ผู้เขียน หัวข้อ: บริการซ่อมแซม/ซื้อขาย กล้องสำรวจ วัดมุม ทุกหมวดหมู่ รับซื้อ กล้องวัดมุม รับประกั  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 11:08:08
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1517
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

บริการซ่อม/ซื้อขาย  กล้องที่เอาไว้สำหรับสำรวจทุกชนิด  กล้องสำรวจมือสองทุกราคา บริการตรวจเช็คสภาพ กล้องสำรวจทุกประเภท รับขายอุปกรณ์ภาคสนาม Total Station รับประกันโดย pasan

การใช้ และวิธีการเก็บรักษาเครื่องมือสารวจ

 • -การยก การถือเครื่องไม้เครื่องมือ ควรกระทาด้วยความระวัง โดยเฉพาะเมื่อเอาอุปกรณ์ออกจากกล่อง หรือหีบห่อที่ใช้บรรจุ เพราะว่าอุปกรณ์ไม่มีเกราะคุ้มครองอันตราย รวมทั้งจะต้องปิดเก็บกล่องที่เอาไว้เก็บอุปกรณ์ให้สนิทในทันทีเพื่อคุ้มครองป้องกันความชุ่มชื้น หรือสิ่งไม่พึงประสงค์เข้าไปในกล่องเก็บเครื่องไม้เครื่องมืออันจะทาให้เครื่องมือกำเนิดความเสียหาย รวมทั้งสัมผัสกับความชื้นข้างนอกได้
 • -การตำหนิดตั้งเครื่องไม้เครื่องมือ จะต้องปักยึดขาตั้งให้มั่นคงเรียบร้อยซะก่อน แล้วจึงทุ่งนาเครื่องมือเข้าประกอบจัดตั้งกับขาตั้ง
 • -การลำเลียงเครื่องมือ เวลาจะขนถ่ายเครื่องไม้เครื่องมือจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่ง จำเป็นต้องรัดขาตั้งให้เป็นระเบียบ ในกรณีที่ไม่ถอดเครื่องมือออกมาจากขาตั้งจะต้องยึดตัวเครื่องไม้เครื่องมือให้แน่น รัดขาตั้ง แล้วชูขาตั้งแบกขึ้นใส่บ่าให้ตัวเครื่องไม้เครื่องมืออยู่ด้านหน้าคนแบก ใช้มือข้างหนึ่งจับพยุงวัสดุไว้ แต่ว่าถ้าโยกย้ายไม่ไกลมากนัก อาจใช้มือจับขาตั้งเอาแขนรัดขาตั้งแนบเข้าข้างลาตัวรอบๆใต้รักแร้ส่วนอีกมือจับพยุงอุปกรณ์หันไปข้างหน้าเอาไว้ในขณะย้าย
 • -การกาคราวดจุดตั้งเครื่องมือ ไม่ตั้งอุปกรณ์ในจุด หรือบริเวณที่จะทาให้เกิดอุบัติเหตุได้ง่าย แต่ว่าถ้ามีความจาเป็นจริงๆจะต้องรอยืนเฝ้าเครื่องมืออย่างใกล้ชิดตลอดเวลา รวมทั้งกางร่มเอาไว้เพื่อเห็นได้ชัดเจน อย่างเช่นบนทางเดิน บนถนนหนทาง หรือในบริเวณพื้นที่ก่อสร้างต่างๆโดยออกเสียงเครื่องไม้เครื่องมือในรอบๆที่มีดินแข็งพอที่จะรับน้าหนักได้ ไม่ควรตั้งในพื้นหิน คอนกรีต หรือพื้นที่เป็นดินเลน นอกจากมีฐานรองรับบังคับขาตั้งเครื่องไม้เครื่องมือไว้
 • -การตั้งขาเครื่องมือ ไม่ควรตั้งขาอุปกรณ์กว้าง หรือแคบจนถึงเกินความจำเป็น อันเป็นต้นสายปลายเหตุให้เครื่องไม้เครื่องมือทรุดหรือล้มได้ในขณะดำเนินงาน การปักขาตั้งเครื่องไม้เครื่องมือจำเป็นต้องกดขาตั้งลงพื้นไปตามแนวความลาดเอียงของขาตั้งโดยออกแรงพอสมควร ไม่กดขาตั้งลงพื้นไปในแนวดิ่งจะทาให้ขาตั้งหักได้
 • -การยืนในการปฏิบัติการ ไม่ยืนคร่อมขาตั้งวัสดุ จำต้องยืนอยู่ตรงบริเวณช่องว่างระหว่างขาตั้งเครื่องมือเท่านั้น ไม่ยืนเกาะขาตั้งหรือส่วนใดส่วนหนึ่งของวัสดุโดยที่ไม่จาเป็น ให้จับหรือแตะเฉพาะส่วนที่จะใช้งานแค่นั้น
 • -การหมุนปรับตั้งขณะใช้งานวัสดุ ไม่หมุนหรือคลายสกรู เพื่อปรับตั้งส่วนต่างๆของขาตั้งในขณะดำเนินการอยู่ให้แน่นจนกระทั่งเหลือเกินจะทาให้คลายสกรูลาบากหรือคลายไม่ออก เป็นเหตุทาให้เกลียวของสกรูเสีย สำหรับเพื่อการหมุนปรับตั้งส่วนประกอบต่างๆของวัสดุจะต้องหมุนปรับด้วยความระแวดระวังเป็นที่สุด โดยยึดมั่นหลักที่ว่า “หมุนปรับตั้งด้วยความรอบคอบหนักแน่นแม้กระนั้นนิ่มนวล”
 • -การใช้งานเครื่องมือวัดระยะ ไม่ดึงด้วยแรงที่มากเหลือเกินจะทาให้เครื่องมือยืด หรือขาดเสียหายได้ ควรจะออกแรงดึงด้วยแรงที่กาหนดตามคู่มือการใช้อุปกรณ์ที่สำหรับใช้ในการวัดระยะชนิดนั้นๆ
 • -การใช้เข็มทิศ เมื่อเลิกใช้งานแล้วจำต้องหมุนล็อคเข็มทิศในแนว 00˚ เสมอ และไม่ควรจะหมุนสกรูล็อคให้แน่นเหลือเกินจะทาให้เข็มทิศเสียหายได้
 • -การใช้กล้องวัดระดับ กล้องสำรวจ เมื่อเลิกใช้งานแล้วจำต้องตรวจทานภาวะของกล้องถ่ายภาพให้อยู่ในภาวะเดิม และก็ส่วนประกอบประกอบต่างๆอยู่ในตาแหน่งปกติพร้อมที่จะใช้งานได้ในทันทีในครั้งต่อมาโดยเวลาที่มีหมอก ไอน้า หรือมีละอองฝนห้ามนากล้องออกจากกล่องโดยเด็ดขาด เนื่องจากว่าจะทาให้ความชื้นเข้าไปเกาะด้านในเลนส์และก็จานองศา ทาให้กำเนิดสนิมและเป็นราเกาะอยู่ภายในไม่อาจจะใช้งานได้ถัดไป
 • -การบารุงรักษาวัสดุ เมื่อเลิกใช้งานแล้วจำเป็นต้องทาความสะอาดวัสดุทุกครั้งให้อยู่ในภาวะสะอาด เป็นระเบียบไม่ให้สกปรกดิน โคลน หรือแฉะน้า จำต้องขัดถูทาความสะอาดให้แห้งสนิท มีการหยอดน้ามันหล่อลื่นเฉพาะอุปกรณ์นั้นๆในบางส่วนประกอบของวัสดุเพื่อป้องกันสนิมและเชื้อรา
 • -การเช็ดเลนส์ ให้ใช้แปรงขนอ่อนปัดฝุ่นทาความสะอาดแล้วก็ใช้ผ้าสาหรับขัดถูเลนส์โดยเฉพาะอย่างยิ่งทาความสะอาดเลนส์ก่อนเก็บอุปกรณ์เข้ากล่องหรือพัสดุ ห้ามใช้มือหรือผ้าที่ไม่สะอาดเช็ดถูเลนส์โดยเด็ดขาด
 • -การเก็บวัสดุ ต้องเก็บวัสดุในห้องหรือสถานที่ที่ไม่มีความชุ่มชื้นภายในอากาศมากมาย ควรเก็บในห้องที่สามารถควบคุมอุณหภูมิได้จะเป็นเรื่องดีที่สุด และควรจะเปิดกล่องหรือหีบห่อเพื่อตากแดดเป็นบางครั้งในกรณีที่เก็บเครื่องไม้เครื่องมือเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆโดยที่มิได้เปิดออกมาใช้งาน
 • -การลำเลียงเครื่องไม้เครื่องมือ เมื่อเลิกดำเนินการแล้วควรขนถ่ายวัสดุด้วยความระมัด ระวัง ไม่ให้กระทบกระเทือนหรือสะเทือนตกหล่นกระแทกเด็ดขาด ควรจะฟูมฟักรักษาวัสดุให้ดีในขณะขนถ่าย-
การรับประกันสินค้า มี


