ผู้เขียน หัวข้อ: ใส่แหวนนิ้วไหน ดวงจะดีเวอร์  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-06-2018 , 10:48:16
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1506
    • ดูรายละเอียด

ใส่แหวนนิ้วไหน ดวงจะดีเวอร์
แหวน เป็นเครื่องเพชรพลอยอันมีคุณค่า ที่มีมาตั้งแต่สมัยอดีตกาลจนกระทั่งปัจจุบันนี้ ซึ่งก็จะมีลักษณะ แบบ วัตถุดิบที่นาๆประการ ไม่ว่าจะเป็น แหวนเงิน แหวนทองคำ แหวนสมรส ซึ่งถือได้ว่าเครื่องเพชรพลอยซึ่งสามารถสวมใส่ได้ทุกเพศ ทุกวัย ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดีไซน์ของแต่ละคนอีกด้วย แหวน นอกจากจะมีคุณประโยชน์ไว้สวมใส่เพื่อความสวย อย่างที่รู้ดีว่า แหวน ยังเป็นสัญลักษณ์แทนหัวใจของแต่ละคู่ควง แต่รู้ไหมว่า นอกจากมีไว้ใส่เพื่อความสวยสดงดงาม สะดุดตาแล้ว แหวน ยังให้ท่านค่ารวมทั้งผลดีมากกว่าที่คุณคิด ไว้สวมเพื่อความเป็นสิริมงคล เสริมดวงด้านต่างๆไม่ว่าจะเป็นหน้าที่การงาน ความรัก ซึ่งความเชื่อถือต่างๆกลุ่มนี้มีมาตั้งแต่สมัยสมัยก่อน รุ่นปู่ ย่า คุณตา ยาย
แหวน เครื่องเพชรพลอยที่ส่วนมากจะใช้สวมให้กันและกันในพิธีสมรส โดยจะสวมแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย ซึ่งมีความหมายของการครองคู่อย่างสมบูรณ์แบบของคู่ชีวิตที่ผ่านการแต่งงานอย่างแม่นยำตามขนบธรรมเนียม แต่ว่าทราบไหมว่า จริงๆแล้ว การสวมใส่แหวนแต่ละนิ้ว บอกความหมายที่แตกต่างกันออกเช่นเดียวกัน การใส่ใส่แหวนในแต่ละนิ้วนั้น ให้คำจำกัดความอย่างไรบ้าง วันนี้ก็เลยนำความเข้าใจเรื่องการใส่ใส่แหวนในแต่ละนิ้ว ของแต่ละคนว่าสื่อความหมายลึกซึ้งซึ่งคนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจไม่เคยทราบมาก่อน ซึ่งแต่ละนิ้ว จะช่วยเสริมดวงแต่ละด้านสะดุดตา และเป็นเอกลักษณ์ต่างกันออกไป โดยยิ่งไปกว่านั้นในเรื่องของความรักดังนี้
–สวมแหวนนิ้วนางข้างซ้าย ช่วยเสริมดวงด้านความรักให้มีความมั่นคงยั่งยืน แน่แน่ว
-สวมแหวนนิ้วก้อยข้างซ้าย เสริมดวงด้านความรักสำหรับผู้ที่อยากมีความรักที่สุขสมหวังดังมุ่งหมาย
-สวมแหวนนิ้วชี้ข้างซ้าย ช่วยเสริมดวงในเรื่องความน่าดึงดูดใจ ความเสน่ห์หาสำหรับผู้ที่ประสบพบเห็น
-สวมแหวนนิ้วนางข้างขวา ช่วยเสริมดวงทางด้านการงาน ความเจริญก้าวหน้า ความมีโชค เป็นต้น
-สวมแหวนนิ้วโป้งมือ มั่นใจว่า หลายๆคนชอบสวมแหวนนิ้วนี้ รู้ไหมว่า การใส่แหวนนิ้วโป้งมือนี่แหละ คุณเป็นมีเสน่ห์ มีความน่าสนใจ
–สวมแหวนนิ้วกลาง การสวมแหวนนิ้วนี้ เชื่อว่าจะช่วยกำจัดสิ่งไม่มีต่างๆที่จะเข้ามา ช่วยทำให้ชีวิตพ้นจากภัยอันตรายต่างๆได้
-ใส่แหวนนิ้วนางข้างขวา ช่วยเสริมโชคลาภ ด้านการเงิน มีเงินมีทองทรัพย์สิน เป็นต้น

เครดิตบทความจาก : http://www.siamratanapisut.com/

Tags : ใส่แหวน,แหวน,นิ้วนาง