับเครื่องมือแบรนด์ยุโรปเช่นกันประตูหน้าต่างยูพีวีซี ขอนแก่น

กล่าวถึงเครื่องไม้เครื่องมือประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) แล้ว ต้องพูดถึงลักษณะเด่นของการใช้ระบบล็อคหลายจุด (Multi-point Lock System) ซึ่งทำให้สามารถล็อคได้แน่นหนากว่าเครื่องมืออลูมินัมแบบที่ใช้กันทั่วๆไปตามบ้าน ได้แก่ ตัวล็อคแบบดีดขึ้นลง ซึ่งสามารถล็อคได้แค่จุดเดียว (Single Lock) แล้วก็ง่ายต่อการงัดแงะ ดังนั้น จึงทำให้ขโมยไม่อาจจะงัดแงะจากระบบล็อคหลายจุดเข้ามาด้านในตัวบ้านได้ อาจจะต้องใช้การตีกระจกแทน งานกระจกอลูมิเนียม ขอนแก่น

     3. ประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) ควรใช้กับกระจกอะไร?
โดยปกติประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) ในประเทศไทยจะใช้กระจกเขียวตัดแสงสว่างดก 6mm อย่างไรก็แล้วแต่ หากย้ำเรื่องความปลอดภัยและก็คุ้มครองปกป้องการขโมย การใช้ประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) คู่กับกระจกนิรภัย อย่างเช่น กระจกลามิเนต (Laminated Glass) จะสามารถเพิ่มความปลอดภัยของบ้านได้อย่างมาก เหตุเพราะกระจกที่ถูกทุบแตกจะถูกยึดติดกับฟิลม์กึ่งกลาง ดังเช่นกระจกรถยนต์ ทำให้มิจฉาชีพไม่สามารถที่จะเข้ามาภายในบ้านได้อย่างสะดวกสบาย จึงไม่มีความจำเป็นต้องใส่เหล็กดัด ซึ่งเป็นการประหยัดค่าเหล็กดัดรวมทั้งยังมีผลให้บ้านดูดีและงดงามอีกด้วย

สำหรับบ้านที่เน้นเรื่องการลดเสียงดังรบกวนจากภายนอกหรือป้องกันความร้อนจากแดด บางทีอาจใช้เป็นกระจกสองชั้น (Insulated Glass) ซึ่งมีคุณสมบัติเด่นสำหรับเพื่อการป้องกันเสียงและความร้อนจากข้างนอกก็ได้จ้ะ

เครดิตบทความจาก : http://www.orkoon.co.th/

Tags : งานกระจกอลูมิเนียม ขอนแก่น,ประตูหน้าต่างไวนิล ขอนแก่น,ประตูหน้าต่างยูพีวีซี ขอนแก่น