 • สินค้าที่เสียหายบกพร่องจากการใช้งานธรรมดา สามารถนำกลับมาเปลี่ยนใหม่ได้ ภายใน 7 วัน ตั้งแต่แมื่อที่ลูกค้ารับสินค้า (อ้างอิงจากลายเซ็นต์ที่ลูกค้าเซ็นต์รับผลิตภัณฑ์) บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับในการเปลี่ยนแปลงผลิตภัณฑ์ต้องเป็นรุ่นเดียวกันเท่านั้น และก็ผลิตภัณฑ์ควรมีเครื่องมือครบ ตัวสินค้าและก็กล่องอยู่ในสภาพสมบูรณ์
 • กรณีที่มีการอัพเกรดผลิตภัณฑ์ทดแทนรุ่นอื่นหรือรุ่นที่ใกล้เคียงกัน และในกรณีที่ลูกค้าได้สินค้ารุ่นใหม่ที่ดีมากยิ่งกว่าเดิม ซึ่งลูกค้าต้องจ่ายส่วนต่างที่เพิ่มขึ้น โดยทางบริษัทฯ กระจ่างลูกค้าเพื่อรู้และยืนยันก่อนมีการอัพเกรดผลิตภัณฑ์ทุกหน
 • ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในภาวะนอกข้อตกลง ดังเช่นว่า ชำรุดทรุดโทรม, แตก, หัก, บุบ, ไหม้, บิ่น, งอ, เบี้ยว, ร้าว,ทะลุหรือ เครื่องมือนิดหน่อยหลุดหายไป เป็นต้น นับว่าจบการรับประกัน
 • ผลิตภัณฑ์ที่มีภาวะพังเสียหายอันเนื่องมาจากอุบัติเหตุภัยที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ ตัวอย่างเช่น น้ำท่วม, ไฟเผา,ฟ้าผ่า, แผ่นดินไหว ฯลฯ นับว่าสิ้นสุดการรับรอง
 • ผลิตภัณฑ์ที่มีสภาพผิดปกติซึ่งไม่สมควรเกิดขึ้นเอง หรือการเก็บรักษาอย่างผิดจะต้อง ยกตัวอย่างเช่น มีคราบเปื้อนกาว, รอยเปื้อนออกไซด์, รอยเปื้อนน้ำ, คราบมูลสัตว์, มีรอยสนิม, มีรอยขูดขีด เป็นต้น นับว่าจบการรับรอง
 • ผลิตภัณฑ์จะต้องมี Sticker และก็หมายเลขประจำตัวสินค้า (Serial No.)ของทางบริษัทฯ รวมทั้งSupplier และก็ Serial ต่างแดนติดอยู่ ถ้าเกิดมีรอยทรุดโทรม, ฉีกจนขาด, ลบ, หลุดหาย หรือมีการปรับแก้ Sticker รับประกันที่ติดบนตัวสินค้า นับว่าจบระยะการรับประกัน
 • ลูกค้าสามารถขอรับบริการเคลมผลิตภัณฑ์ที่เสียพอดีทางบริษัท ทางบริษัทไม่มีแนวทางการรับส่งสินค้าเคลม ถ้าลูกค้ามีความต้องการให้รับ-ส่งสินค้าเคลมโดยตรงกับลูกค้า ลูกค้าจะต้องเป็นผู้จะรับผิดชอบค่าขนส่งทั้งสิ้นตามค่าใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจริง
 • ทางบริษัทไม่รับเปลี่ยน หรือคืนผลิตภัณฑ์ที่เกิดขึ้นจากความรู้สึกไม่พอใจ หรือการสั่งซื้อที่เกิดขึ้นจากความผิดพลาดของลูกค้า ไม่ว่ากรณีใดๆ
 • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์สำหรับการเปลี่ยนปรับปรุงข้อตกลงการยืนยันโดยไม่จะต้องบอกกล่าวล่วงหน้า
GPS ย่อมาจากคำว่า Global Positioning System เป็นระบบนำทางโดยอาศัยการระบุพิกัด ตำแหน่งต่างๆที่อยู่บนโลกจากสัญญาณดาวเทียม
การวางตำแหน่งด้วยเครื่องรับสัญญาณดาวเทียมระบบ GPS
1. เครื่องรับสัญญาณแบบนำคราว (Navigation Receiver)
การกำหนดตำแหน่งแบบสัมบูรณ์ (Absolute Positioning)
การวางตำแหน่งแบบสัมพัทธ์ (Relative Positioning)
