ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานเกษียณอายุ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 01:59:20
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1001
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ของชำร่วยงานบวช ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานแต่งงาน โรงงานผลิตของชำร่วย โรงงานผลิตของชำร่วย ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานบวช
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 สาเหตุซึ่งต้องเลือกร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของชำร่วยงานศพ เหตุใดคุณสมควรเลือกซื้อร่มกันฝนแฟชั่นใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ เรามีคำตอบ เพิ่มเติมความตรึงใจในงานพิธี ด้วยการแจก ร่มกันฝนแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันมีคุณลูกค้าหลายคนเชียวที่สอบถามถึงร่มทรงธรรมดาสีดำ หรือว่าสีสุภาพเพื่อเอาไปสกรีนตัวอักษร เพื่อแจกจ่ายใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ดีมันก็อาจจะก่อให้เกิดความจำเจหรือไม่ถูกใจคนรับ ถึงแม้เจ้าของงานจะมองว่าร่มขายส่งธรรมดาพวกนี้เหมาะสมกับงานฌาปนกิจศพมากมากที่สุดก็ตาม  คอนเทนต์นี้จึงขอแนะนำ 3 ปัจจัยซึ่งควรสั่งซื้อร่มทรงแฟชั่น เพื่อแจกใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มขายส่งแฟชั่น ช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นให้แก่งานฌาปนกิจศพ

ถึงแม้งานเผาศพจะนับว่าเป็นงานพิธีซึ่งค่อนข้างเศร้าโศก อย่างไรก็ดีเราก็สามารถที่จะช่วยสร้างบรรยากาศสดชื่นความสุขเล็กๆ น้อยๆ ในงานได้ โดยการแจกร่มขายส่งแฟชั่นโทนสีต่างๆ หลายท่านเชื่อว่าร่มขายส่งสีดำจะเหมาะกับการเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ภายในงานพิธีมากกว่า แต่แม้กระนั้นการเลือกซื้อร่มทรงแฟชั่น เช่น ร่มเกาหลี ร่มโค้ง ร่มพับทรงดินสอ เน้นโทนสีที่มิได้จัดจ้านเกินไป ธีมสีเรียบร้อย หรือการเลือกสีเข้ม เช่น สีคราม หรือธีมสีธรรมชาติอย่างเช่น สีฟ้า เขียวแก่ ม่วงแก่ ก็เหมาะเป็นที่สุด

ทั้งนี้ร่มขายส่งแฟชั่นนั้นมีความงาม มิได้น่าเบื่อ ร่มบางตัวก็มีดีไซน์ที่สามารถช่วยให้เปิดกางหรือว่าพกติดตัวได้สะดวกสบาย ขณะเดียวกันร่มแฟชั่นก็มีหลายหลากแบบ หลายหลากประเภทให้ผู้จัดงานสั่งซื้อเอามาแจกจ่าย นำมาเป็น ของที่ระลึกงานศพ โดยคนรับไปก็มีความสำราญรวมทั้งความประทับใจจริงๆ เมื่อไหร่ที่ผู้รับมีความสุข เจ้าของงานก็มีความรู้สึกที่ดี ผู้จากไปก็ปลาบปลื้มด้วยเช่นกัน

2.ร่มขายส่งแฟชั่น ผู้รับเอาไปใช้งานได้อย่างไม่ตะขิดตะขวงใจ

เชื่อว่าหลายท่านซึ่งรับร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่มีปริ้นสกรีนข้อความนั้น ส่วนมากมักจะเอาไว้สต็อกเป็นร่มกันฝนเผื่อไว้ประจำบ้าน และมักมิได้นำออกมานำมาใช้พกพาประจำ ทั้งนี้เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะแจกร่มตอนเดียว ซึ่งพกพายากลำบาก หน้าตาและรูปทรงดูล้าสมัย ไร้สิ่งซึ่งสร้างความโดดเด่น ขณะเดียวกันโดยมากก็มักจะปริ้นสกรีนตัวอักษรติดไปด้วย โดยหลายท่านทีเดียวมีความรู้สึกเหนียมอายไม่สะดวกในการเปิดกาง หรือใช้งานในสถานที่ทั่วไปจริงๆ ยิ่งไปกว่านี้บางท่านมีเชื่อว่ามิได้เป็นมงคลต่อตัวเองด้วย เพราะฉะนั้น การตัดสินใจเลือกแจก ร่มทรงแฟชั่น ที่มีลายสวยงาม ไม่มีตัวอักษรปริ้นสกรีน สามารถช่วยช่วยให้คนรับเอาไปใช้งานได้สบายใจยิ่งขึ้นนั่นเอง

3.ร่มขายส่งแฟชั่น เป็นการแสดงถึงสัจธรรมของชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ที่มีลวดลายดูดีเป็นส่วนเล็กๆ ซึ่งสามารถช่วยเปลี่ยนแปลงงานศพให้นำมาเป็นงานน่าประทับใจ เหมือนดังของขวัญชิ้นท้ายสุดซึ่งผู้เสียชีวิตจะมีให้แด่ญาติมิตร และคือของที่สอนปริศนาธรรมให้คนข้างหลัง ว่าจงมีความสุขความยินดีในการดำเนินชีวิต ไม่ต้องเศร้าโศกเสียใจยามจากไป ด้วยเหตุว่าตลอดชีวิตที่ผ่านมานั้นมีวันซึ่งอยู่ร่วมกันอย่างมีความเบิกบานมาพอเพียงแล้ว จึงนับว่ามันเป็นสิ่งของตอบแทนการมาร่วมความอาลัยเป็นครั้งท้ายสุดของชีวิตที่ก่อให้เกิดความรู้สึกดีๆ อย่างยิ่งเชียว


แม้กระนั้นหากลูกค้าอยากได้ร่มแฟชั่น หรือร่มกันฝนตอนเดียวสีสุภาพ เราก็มีให้เลือกซื้ออย่างหลายหลากเชียว ทั้งร่มโค้งลายหอไอเฟล ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับ 2-4 ตอน แนวเกาหลี ร่มพับทรงดินสอที่สามารถที่จะย่อพับเก็บใส่กระเป๋าสะพายข้างได้ หรือว่าร่มเด็ก ไซน์ 17 นิ้ว มียูวี ขนาดเล็กเหมาะกับเด็กๆ ใช้ ที่ไม่ค่อยพบว่ามีงานงานพิธีใดแจกจ่ายกัน จัดว่านำมาเป็น ของชำร่วยงานศพ ที่แหวกแนวจริงๆ


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชําร่วยงานฌาปนกิจ,