ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีอะไร ที่จะพูดได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หละหลวมหรือไม่สมบูรณ์แบบ  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

01-02-2019 , 21:59:24
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1618
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกว่า คุณอยู่ตรงนี้เพราะคุณกลุ้มอกกลุ้มใจว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดไม่ปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครบางคนที่มีแฟนก่อนจะปล่อยให้ คุณพ้นจากความลำบาก ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนเป็นต้นว่าช่อ งคลอ ดแตกต่างจากปกติ ความผิดปกติเป็นคำจุดมุ่งหมายถึง สิ่งที่ไม่นับว่าเป็น "ปกติ" ให้มองวิธีที่ฉันหลบหลีกคำว่า "ปกติ" แล้วก็ใช้ตามเดิม สิ่งที่หมายถึงนี่คือช่ องค ลอดบางทีอาจ มีลักษณะแตกต่างกันออกไป (ไม่ผิดธรรมดา) นั่นคือทั้งหมดทั้งปวง ฉะนั้นคุณไม่ได้มีช่ องคลอ ดที่ไม่ดีเหมือนปกติ แต่อาจจะแตกต่างกันออกไป
สิ่งที่คุณควรตื่นตระหนกคือ การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อร่างกาย คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ มองดูไปที่ผู้หญิง ที่มีใบหน้ารูปร่างที่แตกต่าง ขนาดร่างกายและก็สีผม ซึ่งของกลุ่มนี้นับได้ว่าเป็นเรื่องปกติ "ไม่มี" เพราะว่านี่คือสิ่งที่ พวกเราทุกคนเกิดขึ้นมาพร้อมทั้งความแตกต่าง อย่างไรก็ตาม แม้คุณไม่ได้รับผลพวง จากความจริง และยังคงวิตกกังวลอยู่แล้วให้พวกเราชี้แจง โดยใช้คำที่ปกติแล้วก็ไม่ปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหลวม ของคุณแตกต่างกันไป จากหญิงคนทั่วๆไปมาก ความแตกต่างเกิดขึ้น เฉพาะในเรื่องที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงสุขลักษณะไม่ดี ทำให้เกิดปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งหมดทั้งปวง จะมีส่วนอย่างมากต่อการรักษา หรือแก้ไขช่ องคล อดให้ อยู่ในภาวะดี อาบน้ำเป็นสิ่งสำคัญที่จะแก้ไขปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อและก็น้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจส่งผลให้เกิดการติดเชื้ อในช่ องคลอ ดและกลิ่นไ ม่ประสงค์ สตรีบางคน หาข้อเสนอแนะนี้ค่อนข้างจะยาก ทำให้เข้าใจผิดว่าเป็นทางออกที่เหมาะสมที่สุด เพราะเหตุว่าการอาบน้ำมากจนเกินไป ไม่ดีและก็น้อยลงก็ไม่ดีด้วยเหมือนกัน เพียงแต่คุณทราบเมื่อจำต้องใช้น้ำแล้วก็สบู่ ไม่จำเป็นต้องมีความรุนแรง เนื่องจากช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ทำความสะอาดตนเองและยังไม่มีกลิ่น ถ้าหากช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันมีเหตุมาจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง หญิงผู้คนจำนวนมากรู้สึกว่า พวกเขากำลังกระทำตามใจตัวเอง โดยการใส่สวมใส่สบายดีแล้ว ในช่วงเวลาที่การล้างทำความสะอาดแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงเล็กน้อย จะมีผลให้แบคทีเรียอาจทำให้มีการอักเสบเพิ่มมากขึ้น
แม้คุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรจะใช้ถุงย างอน ามัยเพราะเหตุว่าจะช่วยให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นเรื่องสำคัญในการปกป้อง การมีท้องที่ไม่ประสงค์ หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าหากคุณมีอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปหากคำแนะนำนี้ คุณรู้สึกไม่สบายใจแล้ว หลบหลีกสิ่งของแข็งหยาบหรืออื่นๆหญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดในขณะที่มีป ระจำเดือน
มีการคัดค้านกันมากมายว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หลวม หย่อ นคล้อย" เป็นยังไง? และก็การโต้เถียงเป็นเรื่องปกติในกลุ่มเพศหญิงร่วมกัน ในความคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเยี่ยมเพศหญิงทุกคนมีความต่างกันอย่างยิ่ง อย่างเช่นรูปร่างหน้าตา แล้วก็รูปทรง ด้วยประการฉะนี้ช่อ งคล อดก็เลยส่งผลต่อความหมาย ถ้าคุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป แล้วก็กว้างเกินไป แต่ว่าก็ไม่ได้แสดงว่า ปากทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ อันที่จริงน้องสาวของผู้หญิง ที่ตัวใหญ่อาจมือ ะชับมากขึ้นเรื่อยๆกว่าเพศหญิงที่ผ่ายผอมก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ

ที่มา : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