2. เครื่องรับสัญญาณแบบรังวัด (Survey or Geodetic Receiver)
การรังวัดแบบสถิต (Static Survey)
การรังวัดแบบจลน์ (Kinematic Survey)
การรังวัดแบบครึ่งหนึ่งสถิต (Pseudostatic Survey)
การรังวัดแบบสถิตอย่างเร็ว (Rapid Static Survey)
การรังวัดแบบจลน์ในทันทีทันใด (Real Time KinematicSurvey: RTK)
การก่อสร้างถนน สนามบิน เขื่อนดิน พื้นโรงงาน จะต้องบดอัดด้วยวัสดุต่างๆตามประเภท
และจำพวกของสิ่งของที่ประยุกต์ใช้สำหรับการก่อสร้าง หลังจากการบดอัดถึงที่กะไว้แล้วก็จะต้องมีการตรวจทานผลของการบดอัดนั้นว่า มีความหนาแน่นสามารถรับน้ำหนักได้ตามข้อกำหนดที่ได้ออกแบบคำนวณไว้หรือเปล่า เช่น งานชั้นรองพื้นทาง (Subbase) ชั้นพื้นทาง (Base) ต้องบดอัดให้ได้ 100% Modified AASHTO งานชั้นดินเดิม และดินถมจะต้องบดอัดให้ได้ 95 % Modified AASHTO การบดอัดนี้ต้องมีการควบคุมความชุ่มชื้นในดินรวมทั้งพลังงานที่จะใช้ในการบดอัดให้เพียงพอแล้วก็อดออม ถ้าเกิดจำนวนท่องเที่ยวที่บดอัดมาเหลือเกิน ก็จะสิ้นเปลืองทั้งค่าแรงงานและก็ค่าน้ำมันเชื้อเพลิง แต่ว่าถ้าเกิดบดอัดน้อยไปก็จะไม่ได้ความแน่นที่ต้องการจะจำต้องกลับมาดำเนินงานซ้ำอีก
การหาความ หนาแน่นของดินเป็นการหาน้ำหนักของดินในบริเวณที่บดอัดเสร็จเป็นระเบียบแล้ว
หารด้วยความจุของหลุมที่ขุดดินออกมา แล้วก็การที่จะหาขนาดของหลุมที่กล่าวนี้ ควรต้องวัดหรือใช้อุปกรณ์ที่รู้ความหนาแน่น (Density) แล้วก็ความถ่วงจำเพาะแน่นอนแล้วไปแทนที่ในหลุมที่ขุดดินขึ้นมา ซึ่งการทดสอบดังที่ได้กล่าวมาแล้วบางทีอาจปฏิบัติได้โดยวิธีการใช้ทรายมาตรฐาน (Sand Cone Method) ช่วยสำหรับการทดสอบหรือใช้น้ำ (Balloon Density Method) ทั้งสองแนวทางนี้ต่างก็อาศัยหลักอันเดียวกันเป็นขั้นที่หนึ่งจำเป็นต้องขุดดินบริเวณที่ต้องการจะทดลองให้เป็นหลุมเล็ก แล้วก็นำดินที่ขุดออกมาทั้งผองไปชั่งหาน้ำหนัก หาเปอร์เซ็นต์ความชื้น แล้วก็ปริมาตรของหลุมที่ขุดดินออกมา
การทดลอง Field Density Test มีวิธีการทดลองอยู่ด้วยกัน 2 แนวทางเป็น
- Sand Cone Method วิธีการแบบนี้ใช้ทรายช่วยในการหาปริมาตรของหลุม ทรายที่ใช้คือ Ottawa Sand
ซึ่งมีเม็ดของทรายกลมแล้วก็มีขนาดเท่าๆกัน (Uniform) เพื่อที่จะใช้ผลของความหนาแน่นเสมอกันโดยตลอด และไม่มีการแยกตัวของเม็ดหยาบและเม็ดเล็ก (Segregation) ขณะทำการทดลอง
- Rubber Balloon Method วิธีการแบบนี้ใช้น้ำช่วยสำหรับการหาขนาดของหลุม ซึ่งสบายและเร็วทันใจกว่า
วิธีการใช้ทราย ในการทดสอบอาศัยใช้ลมจากลูกบอลบีบอัดลงไปตรงส่วนบนของผิวน้ำในหลอดแก้วของวัสดุทำให้น้ำในหลอดแก้วถูกดันออกไปในลูกโป่งยาง แล้วก็ไหลลงไปในหลุมทดลองที่ขุดเอาไว้ใต้ Base Plate ลมที่อัดลงไปนี้มีส่วนช่วยให้น้ำในลูกโป่งยางอัดแนบสนิทกับหลุม ทำให้ได้ค่าความจุของหลุมที่ถูกแล้วก็ถูกต้องยิ่งขึ้น
 
