ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาธุรกิจ กระตุ้นยอดขาย มาทำการตลาดสำหรับธุร  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-06-2018 , 23:01:16
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1393
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม สำหรับการโฆษณาธุรกิจ เร่งเร้ายอดจำหน่าย มาโปรโมทแบรนด์สินค้าของท่านโดย ร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่มของชำร่วย เครื่องมือโฆษณาที่จำเป็นในปัจจุบัน
ในปัจจุบันหลายธุรกิจมีกรรมวิธีมากมายในการโปรโมทแบรนด์ธุรกิจหรือผลิตภัณฑ์ของตัวเอง ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเร่งเร้ายอดจำหน่ายพร้อมทั้งสร้างรายได้ที่เพิ่มขึ้น แต่กระนั้นอีกหนึ่งเครื่องโฆษณาซึ่งได้รับความนิยมพร้อมทั้งมีศักยภาพในปัจจุบัน คือ การมอบ ร่มของชำร่วย ให้กับผู้ซื้อหรือกลุ่มเป้าหมาย
ทั้งนี้เนื่องจากการปริ้นสโลแกนหรือLogoใน ร่มพับราคาส่ง ช่วยก่อให้เกิดความสะดุดตา การรับรู้รับทราบ และนำไปสู่การจำหน่ายผลิตภัณฑ์หรือบริการได้ในที่สุด เพราะร่มกันฝนคือโปรดักซ์{ที่มีความสำคัญ|มีคุณประโยชน์อย่างมากต่อคนเราพร้อมทั้งสามารถที่จะหยิบมาใช้งานทั้งปี ขณะที่ก็ใช้ได้หลากหลายวัตถุประสงค์ ยับยั้งป้องกันทั้งน้ำฝน ความร้อนและภัยร้ายจากแสงอาทิตย์ ขณะเดียวกัน ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิค ซึ่งมีที่จับโค้งเป็นคล้ายกับตะขอ ยังสามารถที่จะนำมาใช้เป็นไม้เท้าคนแก่มีส่วนช่วยในการพยุงก้าวเดินได้อีกด้วย
ด้วยรูปร่างของ ร่มขายส่ง ที่มีสัดส่วนค่อนข้างใหญ่ ด้านเวลานำมาสกรีนข้อความหรือว่าLogoบนส่วนผ้าร่มของร่มกันฝน จะสามารถที่จะพบเห็นได้จากระยะไกลได้ง่ายรวมทั้งยังดึงดูดความสนใจจากกลุ่มคนซึ่งก้าวเดินผ่านอย่างมาก  เรียกได้ว่าคือเครื่องไม้เครื่องมือมาร์เกตติ้งซึ่งมีส่วนช่วยแจ้งข้อมูลหรือว่าสร้างการรับรู้สตอรี่ที่บริษัทปรารถนาสื่อถึงกลุ่มผู้บริโภคได้มีศักยภาพ ทั้งนี้เนื่องจาก ร่มของชำร่วย นับว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมทีเดียว กับท่านที่ชอบการเล่นกอล์ฟ พร้อมทั้งเป็นของรางวัลซึ่งมีความหมายสร้างความประทับใจให้แก่คนรับ ดังนั้นเอง การเลือกใช้ร่มเพื่อทำการตลาดโฆษณาสินค้ารวมทั้งแบรนด์บริษัท จึงถือเป็นของแจกที่พอดีและให้ประโยชน์แก่คนทุกๆ กลุ่ม
ในปัจจุบันนี้มีร่ม Promotionมีให้เลือกใช้งานค่อนข้างจะหลากหลาย ตัวอย่างเช่น ร่มกอล์ฟ ร่มกลับด้าน ร่มแฟชั่นทันสมัย ร่ม 16 ก้าน ร่มพับราคาส่ง 2-3 ตอน และร่มหลากรูปแบบอีกจำนวนมาก แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นหากท่านคิดเลือกซื้อร่มมาโปรโมททำการตลาด ร้านเราอยากขอเสนอแนะร่มกอล์ฟพร้อมทั้งร่มกันฝน เพราะคือรูปแบบ ร่มขายส่ง ซึ่งขายดีมากที่สุด ขณะเดียวกันเป็นที่นิยมจากคุณลูกค้าอย่างยิ่ง  เพราะว่ามีหลายไซน์รวมทั้งมีโทนสีให้เลือกค่อนข้างจะมาก ขณะเดียวกันร่มไม้เท้าก็ได้รับความนิยมซื้อไปแจกในพิธีศพ เช่นกัน
ปัจจุบันนี้ ร่มขายส่ง จาก ห้างร้านผ่านโซเซียลมีเดีย มีมาตรฐานที่ดีและมีระดับราคาที่ย่อมเยาอย่างไม่น่าเชื่อ รวมทั้งร่มของชำร่วยจากธนาค้ารำรวยด้วย ซึ่งหากเพื่อนๆกำลังแสวงหา ร่มของชำร่วย เพื่อที่จะเลือกใช้โปรโมทธุรกิจ สามารถที่จะเข้าไปเยี่ยมชมและดูแคตตาล็อกร่มกันฝนได้ซึ่งเว็บไซต์ ธนาค้าร่มรวย จะตัดสินใจซื้อร่มกันฝนช็อปปิ้งออนไลน์ ทางเว็บอย่างง่ายๆ ไม่ต้องใช้เวลามากมาย หรือโทรติดต่อสอบถามกันเสียก่อนสั่งซื้อก็ได้เช่นเดียวกัน อย่างไรก็ดีหาก อยากมาเลือกซื้อรวมทั้งสัมผัสแบบร่มกันฝนหน้าร้านค้าของจริง พวกเราก็ยินดีรับใช้อย่างเป็นกันเอง เนื่องจาก ร้านธนาค้าร่มรวย ของเราเป็นผู้นำในการจำหน่าย ร่มราคาถูก มีประสบการณ์หลายปี ร้านเรามีสต็อกสินค้าร่มปริมาณมาก พอเพียงรวมทั้งตรงกับความต้องการของเพื่อนๆโดยแท้จริง
เบอร์โทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้าแขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
ไอดีไลน์ 0891246230 และ ไอดีไลน์ tanasuna
http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new
 
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ
 
 
 
 
 
 
  

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.nitikon.com/samapun/index.php?topic=98286.new#new

Tags : ร่ม,ร่ม