ผู้เขียน หัวข้อ: 4 ทิปตั้งTitleที่จะช่วยคุณบวกความสามารถContentสำหรับโปรแกรมโพส  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 03:14:21
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2781
    • ดูรายละเอียด

ท่าน ที่มีโอกาสได้ทดลองเข้าใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะโปรโมททำ maketingผ่านโซเซียลมีเดีย คงจะเอะใจว่า ต้องทำประการใดเพื่อให้กลุ่มลูกค้าหันมาสนใจรวมทั้งอยากคลิกอ่านคอนเทนต์ที่คุณได้เขียนขึ้นมาลงโพสตามเว็บบอร์ดหลากหลาย ถึงกระนั้นคุณรู้หรือไม่ว่าการตั้งหัวเรื่องที่ดี มีความสำคัญอย่างมากขนาดไหน เนื่องจากมันคือตำแหน่งแรกซึ่งลูกค้าจะเจอะเจอ และประเมินว่า จะเข้ามาอ่าน หรือว่าจะมองข้ามเลยไป เหตุฉะนี้ กระผมจึงต้องการแนะนำ 4 เคล็ดลับตั้ง หัวเรื่อง ที่ดีให้คุณได้อ่านกันครับผม
 


หัวเรื่อง ต้องเจาะจงพร้อมทั้งโดนใจ
การตั้งชื่อเรื่องควรจับใจและสะดุดตา ทำให้กลุ่มเป้าหมายรู้สึกว่าน่าได้ความรู้จากคอนเทนต์นั้น จำเป็นต้องให้เขาทั้งหลายคิดว่าสิ่งที่คุณกำลังหว่านล้อมอยู่นั้นคือสิ่งที่ตรงความต้องการ โดยจากประสบการณ์ของผม ผู้ชมส่วนใหญ่นั้นมุ่งหวังข้อมูลที่เฉพาะ ลงรายละเอียดลุ่มลึกพอสมควร มิได้ปรารถนาข้อมูลพื้นอย่างที่คิดกัน ซึ่งคือมูลเหตุว่าเหตุใดคนเราจึงต้องใช้คีย์เวิร์ดสำหรับเสิร์จหาผ่านเสิร์จเอนจิ้น เพราะฉะนี้ การตั้งTitleก็พึงจะบ่งชี้ให้ชัดเจนว่าบทความกำลังพูดกำลังมุ่งเสนอเรื่องใด เช่นว่า หากว่าจะนำเสนอเกี่ยวกับ เทคนิคการทำอาหารเครื่องดื่มสุขภาพสร้างสรรค์ ลองดูตั้ง title ว่า 10 แนวทางออกแบบอาหารแห้ง สไตล์กล้วยๆ และดีต่อร่างกาย Titleซึ่งใช้ในโปรแกรมโพสจำต้องเฉพาะ ไม่ใช่พื้นๆ กว้างๆ ทั่วๆ ไป

ทราบกลุ่มผู้บริโภคของท่าน
การตระหนักว่ากลุ่มผู้บริโภคเราเป็นคนใด รวมทั้งเขาทั้งหลายมีประเภทอุปนิสัยแบบไหน มีความต้องการ หรือ Lifestyle เป็นแบบอย่างใด นั่นก็คือสิ่งซึ่งควรจะจำเป็นต้องทราบก่อนที่จะเริ่มต้นแต่งบทความเพื่อโปรแกรมโพส ขณะเดียวกันTitleที่เป็นเฉพาะบุคคล เฉพาะทางนั้นจะเรียกร้องเพื่อให้กด รับชมได้ยิ่งกว่า ตัวอย่างเช่น 15 โคตรแอพที่มีประโยชน์กับคุณแม่บ้าน และ 7 เรื่องซึ่งท่านรักไวน์จะต้องยอมเทสุดตัว  เนื่องจากผู้อ่านจะรู้สึกว่าบทความพวกนี้ข้องเกี่ยวกับตัวเอง ระลึกเสมอว่าลูกค้ามักจะถูกใจประเด็นซึ่งตนเองพัวพันข้องเกี่ยวด้วยสม่ำเสมอ