 เครื่องหาพิกัด GPS (Global Possitioning System)
เป็นเครื่องไม้เครื่องมือสํารวจอีกประเภทหนึ่งที่กําลังได้รับความนิยมเดี๋ยวนี้ โดยใช้การสื่อสารกับระบบดาวเทียม เพื่อใช้หาพิกัดบนพื้นดิน ซึ่งค่าพิกัดที่ได้จะเป็นค่าพิกัดในระบบ UTM (Universal Transverse Mercator) ซึ่งเป็นระบบมาตรฐานทางการแผนที่ของโลก เครื่อง GPS มี 2 ชนิด ดังต่อไปนี้

1. ชนิดแบบมือถือ ซึ่งสะดวกสบายในการพกพา แต่มี ความละเอียดน้อย ( ? 0-50 ม.) ใช้ ประกอบ กับแผนที่ ทำเลที่ตั้ง 1 : 50000 ขึ้นไป ยิ่งกว่านั้นยังให้ค่าระดับความสูง ณ จุดนั้นๆด้วยแต่ไม่ค่อยละเอียดนัก
2. เครื่อง GPS ที่ให้ความละเอียดสูงจะเป็นชนิดขาตั้ง (ราวกับขาตั้งกล้องถ่ายภาพสํารวจทั่วๆไป) เครื่องจะให้ความละเอียดสูงมาก การใช้งานจะประกอบด้วยเครื่องรับสัญญานตั้งแต่ 2 เครื่องขึ้นไป โดยจะมีเครื่องตัวใดตัวหนึ่งหรือมากกว่า ตั้งอยู่เหนือจุดที่รู้ค่าพิกัด ตัวที่เหลือจะเป็นตัวเดิน(Mobilization)หรือเป็นตัวตั้ง ณ จุดที่เราอยากรู้ ค่าพิกัดสำหรับในการปฏิบัติการจะเปิดเครื่องเพื่อรับคำสัญญานพร้อมทั้งหมดทั้งปวงในตอนช่วงเวลาหนึ่ง ซึ่งด้านในเครื่องแต่ละตัว จะมีระบบระเบียบบันทึกในตัวเสร็จแล้วจะนําไปคํานวที่กับ Program ข้อมูลที่ได้จะเป็นการเปรียบเทียบค่าพิกัดฉากตั้งและค่าพิกัดฉากราบระหว่างหมุดที่พวกเราทราบค่า(หมุดหลักฐาน)กับหมุดที่เราอยากรู้ค่า เมื่อพวกเราได้ค่าพิกัดฉากตั้งรวมทั้งค่าพิกัดฉากราบแล้ว เราก็นําไป ? กับค่าพิกัดหมุดหลักฐาน เราก็จะได้ค่าพิกัดของหมุดที่พวกเราอยากได้ แต่ว่า มีข้อจํากัดในเรื่องพื้นที่ รอบๆ ที่ตั้งเครื่อง GPS หมดทั้งตัวรับและก็ตังส่งจะต้องเตียน สิ่งกีดขวางต่างๆจะต้องอยู่ในรัศมี ต่ํากว่า 20 องศา (มุมดิ่ง)จากแนวระนาบ เครื่องจึงจะทํางานได้รวมทั้งมีประสิ ทธิภาพสูง รวมทั้งเช่นกันเครื่อง GPS ก็สามารถให้ค่าความสูงได้สิ่งเดียวกัน แต่ไม่นิยมนํามาใช้เป็นหมุดหลักฐานทางดิ่งเพราะค่าที่ ได้ค่อนข้างจะหยาบ (พวกเราจะนําผลต่างที่ ได้ ไปเปรียบเทียบกับจุดที่ใช้เป็นหมุดอ้างอิง) ระยะเวลาสำหรับเพื่อการบันทึกข้อมูลสําหรับการจัดทําหมุดควบคุมไม่น้อยกว่า 45 นาทีต่อ 1 หมุด
บริษัท พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นท์ จำกัด
TEL : 02-181-6844


