ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องถ่ายเอกสาร :na  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

01-02-2019 , 06:43:15
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 220
    • ดูรายละเอียด

เครื่องถ่ายเอกสาร

     เครื่องถ่ายเอกสาร (Copier Machine)  (https://ufabet-group.com/)] สมัครเอเย่นต์ufabet    เป็นเครื่องใช้สำนักงานประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมในการนำมาช่วยทำสำเนาผลิตเอกสารโดยการถ่ายภาพเอกสารต้นฉบับแล้วทำสำเนาลงบนกระดาษได้อย่างรวดเร็วประหยัดเวลา แรงงานและค่าใช้จ่ายอย่างมาก  สมัครเอเย่นต์,ทางเข้าเอเย่นต์

ประเภทของเครื่องถ่ายเอกสาร

1. เครื่องถ่ายเอกสารแบบธรรมดา

2. ถ่ายเอกสารแบบย่อและขยาย

3. เครื่องถ่ายเอกสารระบบดิจิตอล

เครื่องคอมพิวเตอร์

     เครื่องคอมพิวเตอร์ (Computer) เป็นเครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์สามารถจดจำข้อมูลและคำสั่งจากผู้ใช้ เพื่อนำไปประมวลผลข้อมูลให้ได้ตามที่ต้องการ

เครื่องพิมพ์

     เครื่องพิมพ์ (Printer) เป็นอุปกรณ์แสดงผลที่ต้องทำงานร่วมกับเครื่องคอมพิวเตอร์โดยรับคำสั่งมาจากเครื่องคอมพิวเตอร์ในการพิมพ์ข้อมูลที่อยู่ในคอมพิวเตอร์ออกมาในรูปแบบของเอกาสาร

ประเภทของเครื่องพิมพ์

1.เครื่องพิมพ์แบบหัวเข็ม

2.เครื่องพิมพ์แบบเลเซอร์

3.เครื่องพิมพ์แบบพ่นหมึกหรืออิงค์เจ็ท

เครื่องสแกนเนอร์

     เครื่องสแกนเนอร์ (Scanner) เป็นอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการนำข้อมูลที่เป็นรูปของสิ่งพิมพ์หรือเป็นรูปวัตถุที่มีขนาดไม่หนาไม่ใหญ่เกินไป โดยการนำเอาสิ่งพิมพ์หรือวัตถุมาวางบนเครื่องสแกนเนอร์ เครื่องจะทำการสแกนภาพแล้วนำเข้าข้อมูลภาพที่สแกนเข้าสู่เครื่องคอมพิวเตอร์

เครื่องมัลติฟังก์ชั่น

     เครื่องมัลติฟังก์ชั่น (Multifunction) เป็นเครื่องใช้สำนักงานที่ได้การพัฒนามาจากการจากการรวมเอาความสามารถของเครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องสแกน และเครื่องโทรสารมาไว้ในเครื่องเดียวกัน

ประเภทของเครื่องมัลติฟังก์ชั่น

1. เครื่องมัลติฟังก์ชั่นแบบเลเซอร์

2. เครื่องมัลติฟังก์ชั่นแบบพ่นหมึกหรืออิงค์เจ็ท

เครื่องทำลายเอกสาร

     เครื่องทำลายเอกสารเป็นเครื่องใช้สำนักงานที่ช่วยในการดำเนินการเกี่ยวกับการทำลายเอกสารได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย