ผู้เขียน หัวข้อ: บริการขายแผ่นเกมส์คอม พีซี PC ราคามัธยัสถ์ พวกเรามีโปรแกรม และ window ครบที่เดี  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

09-06-2018 , 10:37:06
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1417
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

บริการขายแผ่นเกมส์คอม พีซี PC ราคาออม เรามีโปรแกรม
แล้วก็ window ครบที่เดียวในไทยที่ส่งแบบคิดบัญชีจุดหมายได้
Name : Gears of War 4
Details : ปกติราคา858บาทลดพิเศษเหลือ490บาท เผชิญมหาสงครามที่ยิ่งใหญ่วิจิตรตระการตางานสร้างที่สุด ที่สุดแห่งกราฟฟิสสุดงดงามกับขนาดของเกมส์มากกว่า100GB อัดแน่นไปด้วยฉากการทำลายล้างสุดโหดที่สุดที่เคยมีมาในส่วนของศัตรูหรือพวก The Swarm นั้นก็เป็นพวกที่ปรับปรุงมาจาก Locust ศัตรูหน้าเก่าจากภาคที่ผ่านๆมามีรูปร่างหน้าตาที่ชวนแหวะมากยิ่งกว่าแต่ถึงแบบนั้นภายใต้เค้าหน้าที่น่าสยดสยองแต่ว่าการกระทำ AI ของมันก็นับว่าไม่ปรับปรุงเยอะแค่ไหนมีการโจมตีหรือวางกลยุทธ์แบบเดิมๆซึ่งก็ทำให้ตัวคนเล่นไม่จำเป็นต้องใช้แนวทางการคิดแผนมากสักเท่าไรนัก สภาพภูมิอากาศในภาค 4 เป็นของใหม่ที่เพิ่มเข้ามาด้านในเกมจะมีพายุยักษ์รอพัดถาโถมแล้วก็มีสายฟ้าฟาดเข้ามาทำให้เป็นอุปสรรคต่อการเดินทางของผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นจำเป็นต้องอาศัยจังหวะรวมทั้งใช้ความฉลาดนิดหน่อยเพื่อที่จะผ่านมันไปให้ได้ก็เป็นอีกสีสัน