ที่อยู่ 334/10 หมู่5 ต.แพรกษา อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10280
จรรยาบรรณที่วิชาชีพของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรม ดังต่อไปนี้
-     ไม่ทำการอะไรก็ตามอันอาจนำไปสู่ความเสียหายเกียรติศักดิ์แห่งวิชาชีพ
-     จำเป็นต้องปฏิบัติงานที่ได้รับอย่างแม่นยำตามหลักปฏิบัติรวมทั้งวิชาการ
-     จะต้องประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมด้วยความซื่อซื่อสัตย์
-     ไม่ใช้อำนาจหน้าที่โดยไม่ชอบธรรม หรือใช้อิทธิพลหรือให้ผลประโยชน์แก่บุคคลใดเพื่อตัวเองหรือผู้อื่นได้รับหรือเปล่าได้รับงาน
-     ไม่เรียก รับ หรือสารภาพทรัพย์สินหรือผลประโยชน์ประการใดสำหรับตนเองหรือคนอื่นๆโดยมิชอบ จากผู้รับเหมาก่อสร้างหรือบุคคลใดซึ่งเกี่ยวเนื่องในงานที่ทำอยู่กับนายจ้าง
-     ไม่โฆษณาหรือยอมให้ผู้อื่นโฆษณา ซึ่งการประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมเกินเรื่องจริง
-     ไม่ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมเกินความสามารถที่ตัวเองจะทำได้
-     ไม่ละทิ้งงานที่ได้รับทำโดยไม่มีเหตุอันสมควร
-     ไม่เซ็นชื่อเป็นผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุม ในงานที่ตัวเองมิได้รับทำ ตรวจดูหรือควบคุมด้วยตัวเอง
-   ไม่เปิดเผยความลับของงานที่ตนได้รับทำ เว้นแต่ได้รับอนุญาตจากนายจ้าง
-   ไม่แย่งงานจากผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น
-   ไม่รับปฏิบัติงานหรือตรวจทานงานชิ้นเดียวกันกับที่ผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นทำอยู่ เว้นแต่ว่าเป็นการปฏิบัติงานหรือสำรวจตามหน้าที่หรือแจ้งให้ผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นนั้นรู้ล่วงหน้าแล้ว
-   ไม่รับดำเนินงานชิ้นเดียวกันให้แก่ผู้ว่าจ้างรายอื่น เพื่อการแข่งขันราคา เว้นแต่ว่าได้แจ้งให้ผู้ว่าจ้างรายแรกทราบล่วงหน้าเป็นลายลักษณ์อักษร หรือได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากนายจ้างรายแรก แล้วก็ได้แจ้งให้ผู้ว่าจ้างรายอื่นนั้นทราบล่วงหน้าแล้ว
-   ไม่ใช้หรือก๊อปปี้แบบ รูป แผนผัง หรือเอกสาร ที่เกี่ยวกับงานของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น ยกเว้นจะได้รับอนุญาตจากผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่นนั้น
-   ไม่ทำการใดๆโดยจงใจให้เป็นที่เสื่อมเสียแก่เกียรติศักดิ์หรืองานของผู้ประกอบวิชาชีพวิศวกรรมควบคุมอื่น
 
 
โทรติดต่อจอง สั่งซื้อสินค้าได้ที่: 086-649-4939 LINE ID: @998-p1
พิเศษ!! เมื่อซื้อกล้องสำรวจกับเราวันนี้  ฟรีค่าแรงซ่อม 1ปี 
สินค้าใหม่ได้แก่

สินค้ามือสอง ประกอบด้วย

 

ให้บริการ

 

 
พี นัมเบอร์วัน อินสตรูเม้นต์ จำกัด อยู่จังหวัดสมุทรปราการ, จำหน่ายอุปกรณ์สำรวจภาคสนามเครดิต : http://pasan-survey.blogspot.com/

Tags : กล้องวัดมุมมือสอง, กล้อง Total station, ขายกล้องสำรวจมือสอง