ผู้เขียน หัวข้อ: การสวมแหวนโบราณ ให้เหมาะสมกับอายุแล้วก็มือ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-06-2018 , 15:25:36
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1393
    • ดูรายละเอียด

การสวมแหวนโบราณ ให้เหมาะสมกับอายุรวมทั้งมือ
แหวนโบราณ พูดได้ว่าเป็นเครื่องเพชรพลอยสไตล์โบราณที่ได้รับความนิยมอย่างมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแหวนเพชร แหวนทอง แหวนทับทิมรวมทั้งอัญมณีต่างๆที่เต็มไปด้วยความงดงามและก็คุณประโยชน์ มีความคลาสสิครวมทั้งช่วยเสริมภาพลักษณ์ที่ดูดี น่าเชื่อถือของผู้สวมได้เป็นอย่างดี เหมาะสำหรับเครื่องแต่งกายมากมายรูปแบบ สวมใส่ได้ในมากมายช่องทาง โดยเหตุนั้นเราก็เลยจะพาคุณรู้จักเคล็ดลับดีๆสำหรับในการเลือกแหวนโบราณ เพื่อที่จะให้เหมาะสมกับลักษณะมือและก็ช่วงอายุของคุณเยอะที่สุด

เมื่ออายุมากขึ้นตามระยะเวลา รูปมือของคนเราก็ควรจะมีการเปลี่ยนแปลงด้วย เพราะฉะนั้นพวกเราจึงจำเป็นต้องเลือกแหวนโบราณที่เหมาะสมกับตัวเองสูงที่สุด โดยถ้าเกิดคุณมียังเด็ก แก่น้อยอยู่ในช่วงวัยรุ่น วัยทำงาน ก็ควรเลือกแหวนโบราณที่มีอัญมณีหรือทับทิม แหวนเพชรเล็กๆอยู่ตรงกลาง เพื่อที่จะทำให้คุณดูดีมากยิ่งขึ้นและเข้ากับผิวของคุณได้เป็นอย่างดี รวมทั้งในการเลือกแหวนคนที่แก่หรืออยู่ในตอนวัยทอง ความเต่งตึงแล้วก็เรียบเนียนของผิวนั้นเพิ่มลดน้อย ควรเลือกแหวนโบราณที่มีขนาดใหญ่ เพื่อช่วยปกปิดริ้วรอย และก็ดึงดูดสายตาได้อย่างดีเยี่ยม
การเลือกแหวนตามลักษณะมือ
ถึงลักษณะมือของคนเราจะมีขนาดที่แตกต่างกัน บางคนมีนิ้วมือที่เจ้าเนื้อ บางคนมีนิ้วมือที่เรียวยาว ก็เลยทำให้ท่านอดเป็นห่วงรวมทั้งคิดมากมิได้ในตอนที่จำเป็นต้องเลือกแหวนให้ดูดีและก็เหมาะสมกับรูปแบบของนิ้วมือ ซึ่งคุณก็สามารถเลือกได้อย่างไม่ยากเย็นเลย โดยถ้าหากคุณมีนิ้วมือขนาดปกติ หรือสั้น ก็ควรจะเลือกแหวนโบราณทรงมาร์คี หรือแหวนทองคำทับทิม ด้วยเหตุว่าความยาวของหินสามารถที่จะช่วยอำพรางสายตาให้มือคุณมองสวยเรียวยาวได้ ส่วนถ้าหากว่าคุณมีนิ้วมือที่ยาวสามารถเลือกแหวนได้นานาประการต้นแบบ สามารถที่จะสวมเป็นแหวนสองวงเพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้กับนิ้วมือ แต่ไม่ควรเลือกแหวนรูปไข่ เพราะว่าจะมีผลให้รูปทรงมือของคุณดูแปลกตา นอกเหนือจากนั้นคนที่มีข้อนิ้วเรียวยาว ก็ควรที่จะเลือกแหวนลักษณะทรงสามเหลี่ยม หรือ แหวนที่มีรูปทรงที่สะดุดตา ที่จะทำให้คุณมองมีนิ้วมือที่เล็ก เรียวมากขึ้นเรื่อยๆ สำหรับใครกันแน่ที่มีนิ้วข้อใหญ่นั้นก็ควรจะเลือกแหวนโบราณที่มีหินแต่งแต้มขนาดใหญ่ เพื่อจะช่วยอำพรางข้อนิ้วของคุณให้ดูเรียวและก็เล็กเยอะขึ้นเรื่อยๆ
รวมทั้งนี่ก็เป็นการสวมแหวนโบราณ ให้เหมาะสมกับอายุแล้วก็มือ ที่จะทำให้คุณเลือกแหวนโบราณที่ดีและเหมาะสมกับตัวเอง สวมใส่ได้อย่างสวมสวยรวมทั้งเชื่อมั่นเยอะที่สุด

ที่มา : http://www.siamratanapisut.com/

Tags : แหวนโบราณ,การสวมแหวน,สวมแหวน