ผู้เขียน หัวข้อ: 5 เรื่องต้องจดจำเมื่อสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ เทคนิค 5 ประเด็นที่น้องใหม่ต้องท  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 18:55:55
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1506
    • ดูรายละเอียด

5 สิ่งไม่ควรลืมเมื่อสั่งทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เทคนิค 5 สิ่งที่ผู้เริ่มต้นต้องรู้เวลาสั่งผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ มือใหม่ต้องไม่พลาด 5 ข้อต้องจำใส่ใจ ถ้าอยากสั่งผลิตร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ
ร่มของชำร่วยนับว่าเป็นของพรีเมี่ยมซึ่งศักยภาพรวมทั้งเป็นที่นิยมอย่างมาก ในหลายหลากงานพิธี ขณะที่ก็เป็นเครื่องใช้สามารถช่วยโปรโมทร้านค้าได้โดยมีประสิทธิภาพอีกด้วย อย่างไรก็ดียามที่คุณกำลังเลือกสรรร้านร่มขายส่งหรือว่าโรงงานผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ มีสิ่งซึ่งควรตระหนักและใส่ใจอยู่ 5 อย่างด้วยกัน

1.พิจารณากลุ่มคนรับ

เวลาสั่งซื้อร่มเพื่อที่จะมอบเป็น ของชำร่วยงานศพ นั้น ข้อสำคัญที่สุดเพื่อนๆจะจำต้องตรวจสอบและรับรู้ความต้องการของกลุ่มคนรับ หากคุณแจกร่มกันฝนกับเด็กนักเรียน กลุ่มวัยรุ่น ก็สมควรเลือกใช้ร่มแฟชั่นโทนสีสนุกสนาน ที่กลุ่มเด็กวัยรุ่นโปรดปราน ขณะที่ก็ควรเลือกซื้อร่มกันฝนสีดำ หรือร่มสีเรียบๆ ถ้านำไปมอบให้แก่พนักงานบริษัทต่างๆ พยายามคิดถึงคนใช้งานแท้จริง จะช่วยให้คุณเลือกเฟ้นร่มกันฝนได้ถูกต้องตรงกับดีมานด์ของเขา และสามารถพกติดตัวไปใช้ รวมทั้งระลึกถึงแบรนด์หรือว่าบริการของคุณได้

2.ลูกเล่นของร่ม

การสั่งทำร่มนั้น เพื่อนๆสามารถที่จะเลือกใส่ฟีเจอร์ต่างๆ นานา ตามความต้องการ  แม้กระนั้นจะต้องให้ความใส่ใจเรื่องการเปิด-ปิดร่มที่สะดวกสบายพร้อมทั้งวัตถุดิบของร่มเป็นอันดับแรก ร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ซึ่งมีระบบเปิดอัตโนมัติให้ความง่ายดายเวลาใช้งานพร้อมทั้งจะเป็นที่ประทับใจคนรับอย่างยิ่ง ขณะเดียวกันคันก้านซึ่งผลิตจากโลหะเหล็กหรือว่าวัสดุ Fiber Glass จะมีความทนรวมทั้งน้ำหนักเบา มีความอ่อนตัวต้านกระแสลมได้ดี

3.ส่วนลดราคา

โดยทั่วไปทางโรงผลิตหรือร้านขายร่ม มักจะมีส่วนลดพิเศษเสนอให้กับลูกค้าเวลาซึ่งเพื่อนๆสั่งร่ม ของที่ระลึกงานศพ ปริมาณมากๆ เพราะฉะนี้ ไม่ควรลืมไถ่ถามรวมทั้งขอรับดีลราคาพิเศษหรือของแถม สำหรับผลประโยชน์ของคุณเอง

4.ไซน์รวมทั้งแบบร่ม

ปัจจุบันรูปร่างหรือประเภทของร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ มีให้เลือกค่อนข้างจะหลายหลาก เช่นร่มโค้งทรงยุโปร ร่ม GBU ร่มไม้เท้าคนแก่ ร่มบับเบิ้ล โดยร่มในแต่ละขนาดพร้อมทั้งแบบก็มีวัตถุประสงค์ใช้งานในสภาพการณ์ที่ไม่เหมือนกัน สิ่งเหล่านี้คือเรื่องที่คุณจะจำเป็นต้องเลือกเฟ้นให้เหมาะกับกลุ่มลูกค้าของท่าน

5.การเอาไปใช้

สำหรับแจกจ่ายร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้คนรับนั้น สมควรตรวจสอบการเอาไปใช้งานของพวกเขา สภาพภูมิอากาศของพื้นที่ หรือช่วงฤดูในตอนนั้นด้วย ตัวอย่างเช่น ในระหว่างฤดูฝนที่มีน้ำฝนตกแทบทุกวัน ก็สามารถแจกร่มกันฝนซึ่งมีโครงร่มแข็งแกร่ง เพื่อที่จะใช้ยับยั้งป้องกันเม็ดฝนหรือลมกรรโชกได้ดี หรือว่าหากเป็นช่วงฤดูร้อนหรือว่าฤดูหนาว ที่มีแสงแดดค่อนข้างหนักหน่วง ก็ควรมอบร่มที่มีกัน UV ร่มกันแดดซึ่งนำติดตัวได้สะดวก สามารถพกพาใส่กระเป๋าไปใช้งานได้ตลอดทั้งวันเป็นต้น

ถ้าเพื่อนๆสนใจร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ราคาถูกรวมทั้งได้มาตรฐานระดับโลก เราธนาค้าร่มรวย สามารถช่วยท่านให้สมปรารถนาได้ ร้านธนาค้าร่มรวยมีร่มในราคาไม่สูงเกินไป หลากหลายแบบให้เพื่อนๆได้เลือกซื้อ คุณสามารถเข้าดูรูปแบบร่มได้ที่เว็บไซต์ หรือว่าหน้าร้านของธนาฯ โดยตรง เพื่อขอทราบข้อมูลและรายละเอียดได้เลยครับ
 


ผู้ซื้อสามารถมาที่หน้าร้านเราได้ เพราะดิฉันมีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งหรือจะเลือกผลิตภัณฑ์ทางเว็บไซต์ก็ได้ เราขาย 60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ติดต่อสื่อสารฉันได้ที่  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์  tanasuna
 
http://www.souvenir11.com/
 
.


ช่องทางติดต่อทางไลน์

ช่องทางติดต่อทางแฟนเพจ


ขอบคุณบทความจาก : http://www.souvenir11.com/category/3/%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%8A%E0%B8%B3%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%A7%E0%B8%A2%E0%B8%87%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B8%A8%E0%B8%9E

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