ผู้เขียน หัวข้อ: คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 00:11:28
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 107
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คำทำนาย พยากรณ์เบอร์โทรศัพท์ เบอร์สวย โดย เบอร์มงคล365.com

คำทำนายของ 0993615xxx
      ทั้งการเงินรวมทั้งความรักไม่ค่อยจะดี ทำมากได้มาก แม้กระนั้นก็จะต้องจ่ายออกไปๆมาๆกเหมือนกัน เพราะจะมีคนมาช่อยใช้หรือขอยืมอยู่ตลอดแต่ก็ไม่อาจจะจะทวงได้ และไม่ค่อยเอากลับคืน แต่ว่าโดยฐานรากก็เป็นพวกใช้จ่ายเกินกำลังอยู่แล้ว ทำมาเพื่อใช้ บางคราวทำให้มีหนี้รกรุงรัง ในเรื่องความรักก็ไม่สมหวังหากแม้จะทุ่มเทไปมากมาย ชอบพบปัญหาให้จำเป็นต้องพลัดพลากห่างไกล แล้วก็มักจะมีเรื่องมีราวทะเลาะกันอยุ่ตลอด
      มีเสน่ห์ทางคำบอกเล่า บอกแล้วได้ทรัพย์ ได้ดิบได้ดีเพราะเหตุว่าปาก หารายได้เก่ง หาเงินคล่องแคล่ว ได้สินทรัพย์ เนื่องจากว่าคำกล่าว มีคนมาหารือปัญหาชีวิตด้วยบ่อย เข้าใจคนอื่น ปลอบโยนเก่ง มีรสนิยมถูกใจใช้สิ่งมีราคา แม้กระนั้นเนื่องจากหาเงินเก่ง และก็ได้เงินจากหลายทางก็เลยไม่คือปัญหา ได้ดีเพราะว่าปาก รับประทานเก่ง เหมาะกับธุรกิจของกินของกินทุกชนิด การเสริมสวย งานที่เกี่ยวโยงกับน้ำทุกชนิด
      มีลักษณะท่าทางเป็นผู้ใหญ่ กับผู้ใญ่ได้ดี มีปัญญาดี รวมทั้งใฝ่หาความรู้ มีประสบการณ์ชีวิตที่สามารถเล่าหรือเขียนนิยายได้เลย ชีวิตฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆมาด้วยลำหน้าแข้งของตน สามารถฟันฟ่าวิกฤติได้ทุกคราว ถ้าหากเป็นเพศชายใช้จะมีดวงนารีค้ำชู แม้กระนั้นถ้าเกิดหญิงใช้จะต้องอุปถัมภ์ค้ำชูข้างชาย แต่ว่าในบางครั้งบางทีอาจจะช่วยสร้างสมดุลชีวิตของการการเป็นสามีภรรยาให้กับข้างหญิงหรือ หญิงที่ขึ้นคาน ทำให้เกิดความเกี่ยวข้องกับข้างชายดียิ่งขึ้น แต่ว่าก็ยังเหมาะกับฝ่ายชายมากยิ่งกว่า
      มีคนแก่รอช่วยเหลือ ไม่ว่าจะทำอะไรมักมีคนรอช่วยเหลือช่วยเหลือตลอดเวลา มีคนค้ำจุนไม่ขาด มีเสน่ห์ และเป็นคู่มิตร เชาวน์ดี มีไหวพริบ เป็นหมายเลขที่โชคดีมากเกี่ยวกับการเงิน สามารถหาเงินง่าย อ่านใจคนเก่ง มีเสน่ห์ เป็นสุดที่รัก มีสินทรัพย์ มีสภาพคล่องมีสมาธิดี มีบริวารดี ความรักดี ผ่องใส เป็นมองโลกในแง่ดี ชอบช่วยเหลือคนลำบาก รักความถูกต้อง เครดิตดี มีแต่คนอยากคบหาสมาคมด้วยต่อเนื่อง มีความคิดสร้างสรรค์ มีสติสัมปชัญญะ รู้เรื่องชีวิต เรียนอะไรเรียนเร็วชอบตำรา เด่นทางด้านวิชาการ ถูกใจใฝ่หาวิชาความรู้ มีจิดใจหนักแน่นและก็สมาธิดี มั่นคง มีคู่ชีวิตแล้วก็ความรักที่ดี มียศตำแหน่งและบริวารดี
      คู่เลข นักบริหาร โชคชะตาสนับสนุนให้พบกับการบรรลุเป้าหมาย หาเงินคล่อง มีกินมีใช้ มีความรอบคอบ มีชื่อ มีอำนาจ มีลาภ หรือ ตำแหน่งงานใหญ่มหึมา เก็บเงินอยู่ จะสมหวังอีกทั้งความรักแล้วก็การงาน มีวิสัยทัศน์สำหรับในการคิดแผนในระยะยาวก้าวหน้า เป็นคนระมัดระวังตัวเองดี ไม่ไว้ใจผู้ใดกันแน่กล้วยๆชอบคิดคำนวณความคุ้มค่า วางแผนชีวิตเป็นขั้นตอน ชีวิตไมมีคำว่าอด เห็นแก่ได้ลาภจากผู้ใหญ่ มีเครดิตด้านการเงิน ขยันและก็เอาจริงเอาจังในการพัฒนาตัวเอง จัดว่าเป็นนักวางแผนชั้นเลิศ
      สมหวัง เป็นดาวคู่มิตร ทำให้ความรักสมหวัง แจ่มใส จะมีคนให้การอุปถัมภ์ค้ำชูค้ำจุนตลอด เชาวน์ดี มีเสน่ห์ ดึงดูด เป็นสุดที่รัก ชีวิตประสบความสำเร็จดี หาเงินคล่อง รายได้ดี เป็นคนมั่นใจในตัวเอง ไม่อ้อมค้อม อยากได้ลาภจากผู้ใหญ่ ไม่มีอดเอาแต่ได้รับการช่วยเหลือโดยเฉพาะเพศตรงข้าม มีเสน่ห์มาก หล่องามเลือกได้ มีคนมากมายที่เข้ามารัก
คำตักเตือนสำหรับการรับคำพยากรณ์
" เป็นความเชื่อส่วนตัวโปรดใช้วิจารณญานสำหรับการรับคำทำนาย "
 


ขอบคุณบทความจาก : http://xn--365-pklo7i1bpv9e1krf.com/search.php?cat=Mg==

Tags :  เบอร์รับโชค