Titleย่อความเนื้อหา
บางครั้งบางคราวถึงแม้ว่าเราจะเขียนหัวข้อเรื่องคอนเทนต์ดี อย่างไรก็ดีเมื่อชมเนื้อหาสาระที่โพสลงในโปรแกรมโพสจากนั้นกลับพบว่าไม่มีเนื้อหาซึ่งเป็นประโยชน์เลย ดังนี้ คุณควรแน่ใจว่าบทความต้องขานรับกับTitleได้อย่างกระชับตรงประเด็นและมีประโยชน์จริงๆ มิเช่นนั้นท่านเสี่ยงที่จะสูญเสียความเชื่อถือได้ไป หัวเรื่องต้องตรงและสรุปเนื้อหาสาระบทความทั้งหลาย ยิ่งไปกว่านี้ เคล็ดลับที่จะช่วยให้หัวเรื่องเป็นที่ดึงดูดมากขึ้น ลองใช้เทคนิคพวกนี้ เช่นการแบ่งแยกเป็นประเด็นเล็กๆ ลำดับข้อ โดยเป็นเหตุให้คนอ่าน รับข้อมูลได้ง่ายขณะเดียวกันรวดเร็ว พร้อมทั้งแต่งให้ทราบถึงดูเร้นลับน่าคลิกลงไปชม หรือไม่ก็การถามโดยประเด็น การจัดแสดงรายละเอียดตัวเลข และสุดท้ายนี้นั่นก็คือทำเพื่อให้มีความรู้สึกไปทางน่าหวั่นใจ โดยมันจะน่าสนใจยิ่งกว่า

จัดวางคีย์เวิร์ดสำหรับ การทำ SEO เพิ่มเข้าไป
การใส่คีย์เวิร์ดของท่านลงไปในหัวเรื่องเป็นข้อสำคัญอย่างยิ่งยวด โดยมีผลช่วย Ranking ในSearch Engine และถ้าเป็นได้ให้ใส่คีย์เวิร์ดตอนแรกของหัวเรื่องคอนเทนต์ที่จะเขียนโพสในโปรแกรมโพสเสียด้วย เช่นนี้เนื่องจากจากข้อมูลพบว่า ผู้คนจะให้ความสำคัญอย่างยิ่งตรง 11 ตัวอักษรแรกของ URL หรือไม่ก็หัวเรื่องนั้นๆ  ตัวอย่างเช่น หากว่าคีย์เวิร์ดเป็น เรื่องกราฟฟิกดีไซน์ จำต้องวางคีย์เวิร์ดตั้งแต่ช่วงต้นๆ ของหัวเรื่อง เช่นว่า 17 เทคนิคกราฟฟิกดีไซน์ ซึ่งท่านจำต้องเริ่มฝึกหัดได้ง่ายๆ ที่บ้าน 
ท้ายที่สุดนี้กระผมปรารถนาเพื่อให้เพื่อนๆได้เขียนบทความเพื่อส่งต่อแก่ ผู้ซื้อผ่านโปรแกรมโพสโดยตัว เอง หลายคนอาจจะบอกว่าจ้าง วานให้มืออาชีพมีประสิทธิภาพ สบายกว่าเยอะ ไม่ต้องเปลืองเวลาด้วย แต่คุณจะแน่ใจได้เช่นไรว่าคอนเทนต์ที่ว่า จ้างพวกนั้นจะมีคุณภาพ หรือให้ข้อมูลที่แท้จริงกับลูกค้าของเราได้  เนื่องจากรายละเอียดคือ สิ่งที่พวกเขาอยากได้ เพราะฉะนั้นคุณก็พึงจะมอบเรื่องที่มีประโยชน์ ให้แก่พวกเขา แม้ท่านจะไม่มีประสบการณ์หรือว่าขาดทักษะด้านนี้ มิใช่อุปสรรค หากได้ฝึกฝนเขียน อย่างอย่างสม่ำเสมอ และศึกษาเฟ้นหาความรู้เรื่องเทคนิคต่างๆ เพิ่มเติม ข้าพเจ้าคิดว่าจะทำผลดีอย่างมากกับการใช้โปรแกรมโพสออโต้ครับ

ที่มา : https://www.facebook.com/roverposts/

Tags : โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด,โปรแกรมโพสออโต้