Name : Final Fantasy XV2018 
Details : <18dvd>ธรรมดา702บาทลดพิเศษเหลือ450บาท สงครามแฟนตาซีครั้งใหญ่อลังการงานสร้างครั้งใหม่ การศึกแห่งอาณาจักรลูสิสมหานครที่เวทมนต์ที่ใช้พลังงานจากผลึกคริสตัล และ “นิเฟลไฮม์” จักรวรรดิที่มีเทคโนโลยีด้านเครื่องจักรและการทหาร ที่หมายจะรุกรานอาณาจักรลูซิส แต่ว่าก็ทำไม่ได้ไพเราะว่าวิทยาการเครื่องจักรของนิเฟลไฮม์ ไม่อาจจะทะลุการคุ้มครองด้วยพลังผลึกคริสตัลของอาณาจักรลูซิสที่กล้าแข็ง มีเผชิญกับสัตว์ร้ายขนาดใหญ่โตพร้อมกับที่คุณออกเสี่ยงภัยเพื่อกอบกู้ดินแดนอันเป็นสุดที่รักจากศัตรูที่ไม่สามารถที่จะจินตนาการได้ในระบบต่อสู้อันเข้มข้น ปลดปล่อยพลังที่คุณได้รับสืบทอดมาเพื่อต่อสู้อย่างมีกลเม็ดเด็ดพรายด้วยเทคนิคอันน่าเร้าใจ ร่วมกับมิตรสหาย ใช้งานเวทมนตร์คาถาอาวุธอย่างเชี่ยวชาญ รวมทั้งผสานเข้ากันเป็นคอมโบสุดแกร่งสมจริงสมจังขึ้นอีกขั้นด้วยเทคโนโลยีกราฟิกส์ของ Windows PC ประกอบด้วยภาพอันคมชัดรวมทั้งรองรับการแสดงผลแบบ HDR10 ระสบการณ์ที่แสนงามแล้วก็รังสรรค์ขึ้นอย่างประณีตของ Final Fantasy XV จะให้คุณได้สัมผัสในมิติใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน
Name : Need for Speed Payback
Details : <5dvd>เกมส์แข่งรถที่ชาวคอมpcแสนจะรอ ชาวดริฟส์ ขาซิ่ง เด็กแว้นสายแต่งรถ พลาดมิได้ด้วยประการทั้งปวงกับความแรงเหนืองจุดสูงสุด โดยเราจะต้องรวมกลุ่มล้มกรุ๊ป The House ซึ่งเป็นผู้มีอำนาจในเมือง Fortune Valley แล้วก็ล้างแค้นที่เคยถูกพวกนั้นหักหลังให้ได้ครับผู้แสดงที่เราสามารถเอามาแข่งขันได้ มีอยู่ร่วมกัน 3 ผู้แสดงดังเช่นว่า Tyler, Mac รวมทั้ง Jessie ซึ่งสำหรับในการชิงชัยแต่ละครั้ง ผู้แสดงที่ถูกเลือกให้ลงแข่ง จะขึ้นอยู่กับสนามรวมทั้งต้นแบบการแข่งขันแต่ว่าเรื่องราวยังมีการประสมประสานระหว่างความเป็น Open World เข้าไปด้วย คือเราจะสามารถทำภารกิจย่อยได้ด้วยเช่นเดียวกัน แม้กระนั้นเมื่อถึงจุดที่ทำภารกิจใหญ่ มันก็จะกลับเข้าสู่เรื่องราวอีกที
Name : Dynasty Warriors 9
Details : <10dvd>การทำศึกครั้งใหญ่เริ่มขึ้นอีกครั้ง สะเทือนทั้งแผ่นดินจีนไปกับdynasty9ภาคใหม่หรือเกมส์สามก๊กฝ่าแหลกที่รู้จัก เปลี่ยนแปลงโลกใหม่เป็นแบบ OPEN WORLD ตามกระแส ที่กว้างโพ้นนับหมื่นลี้ ที่ในแต่ละฉากจะมลักษณะภูมิอากาศแล้วก็วัฒนธรรม ที่ต่างกัน ส่วนแอ็คชั่นในเกมยังคงแนวเดิมที่เราจะได้สู้กับศัตรูเป็นกองกองทัพ แม้กระนั้นจะมีรายละเอียดมากขึ้น และก็เสริมแอ็คชั่นใหม่ๆได้แก่การปีนกำแพงด้วยเชือก เข้ามาด้วย ซึ่งต่างจากภาคก่อนๆที่ให้เราเลือกเล่นเป็นด่านๆปลดล๊อกฉากใหม่ๆกระทำตามข้อแม้ลับปลดล๊อกอาวุธ แต่ในภาคนี้ผู้เล่นจะสวมบทเป็นตัวละครหลวงวรรณกรรมสามก๊ก รับแทนเควสท์ส่งเควสท์ เข้าตีทัพข้าศึก Ai
Name : Assassins Creed Origins2018
Details : <11dvd>มหากาพย์ภาคต่อที่ชาวโลกรอกับการเสี่ยงอันตรายครั้งยิ่งใหญ่สู่โลกแห่งอาณาจักรอียิปต์ด้วยกราฟฟิกสุดงามแล้วก็เกมส์เพลย์ที่เร้าใจ ในยุคของ คลีโอพัตราที่ 7 ฟิโลปาตอร์ ช่วง 60 ปีกลาย ค.ศ. ซึ่งเป็นการย้อนเล่าเรื่องราวจุดเริ่มต้นของสโมสรมือสังหาร Assasin’s Creed เป็นการเริ่มต้นใหม่ เข้าแข่งขันกับคู่ปรปักษ์แห่งยุคโบราณในระบบต่อสู้ที่ไม่เคยมีมาก่อน สำรวจมหาพีระมิดรวมทั้งป่าช้าที่หลบซ่อนอยู่ในอียิปต์โบราณ รับภารกิจที่จะส่งผลให้เกิดมหันตภัยและก็ตรวจสอบเรื่องราว
 
โปรโมชั่น แถม เฉพาะPC DVDเกมส์
- ซื้อ 10 แผ่น แถม 3 แผ่น DVD
- ซื้อ 16 แผ่น แถม 5แผ่น DVD
มีแผ่น เกมส์Playstatione2 ราคาไม่แพงขายซักถาม081-664-1436
 
@@ วิธีการจ่ายเงิน มี 3 แนวทางครับ @@
1 เลือกคิดบัญชีและก็รับของที่หน้าประตูบ้านกับเจ้าหน้าที่ส่งได้เลย แนวทางแบบนี้ลูกค้าจะต้องซื้อขั้นต่ำ 7DVDนะครับ
แต่จำต้องโทรมายืนยันก่อนนะครับ 081-664-1436 ค่าส่ง65บาท
2 แบบโอนเงิน ลูกค้าคอยรับของที่บ้านได้เลย โดยโอนเงินฝากบัญชี
ธนาคาร กสิกรไทย ออมทรัพย์ เลขที่ 164-2399-450 ชื่อบัญชี kritsada
แบงค์ กรุงเทวดา ออมทรัพย์ เลขที่ 956-0-16200-1 ชื่อบัญชี kitsada
โอนแล้วขอความปรานีโทรแจ้งที่เบอร์ (087)742-3654
สามารถชำระเงินผ่านตู้ ATM ได้ทุกแบงค์ ทุกสาขา ทั่วทั้งประเทศ
คิดค่าส่ง ems = 50บาท + ราคาเกมที่สั่ง ผลิตภัณฑ์ ส่ง ตรง ถึง ประตูบ้าน ครับผม
3 แบบเพิ่มเติมเงินโทรศัพท์มือถือ ออนไลน์ สำหรับลูกค้าสั่งไม่เกิน 4 แผ่น dvd สะดวกเพิ่มได้ ตามร้าน seven หรือร้านค้ามือถือทั่วๆไป
โดยเพิ่มเติมเงิน มาที่เบอร์ 081 664 1436 ระบบ dtac

Tags :  สั่งซื้อเกมส์พีซีถูกๆ