ผู้เขียน หัวข้อ: ติดตั้งประตูหน้าต่างupvc ประตูหน้าต่างไวนิล AMIGO งานกระจกอลูมิเนียม ขอนแก่น  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

20-01-2019 , 02:49:06
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 628
    • ดูรายละเอียดพวกเราเป็นตัวแทนจำหน่ายแล้วก็จัดตั้งสินค้า uPVC ชั้นนำ ดังเช่นว่า ประตูหน้าต่างยูพีวีซี (ไวนิล) AMIGO,งานกระจกอลูมินัม, ฝ้าระแนง แผงบังตาไวนิล AMIGO,หลังคาเคลือบแข็ง Roofy roof, รางน้ำฝนไวนิล VG รวมทั้งสินค้าประสิทธิภาพอื่นๆที่มาพร้อมกับทีมช่างจัดตั้งมือโปร ผ่านการควบคุมงานจากวิศวกรผู้ที่มีความชำนาญที่อยู่ในแวดวงประตูหน้าต่างและก็ uPVC มามากกว่า 10 ปี เรามีที่ทำการ ตั้งอยู่ที่ จังหวัดขอนแก่น เพื่อบริการลูกค้าในเขตพื้นที่ ขอนแก่น จังหวัดอุดรธานี จังหวัดหนองคาย มหาสารคาม จังหวัดกาฬสินธุ์ ร้อยเอ็ด จังหวัดอุบลราชธานี จังหวัดนครราชสีมา และทุกจังหวัดในพื้นที่ภาคอีสาน ประตูหน้าต่าง ขอนแก่น
 
ขายรวมทั้งติดตั้ง ประตูหน้าต่างยูพีวีซี ประตูหน้าต่างไวนิล AMIGO งานกระจกอลูมินัม ประตูหน้าต่าง รั้วระแนง แผงบังตา รางน้ำไวนิล หลังคาไวนิล ขอนแก่น อุดรธานี จังหวัดหนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธ์ อุบล จังหวัดนครราชสีมา ทั่วภาคอีสาน
 
ติดต่อสอบถามบริการ ประตูหน้าต่างไวนิล ขอนแก่น http://www.orkoon.co.th/
และติดตามแฟนเพจของเราได้ที่ https://www.facebook.com/OrkoonUpvc


 
     1. เข้าใจการเรียกชื่อประตูหน้าต่างแต่ละแบบ
ประตูบานสไลด์แล้วก็หน้าต่างบานเลื่อนเป็นแบบที่นิยมสูงที่สุดในประเทศไทย เพราะเหตุว่าราคาคุ้มค่าที่สุดเมื่อเทียบกับแบบอื่นๆในขนาดเสมอกัน ทั้งคนไทยส่วนมากจะรู้จักดีกับประตูหน้าต่างบานเลื่อนอลูมีเนียมค่ะ ประตูหน้าต่างไวนิล ขอนแก่น

     ข้อเสียของบานเลื่อน เป็น สามารถคุ้มครองเสียงได้น้อยกว่าบานเปิดและช่องแสงจ้ะ
ประตูสไลด์สลับ 4-Panel Sliding Door
ประตูสไลด์สลับ / ประตูสไลด์-ตาย ภาพขวา ประตูบานเลื่อนสี่

     จุดแข็งของหน้าต่างบานเปิด/บานกระทุ้ง เป็นสามารถปกป้องเสียงดังจากข้างนอกได้ดียิ่งไปกว่าแบบบานอื่่นๆเพราะเป็นการปิดบานแนบสนิทกับวงกบ จุดที่ต้องระวังคือจะต้องใช้เครื่องไม้เครื่องมือบานพับที่คุณภาพดีและก็เหมาะสมกับน้ำหนักของบานแะลกระจก เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้กำเนิดอาการบานตกในระยะยาวจ้ะ ราคาของบานเปิด/บานกระทุ้งจึงอาจมองสูงยิ่งกว่าบานจำพวกอื่นๆจ้ะ

หน้าต่างบานเปิด ภาพขวา หน้าต่างบานกระแทก ต่างกันเพียงแค่แนวทางการเปิด

สำหรับบานที่ไม่ต้องการที่จะอยากเปิดปิด สามารถใช้ช่องแสงเพื่อออมงบประมาณ โดยราคาของช่องแสงจะถูกกว่าบานชนิดอื่นๆเนื่องไม่สามารถออมค่าเครื่องมือค่ะ

     2. เครื่องไม้เครื่องมือประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) มีกี่แบบ แตกต่างยังไง?
เครื่องมือเป็นปัจจัยหลักในเรื่องราคาของประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) โดยราคาของเครื่องใช้ไม้สอยแบรนด์ยุโรปแท้บางตัวอาจสูงขึ้นมากยิ่งกว่าเครื่องใช้ไม้สอยแบรนด์จีน/ไทยเป็นเท่าตัว

อุปกรณ์แบรนด์ยุโรปแท้ ดังเช่น ยี่ห้อ G-U (Germany), Trojan (British), Segenia Aubi (Germany) จะมีราคาสูงยิ่งกว่าอุปกรณ์แบรนด์จีน
เครื่องมือแบรนด์จีนแท้ มีหลายประสิทธิภาพ ตั้งแต่ถูกจนถึงระดับปานกลาง
อุปกรณ์แบรนด์ไทย(แต่ตั้งชื่อฝรั่ง) ซึ่งนำเข้าจากโรงงานในประเทศจีน มีหลายแบรนด์มาก คุณภาพหลายหลายเช่นเดียวกัน
ในด้านของคุณภาพการใช้งาน แน่นอนว่าโดยภาพรวมแล้วอุปกรณ์แบรนด์ยุโรปแท้จะมีคุณภาพดี ด้วยเหตุว่ามีการทดสอบคุณภาพตามมาตรฐานของแบรนด์ อย่างไรก็แล้วแต่เครื่องมือแบรนด์จีน/ไทยบางตัวก็มีคุณภาพที่ใกล้เคียงกับวัสดุอุปกรณ์แบรนด์ยุโรปด้วยเหมือนกันประตูหน้าต่างยูพีวีซี ขอนแก่น

พูดถึงเครื่องไม้เครื่องมือประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) แล้ว ต้องกล่าวถึงจุดเด่นของการใช้ระบบล็อคหลายจุด (Multi-point Lock System) ซึ่งทำให้สามารถล็อคได้แน่นหนากว่าเครื่องไม้เครื่องมืออลูมินัมแบบที่ใช้กันทั่วๆไปตามบ้าน ดังเช่นว่า ตัวล็อคแบบดีดขึ้นลง ที่สามารถล็อคได้เพียงแค่จุดเดียว (Single Lock) และก็ง่ายต่อการงัดแงะ โดยเหตุนั้น จึงทำให้โจรไม่อาจจะงัดแงะจากระบบล็อคหลายจุดเข้ามาภายในตัวบ้านได้ บางทีอาจจำเป็นต้องใช้การตีกระจกแทน งานกระจกอลูมิเนียม ขอนแก่น

     3. ประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) ควรจะใช้กับกระจกอะไร?
โดยทั่วไปแล้วประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) ในประเทศไทยจะใช้กระจกเขียวตัดแสงสว่างดก 6mm แต่ ถ้าเกิดย้ำเรื่องความปลอดภัยแล้วก็คุ้มครองป้องกันการโจรกรรม การใช้ประตูหน้าต่างไวนิล (uPVC) คู่กับกระจกนิรภัย อย่างเช่น กระจกลามิเนต (Laminated Glass) จะสามารถเพิ่มความปลอดภัยของบ้านได้เป็นอย่างมาก เนื่องด้วยกระจกที่ถูกทุบแตกจะถูกยึดติดกับฟิลม์ตรงกลาง เป็นต้นว่ากระจกรถยนต์ ทำให้ขโมยไม่อาจจะเข้ามาด้านในภายได้โดยง่าย จึงไม่จำเป็นที่ต้องใส่เหล็กดัด ซึ่งเป็นการอดออมค่าเหล็กดัดและยังมีผลให้บ้านดูดีและงามอีกด้วย

สำหรับบ้านที่ย้ำเรื่องการลดเสียงดังรบกวนจากภายนอกหรือคุ้มครองป้องกันความร้อนจากแสงแดด บางทีอาจใช้เป็นกระจกสองชั้น (Insulated Glass) ซึ่งมีคุณลักษณะเด่นสำหรับการป้องกันเสียงและก็ความร้อนจากด้านนอกก็ได้จ้ะ

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.orkoon.co.th/

Tags : ประตูหน้าต่างยูพีวีซี ขอนแก่น