ผู้เขียน หัวข้อ: ลักษณะของการตั้งครรภ์ (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก)  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 09:06:23
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2943
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การตั้งครรภ์ที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจหรือคุณกำลังตั้งครรภ์ตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจต้องการทราบว่าคุณกำลังตั้งท้องหรือไม่ อาจเร็วเกินไปที่จะทำทดสอบการท้องที่บ้านหรือบางครั้งบางคราวคุณอาจได้รับคำตอบที่เป็นลบ แม้กระนั้นคุณมีข้อสงสัยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มต้น หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและก็สตรีทุกคนมิได้มีลักษณะอาการเช่นกัน หญิงส่วนมากแถลงการณ์ว่ามีอาการบางสิ่ง แต่ไม่ทั้งผองต่อแต่นี้ไปในช่วงแรกของการตั้งท้อง

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณไม่มีแรงแล้ว
หญิงหลายคนบ่นว่าหมดแรงมากมายรวมทั้งเมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังท้องพวกเขารู้เรื่องว่าอาการเมื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งท้องที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งอาทิตย์หลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบได้ทั่วไปที่สุดแห่งหนึ่งของการมีท้องในระยะแรก แม้คุณกำลังมีครรภ์รวมทั้งเผชิญปัญหาความเหน็ดเหนื่อยอย่างหนักข้อเสนอที่เรียบง่าย แต่มักถูกปล่อยปละละเลยคือการพักผ่อนหย่อนใจให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้รวมถึงงีบหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะท้องถ้า ... คลื่นไส้แล้วก็คลื่นไส้ได้ยกศีรษะของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วๆไปของการตั้งครรภ์นี้ไม่ได้เป็นแค่เพียงช่วงเช้าเพียงแค่นั้น อาการอาเจียนอย่างรุนแรงบางทีอาจเกิดขึ้นได้ทั้งวัน อาเจียนเป็นครั้งคราวหรือเปล่าอยู่นิ่งหลายครั้งที่ส่วนที่ห่วยที่สุดสำหรับเพื่อการตั้งท้องนี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีครรภ์ เพศหญิงบางคนสัมผัสมันข้างในหนึ่งสัปดาห์ของการคิด แต่ว่าน่าเสียดายที่มีจำนวนไม่มากมายที่คุณสามารถทำได้เพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางโอกาสก็มีประโยชน์ แม้กระนั้นก็มักไม่มีอะไรช่วยทำให้กำเนิดอาการคลื่นไส้เลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้าเกิด ... ทรวงอกของคุณสุภาพและก็เจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมรวมทั้งสุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีท้องน่าเบื่อหน่ายกว่าหนักใจอาการของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดลองการมีท้อง

# 4 - คุณอาจจะมีครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดระยะเวลาของคุณ
การพลาดช่วงของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกต้องสูงที่สุดที่คุณอาจกำลังตั้งครรภ์ อย่างไรก็แล้วแต่ช่วงเวลาที่พลาดมิได้คือการท้องเสมอ ปัจจัยอื่นๆดังเช่นว่าความตึงเครียดอาจจะส่งผลให้กำเนิดความล่าช้าของช่วงเวลา ไม่ค่อยสบายใจเกี่ยวกับการท้องอาจส่งผลให้ระยะเวลาของคุณชักช้า ถ้าหากคุณมีช่วงเวลาที่แตกต่างจากปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งครรภ์

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณมองเห็นความมืดดำของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม เพศหญิงหลายๆคนมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากกำเนิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกต้องของการมีครรภ์อย่างไรก็ตาม

เมื่อคุณต้องการตั้งครรภ์คุณมีลัษณะทิศทางที่จะรู้สึกไวต่อความเคลื่อนไหวใดๆก็ตามที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการกลุ่มนี้คุณมีลัษณะทิศทางที่จะไปทดลองการมีครรภ์ สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก[/b]/]มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อผู้หญิงใช้การทดสอบการตั้งครรภ์เร็วเหลือเกินภายหลังที่ความคิด และเหตุเพราะเพศหญิงทุกคนไม่เหมือนกันคุณก็เลยไม่รู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและก็ยังคงมีครรภ์ หญิงบางบุคคลไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนตราบจนกระทั่งจะตั้งครรภ์เป็นเวลานับเป็นเวลาหลายสัปดาห์ หญิงบางบุคคลไม่พบอาการอื่นนอกเหนือจากช่องท้องที่ขยายตัว แนวทางที่ดีที่สุดสำหรับเพื่อการใคร่ครวญว่าคุณกำลังมีครรภ์เป็นไปพบหมอไหมรวมทั้งได้รับการตรวจเลือด แล้วคุณจะทราบดีว่าบางและก็คุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

เครดิต : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยากทำไงดี