ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีการตั้งครรภ์ได้โดยง่าย - รับคืนตั้งครรภ์  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

26-01-2019 , 07:28:07
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2733
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

กรรมวิธีการตั้งท้องได้อย่างง่ายดาย - รับคืนมีครรภ์

สำหรับสตรีบางบุคคลการมีท้องบางทีอาจหมายถึงการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งลำดับที่สี่ สำหรับเพศหญิงคนอื่นๆที่ไม่เคยทราบว่าจะมีท้องได้เช่นไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานช่วงกลางคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่รวมทั้งชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยในการเจาะจงปัญหาของพวกเขา

ถ้าหากคุณได้รับการตั้งครรภ์ตรงเวลาหลายเดือนแล้วและก็ยังรวมทั้งในช่วงหลายปีที่ผ่านมาก่อนหน้านี้การรับฟังคำแนะนำที่มีเหตุผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มช่องทางสำหรับในการมีท้องได้ นี่คือกลเม็ดบางสิ่งที่บางทีอาจช่วยสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้ง่าย

ทราบแน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

สตรีที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันนับตั้งแต่วันที่ 1 ของช่วงเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับหญิงที่มีรอบที่ไม่บ่อยนักการรวบรวมความช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะเป็นประโยชน์

การทำแผนภูมิของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะมีประโยชน์ในการกำหนดวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ แม้กระนั้นอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โอบล้อมรวมทั้งสุขภาพที่ต่างกันโดยเหตุนั้นจึงขอชี้แนะว่าคุณอย่าพึ่งพาเพียงอย่างเดียว

มีเพศสัมพันธ์ก่อนวันตกไข่

ระหว่างที่คุณมีความคิดว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้มั่นใจว่าได้มีเซ็กส์ในวันนั้นและในอีก 2 วัน เป็นเพราะว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่เหมาะสมที่สุดสำหรับช่วยทำให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องมาจากตัวสเปิร์มสามารถอยู่รอดข้างในโพรงมดลูกได้ด้านใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีไม่น้อยเลยทีเดียวในการทักไข่ขณะตกไข่ ร่วมเพศขณะที่เหมาะสามารถช่วยสำหรับการมีท้องได้อย่างสะดวกสบาย

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณต้องมีเซ็กซ์ก่อนจะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 24 ชั่วโมงแค่นั้น ด้วยเหตุดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในช่วงเวลาเช้า แต่คอยจนถึงช่วงเวลาเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความสามารถในขณะตัวน้ำอสุจิพากเพียรที่จะกำเนิด นอกจากนั้นมูกปากมดลูกมีความดกและไม่สามารถใช้ได้โดยทันทีภายหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวอสุจิไม่สามารถผ่านได้

เป็นสุข

นี่เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดที่จะต้องจดจำไว้สำหรับคู่รักที่พยายามจะตั้งครรภ์: ทำให้ความสนุกทางเพศ ทั้งคู่คนมีความคิดว่าการร่วมเพศเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำต้องทำในรายการที่จำเป็นต้องทำ การดูแลรักษาความระทึกใจทางเพศเป็นแนวทางที่เยี่ยมสำหรับการท้องได้โดยง่าย

เดี๋ยวนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการคาดเดาของหมอฉัน [url=http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/]มีลูกยาก อยากมีลูก[/url] มากและสามารถตั้งท้องสองครั้งและก็ธรรมชาติให้เกิดกับเด็กสุขภาพที่สวยสดงดงามของฉันตอนอายุ 43 ภายหลังจากยาวนานหลายปีแห่งความมานะบากบั่น"

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง