ผู้เขียน หัวข้อ: รับสมัครตัวแทนสัญญาประกันชีวิต AlA - FA PRIME PROGRAM  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

28-01-2019 , 16:05:09
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2271
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สำหรับอาชีพที่เปิดให้ เราได้ทำการสมัครเป็นพนักงานและก็นับว่าเป็นอาชีพที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีเป้าหมายฝันอย่างที่จะทำใช้งานนั่นก็คือการสมัครเป็นผู้แทนสัญญาประกันเนื่องจากการสมัคร เป็นตัวแทนขายสัญญาประกันชีวิตนั้นค่อนข้างมีรายได้ดีรวมทั้งรายได้ที่มั่นอาจจะทำให้หลายๆท่านอยากที่จะสมัครเป็นพนักงานแล้วก็เป็นผู้แทนขายสัญญาประกันรวมทั้งบริษัทที่ออกจะโด่งดังรวมทั้งได้รับความไว้ใจที่เกี่ยวกับการให้บริการเกี่ยวกับสัญญาประกันมันก็คือบริษัทเอไอเอที่พวกเราทุกคนนั้นคงจะรู้จักกันเป็นอย่างดี fa prime
 

 
สามารถดูรายละเอียดได้ที่เว็บ fa aia http://www.swcfinancialplanner.com/fa-prime/

     เพราะถ้าหากจะทำสัญญาประกันชีวิตหรือมองหาสิ่งที่สามารถช่วยทำให้ท่านได้รับค่าคุ้มครองหรือการรับรองดีๆหลายท่านก็เลือกที่จะใช้งาน แล้วก็เลือกทำสัญญาประกันกับบริษัทเอไอเอเนื่องจากว่านับว่าเป็นบริษัทที่ยิ่งใหญ่มันอาจจะอีกทั้งคนที่อยากประกันชีวิตรวมทั้งผู้ที่อยากจะเป็นตัวแทนขายก็ต้องการที่จะร่วมงานกับ AIA ด้วยเหตุว่าแน่ๆว่าบริษัทไหนที่เป็นที่รู้จักและก็มีการให้บริการที่มั่นน่าจะสามารถสร้างความเชื่อถืออย่างน้อยถ้าพวกเราต้องการอยากจะร่วมงานเป็นพนักงานบริษัทประกันที่แห่งไหนสักที่นึงเราก็อยากจะเป็นพนักงานของบริษัทที่ได้รับความเชื่อมั่นแล้วก็มีความน่าวางใจเพราะนอกจากจะมีผู้บริโภคประกันแล้วยังได้รับคำชมต่างๆอีกด้วยแล้วก็แนวทางการขายรับรองของพวกเราก็จะง่ายเพิ่มขึ้น และก็เดี๋ยวนี้นับได้ว่าเป็นข่าวดีสำหรับผู้ใดที่อยากจะทำการสมัครเป็นผู้แทนขายสัญญาประกันชีวิต AIA เพราะเดี๋ยวนี้ทางบริษัทเอไอเอนั้นได้รับสมัครผู้แทนประกันชีวิต AIA ซึ่งสามารถกระทำสมัคร ตัวแทน ขาย ประกัน aia ได้
 


     และก็ลักษณะเด่นของการสมัครเป็นสมาชิกนั้น รองรับรายได้ป้อมอาจรวมทั้งน่าดึงดูด มีโบนัสการบรรลุเป้าหมายก่อนระยะเวลาแล้วก็โบนัสความเกี่ยวเนื่องหลักสูตรการฝึกอบรมที่เข้มข้นเพื่อยกฐานะให้เป็นที่ปรึกษาด้านการเงินอย่างแท้จริงสนับสนุนการทำงานด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยถ้าเกิดคนไหนกันแน่กำลังมองหางานดีๆที่มั่นอาจจะและก็อยากร่วมงานกับบริษัทสัญญาประกันชีวิตที่มีความยั่งยืนและมั่นคงอย่าง มีโบนัสความสำเร็จก่อนระยะเวลาและโบนัสความเกี่ยวเนื่องหลักสูตรการฝึกอบรมที่เข้มข้นเพื่อยกฐานะให้เป็นที่ปรึกษาด้านการเงินอย่างแท้จริงสนับสนุนการทำงานด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำยุคถ้าคนไหนกำลังมองหางานดีๆป้อมปราการอาจและอยากร่วมงานกับบริษัทสัญญาประกันชีวิตที่มีความยั่งยืนและมั่นคงอย่าง AIA มีโบนัสการบรรลุเป้าหมายก่อนระยะเวลารวมทั้งโบนัสความต่อเนื่อง,หลักสูตรการฝึกอบรมที่เข้มข้นเพื่อยกระดับให้เป็นที่ปรึกษาทางการเงินอย่างแท้จริง,สนับสนุนการทำงานด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำยุค fa aia

     ถ้าเกิดคนไหนกำลังมองหางานดีๆป้อมปราการอาจจะและอยากร่วมงานกับบริษัทสัญญาประกันที่มีความยั่งยืนและมั่นคงอย่าง AIA มีโบนัสการบรรลุเป้าหมายก่อนช่วงเวลาและก็โบนัสความต่อเนื่องหลักสูตรการฝึกอบรมที่เข้มข้นเพื่อยกระดับให้เป็นที่ปรึกษาทางด้านการเงินอย่างแท้จริงสนับสนุนการทำงานด้วยเทคโนโลยีที่นำสมัยแม้ใครกันแน่กำลังมองหางานดีๆป้อมปราการอาจและก็อยากร่วมงานกับบริษัทสัญญาประกันชีวิตที่มีความมั่นคงอย่าง AIA ก็สามารถกระทำการสมัครเป็นตัวแทนได้ขอเพียงแค่ท่านอายุยังไม่เกิน 45 ปี ระดับการศึกษาปริญญาตรีขึ้นไป มีใบอนุญาตตัวแทนขายสัญญาประกันชีวิตออกรหัสไม่เกิน 3 เดือนใบอนุมัติผู้แนะนำการลงทุน ท่านก็สามารถกระทำสมัครเป็นตัวแทนขายประกันได้แล้วก็ละเอียดต่างๆถ้าหากคนไหนกันแน่มีเรื่องที่น่าสงสัยสามารถถามไถ่ไปยังบริษัทโดยตรงได้
                                                                                                                             ..
Source: บทความสมัคร ตัวแทน ขาย ประกัน aia http://www.swcfinancialplanner.com/fa-prime/

Tags : สมัคร ตัวแทน ขาย ประกัน aia,fa aia