ผู้เขียน หัวข้อ: เครื่องสแกนลายนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนใบหน้า ระบบเชื่อมต่อ WIFI  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 04:11:21
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เครื่องสแกนนิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนหน้า ระบบเชื่อมต่อ WIFI
เริ่มมีผู้ใช้งานหาเครื่องสแกนลายนิ้วมือและเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าระบบ WIFI หรือรองรับการเชื่อมต่อ WIFI กันมากขึ้นเรื่อยๆ เหตุเพราะเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือรวมทั้งเครื่องสแกนใบหน้าที่รองรับการเชื่อมต่อแบบ WIFI จะช่วยทำให้พวกเราง่ายในการเชื่อมต่อ สบายสำหรับเพื่อการใช้งาน เรียกได้ว่า ไม่ต้องเดินสายสัญญาณแลนให้เหน็ดเหนือย ไม่ต้องเสียเวลาเอา flash drive ไปดึงข้อมูลที่ได้รับมาจากตัวเครื่อง เพียง connect ตัวเครื่องผ่านระบบ WIFI เราก็จะสามารถดาวน์โหลดข้อมูล บริหารจัดแจงเครื่องได้ราวกับการเดินสายสัญญาณแลนเลยหล่ะ ง่าย สบาย รวดเร็ว บริหารจัดการได้อย่างเร็ว ระบบ WIFI ที่กล่าวถึงมีกี่แบบกันแน่ แล้ว WIFI ในมุมของผู้ใช้งานกับ WIFI ในมุมของตัวแทนจำหน่ายจะเสมือนหรือแตกต่างกันยังไง พวกเรามาทำความเข้าใจพร้อมเพียงกันดังนี้
เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือแล้วก็เครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่ใช้งานผ่านระบบ WIFI ได้ ในมุมของผู้ใช้งานที่ซักถามกันเข้ามาสรุปได้ 2 แบบเป็น
1. ใช้งานผ่านระบบ WIFI ในวงแลนเดียวกัน คือ คอมพิวเตอร์ของลูกค้าเชื่อมต่อกับ network ผ่านระบบ WIFI เลยอยากทราบว่าหากนำเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าเข้าไปใช้งาน ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดผ่าน network ด้วยการเชื่อมต่อแบบ WIFI ที่ปัจจุบันใช้อยู่ได้หรือไม่?
ตอบ : ลูกค้าจะสามารถดาวน์โหลดข้อมูล เชื่อมต่อเครื่องผ่านระบบ WIFI แบบเดิมที่ใช้งานอยู่ได้ ส่วนใหญ่การใช้แรงงานแบบงี้พวกเราจะเดินสายสัญญาณแลนจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าไปที่ server หรือกระตุ้นเตอร์ หรือ switch hub เมื่อเชื่อมต่อระบบเป็นระเบียบเรียบร้อยแล้วลูกค้าจะเชื่อมต่อระบบ network แบบ WIFI หรือจะเชื่อมต่อผ่านสายสัญญาณแลนก็ทำเป็นไม่มีปัญหา ใช้ได้ทั้งหมดทั้งปวง หรือตอบแบบสั้นๆเป็น ทำได้
2. ใช้งานระบบ WIFI จากตัวเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าเลย สิ่งที่จำเป็นอย่างนี้คือ ลูกค้าอยากได้เครื่องซึ่งสามารถรับสัญญาณ WIFI ได้ในตัว ต้องการที่จะเชื่อมต่อระบบจากคอมพิวเตอร์หรือ Laptop ไปยังเครื่องสแกนลายนิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าโดยตรง ซึ่งระบบนี้กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้
คำตอบเป็น.. ลูกค้าต้องหาเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนบริเวณใบหน้าที่รองรับการเชื่อมต่อ WIFI ได้ในตัว ราคาอาจสูงหน่อยแต่ก็เพื่อความง่ายสะดวกสำหรับในการใช้งานย่อมคุ้มทุน
ปัจจุบันจำเป็นต้องยอมรับว่าเครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือหรือเครื่องสแกนใบหน้าที่ใช้งานในต้นแบบรับส่ง WIFI ในตัวยังอยู่ในตอนเริ่มต้น ระยะสำหรับเพื่อการรับส่งสัญญาณอาจจำกัดอยู่แค่ไม่กี่เมตร ด้วยเหตุนั้นผู้ใช้งานที่ใช้ฟังก์ชั่นนี้บางทีอาจพบกับปัญหาที่เกิดขึ้นกับการเชื่อมต่อไม่เสถียร การเชื่อมต่อติดๆดับๆสัญญาณหายไปบ้าง แต่ว่ามั่นใจว่าอีกไม่นานรูปแบบการใช้งานผ่านระบบ WIFI จะเข้ามาแทนที่การใช้แรงงานแบบดึงข้อมูลด้วย flash drive อย่างแน่แท้
สำหรับผู้ที่พึงพอใจสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่
 
สามารสั่งซื้อสินค้าเครื่องสแกนนิ้วมือ Biometrics ได้ดังที่อยู่เว็บไซต์ข้างล่างนี้
Keyword : นาฬิกายาม,สแกนนิ้ว,สแกนนิ้วมือ,สแกนลายนิ้ว,สแกนลายนิ้วมือ,สแกนหน้า,สแกนใบหน้า,เครื่องตอกบัตร,เครื่องบันทึกเวลา,เครื่องสแกนนิ้ว,เครื่องสแกนนิ้ว ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนนิ้วHIP,เครื่องสแกนนิ้วมือ,เครื่องสแกนนิ้วมือ ราคาถูก,เครื่องสแกนนิ้วมือHIP[/i],เครื่องสแกนลายนิ้ว,เครื่องสแกนลายพิมพ์นิ้วมือ,เครื่องสแกนลายนิ้วมือ ราคาไม่แพง,เครื่องสแกนหน้า,เครื่องสแกนใบหน้า
เว็บไซต์ : www.ccss.co.th รวมทั้ง www.xn--12c2ca0dl7dte2c.com
Facebook : facebook.com/ccsfingerscan
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องทาบบัตร

Tags : เครื่องสแกนนิ้วมือ