ผู้เขียน หัวข้อ: ปฏิบัติการความคุ้นเคยและ Wiko แบรนด์สมาร์ทโฟนเดินทางเมืองน้ำหอม  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 00:51:42
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1460
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ณเวลานี้แวดวงโทรศัพท์มือถือแอนดรอยด์ของไทยมีอยู่ผู้เล่นเสาที่หมายถึงตราสินค้าของรัฐเกาหลีใต้พร้อมกับสาธารณรัฐประชาชนจีน อย่างไรก็ดีครั้นไม่นานมานี้ประกอบด้วยตราสินค้าจากฝรั่งเศสเข้าเนรมิตความน่าสนใจนั่นลงความว่า Wiko (วีโก) นั่นเอง
                โทรศัพท์ Wiko ชูจุดแข็งมุมราคาตำแหน่งมีสถานะเริ่ม 2,490 - 7,990 บาท แต่ทว่ามีคุณสมบัติที่เยี่ยมแล้วก็ทำได้ก่อสร้างแดนภายในท้องตลาดสยามคว้าดังทันอกทันใจ เท่านั้นสมมุติคนไหนอีกทั้งไม่รู้จักมักจี่ไม่ก็ยังคงเปล่าชินพร้อมกับยี่ห้อผู้ประกอบการเดินทางฝรั่งเศสรายตรงนี้ เรากำลังนำพาดำเนินทราบแม้บ้านเกิดที่ไปกัน
 
                           หุ้นส่วน Wiko สามารถโดนตั้งอีกทันทีที่ศักราช พุทธศก 2554 ในที่ นครมาร์กเซย์ ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งนักธุรกิจชาวประเทศฝรั่งเศสที่ประกอบด้วยชื่อว่า นาย ลอเร้นท์ ดูฮาน (Lau rent Dahan) คนนั้นมีความมุ่งมั่นที่จะชี้แจงหัวข้อของความล้ำหน้าเครื่องมือสื่อสารมือถือเหนือการออกแบบที่เพาพะงาพร้อมทั้งประกอบด้วยอำนาจคุ้ม
                ทุกวันนี้มีอยู่ผู้ถือหุ้นยิ่งใหญ่หมายถึงกงสี Tinno Mobile ของประเทศจีน ก็ถึงแม้ วีโก นั้นจะมีอยู่ประวัติไม่ยาวนาน ทว่าซึ่งได้รับการฝักใฝ่จากแยะ ๆ พวกภายในวงการด้วยว่าสมรรถจำเริญได้มาฉับพลันในขณะสภาพการณ์ตลาดที่ขับเคี่ยวกันมาก โดยเริ่มทำคุ้นเคยณ กว้างไกล ของดินแดนย่าน ทวีปยุโรป โดยเจาะจงแห่งด้าวประเทศฝรั่งเศสบ้านเดิมยอดจำหน่ายซึ่งคลานพุ่งขึ้นเป็นอันดับ 2ไล่หลังเจ้าตลาดดั่ง Samsung เพียงนั้น
                   ถึงแม้ว่า Wiko จะเป็นแอนดรอยด์สัญชาติฝรั่งเศสแต่กลับไม่ใช่จะย่อมเยาเกิดที่เมืองฝรั่งเศสโดยเหตุแรกการผลิตอยู่ที่จีนแล้วส่งออกมาซื้อขายติดตามด้าวอื่น ๆ เนื่องด้วยเหตุเหตุของทุนแผ่นดินเมืองจีนสามารถกระทำจำนวนเงินได้ดีเหนือ กลับกิจออกแบบสารพัดเหมือนเดิมไม่ผิดสร้างขึ้นแดนเมืองฝรั่งเศส ซึ่งก็หมายถึงเรื่องธรรมดาจากธุรกิจสมาร์ทโฟนแห่งคราวสมัยปัจจุบันไปแล้วที่กำลังริเริ่มทำข้างในจีน เท่านั้นแหมะแบรนด์ข้างนอกซื้อขายพิเทศ ประหนึ่งว่า iPhone ไม่ก็แบรนด์เรืองนามต่าง ๆ
                ตั้งแต่ตั้งบริษัทจนมาถึงเดี๋ยวนี้ โทรศัพท์มือถือของ Wiko ได้ถูกขายไปแล้วทั่วถึงกัน 34 แดน ของ 4 ทวีป ทั่วพิภพ หมายถึง
                ทวีปยุโรป 12 ชาติบ้านเมือง: ฝรั่งเศส, อิตาลี, สเปน, โปรตุเกส, เบลเยี่ยม, เนเธอร์แลนด์, ลักเซมเบิร์ก, สวิตเซอร์แลนด์, โปแลนด์, ออสเตรีย, อังกฤษ พร้อมทั้ง เยอรมัน
                แอฟริกา 8 แคว้น: โมนาโก, อัลจีเรีย, เคนย่า, ไนจีเรีย, โมร็อคโค, กาน่า, อุกานดา และ แทนซาเนีย
                             ตะวันออกกลาง 12 รัฐ: ซาอุดิอาระเบีย, โอมาน, อียิปต์, สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์, เซเนกัล, อิสราเอล, จอร์แดน, คูเวต, อิรัก, อุซเบกิสถาน, อาเซอร์ไบจาน และ เลบานอน
                ทวีปเอเชีย 2 ชาติ: เวียดนาม พร้อมด้วย ไทย
                ของสยาม ประเด็นสำคัญอีกอย่างที่ผู้ซื้อพึงใจและบอกต่อกันสุดๆก็คือการรับรอง ซึ่งสามารถหยิบยกเข้าศูนย์หรือไม่ก็ร้านขายของที่ซื้อหามาแล้วขออนุญาตกลับกันอันได้ทันท่วงทีไม่คอยท่าซ่อมบำรุงอย่างตราสินค้าต่าง ๆ โดยจะกอบด้วยช่วงเวลาการันตี รวมความว่า มีเรื่องแปรเครื่องเคราสดช่วงนี้ด้านใน 7 วัน ตัวเครื่องเครื่องมือสื่อสารมีอยู่ปมมีศักยภาพกลับตาลปัตรสามารถใน 1 ปี เครื่องไม้เครื่องมือบวกที่มาด้วยกันพร้อมกับเครื่องผันแปรได้ชั้นใน 6 เดือน
                       แห่งศก 2018 ประกอบด้วยรุ่นจากสมาร์ทโฟน วีโก ที่เราอยากได้พินิตดังนี้

  • Wiko U Feel


            มาด้วยกันพร้อมด้วย Cpu MediaTek MT6735 Quad-Core กำลังเร็วที่การประมวลผล 1.3 GHz/Mali-T720 หน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่ม 3GB คณะความจำในกอบด้วยมาให้ 32GB สมมุติอีกทั้งโลภมากสมรรถทดกลุ่มความจำหมวด Micro sd ได้ถึง 64 GB ตัวเครื่องไม่ก็ต้นฉบับของ Wiko u feel กำลังคือชนิดโลหะ แต่กลับสามารถถอดฝาส่วนหลังได้ สัดส่วนจอ 5 นิ้ว ด้วยกันกับ Android 6. 0 (Marshmallow) User Interface นิยม Wiko UI ปกคลุมอีกครั้ง มูลค่าผละเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอยู่ที่ 5990 บาท
 

  • Wiko Robby 2


            จอความจุมหึมา 5.5 นิ้ววิธี IPS HD ใช้งานมือเดียวหาได้ด้วย One hand Mode กราฟิกการ์ดโดยเฉพาะอย่างยิ่งสไตล์ Adreno 304 ประเมินผลงานอีกด้วยชิปเซ็ต Quad-Core Qualcomm MSM8909 Snapdragon 210 ความรวดเร็วภายในการประมวลผล 1.1 GHz กับระเบียบดำเนินงาน Android OS เวอร์ชัน 7.1 (Nougat) หน่วยความทรงจำชั้นในเพราะด้วยเก็บบันทึกข้อมูลขนาด 16 GB พร้อมด้วย RAM ปริมาตร 2 GB พร้อมกับรองการ์ดหน่วยความทรงจำเพิ่มพูนข้างนอกประเภท MicroSD Card (TransFlash) ได้สูงสุดสัดส่วน 64 GB ราคาผละเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอยู่ที่ 3590 บาท

  • Wiko View 2 Pro


            ด้วยว่า Wiko View 2 Pro นี่นับว่าเป็นแบบสูงสุดมัตถกที่ Wiko เจนประกอบด้วยมา มาพร้อมการออกแบบกับปริมาตรเครื่องที่เท่าเทียมเปี๊ยบทั้งหน้าจอ มาตราส่วน 19:9  ความคมชัด HD+ เบ้าโลหะงดงามมีอยู่กล้องถ่ายรูปเซลฟี่ 16 ล้านจับคู่พร้อมกับความล้ำสมัย Big Pixel ที่ว่าถ่ายเจริญถ้าแห่งที่อาภาสย่อม ประเภทกล้องถ่ายภาพหลังจากข้างซึ่งมาแนวเลนส์ปกติร่วมด้วยเลนส์มุมมองใหญ่ ครบครันฟังค์ชั่นจับภาพ Portrait ไม่ชัดส่วนหลังได้ ตรวจนับการงานด้วยว่าชิปเซ็ต Snapdragon 435            ความไวของการประมวลผล 1.4GHz RAM 3GB หน่วยความจำด้านในเพราะด้วยตุนจดข่าวขนาด 32GB พร้อมกันรองการ์ดหน่วยความจำพยุงข้างนอกอย่าง MicroSD มากมาย 128GB .ใช้ Android 8.0 Oreo : Pure Android หมายถึงการทำงานปฏิบัติการ ค่าของเว็บไซต์ออฟฟิเชียลอยู่ที่ 7990 บาท
            กับนี่ตกว่าประวัติบุคคลกับรุ่นที่น่าสนใจของ วีโก ตราสินค้าโทรศัพท์มือถือเนื่องจากประชาชาติประเทศฝรั่งเศสสมมติว่าคนไหนจดจ่อก็ลองทำค้นหาข่าวคราวรุ่น อีกครั้ง ๆ หรือเคลื่อนที่เลือกสรรซื้อกันและกันได้ครับ

Tags : Wiko,โทรศัพท์ wiko,วีโก