ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ค้าส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่ง ปี 2018 เป็นร่ม  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 07:04:55
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1472
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่มแฟชั่น แบรนด์ธนาค้าร่มร่ำรวย ปี 2018 เป็นร่มที่สวยงาม ป้องกันแสงแดดกันฝนก้าวหน้ายิ่งขึ้น ยูวีเคลือบครึ้มเพิ่มเป็นสองเท่า มียูวีเงิน และก็แสงอัลตราไวโอเลตดำ พกพาก็สบายมากเพิ่มขึ้น ก้านเหล็กโครงเหล็กของร่มนั้นอย่างดีเยี่ยมอย่างมาก ใช้ได้อย่างดีเยี่ยม ร่มเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นของชำร่วยงานมงคลของคุณลูกค้าได้เป็นอย่างดี ให้กับแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลต่างๆได้ จะได้รับของแถมฟรีของมงคลที่ใช้ได้จริงและมีคุณค่าและก็ความหมายดี ความหมายของร่มนั้นเป็น ร่มเย็นเป็นสุข

ธนาค้าร่มรวย ขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูกได้ร่มที่มีคุณภาพจากบริษัทธนาค้าร่มร่ำรวย ธนาค้าร่มมั่งมีเป็นโรงงานผลิตร่มมาแล้วหลาย 10 ปี และก็ได้รับรางวัลต่างๆมากมาย พร้อมด้วยได้ไปออกรายการต่างๆชี้แนะธุรกิจร่ม รวมทั้งให้ความรู้เรื่องร่มกับผู้ที่สนใจร่ม คุณลูกค้าก็เลยทราบได้เลยว่าสินค้าของธนาค้าร่มมั่งคั่งนั้นเป็นของที่ดีจริงเนื่องจากเห็นได้ว่าเราได้รับรางวัลต่างๆมหาศาลและมีรายการทีวีหลายหลายช่องชวนเราไปออกพูดคุยธุรกิจร่ม

ร่มแฟชั่นแบรนด์ธนาค้าร่มมั่งมี ของแท้ จะต้องมีโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มมั่งคั่งอยู่ตรงที่ด้ามจับ เนื่องจากคุณลูกค้าถ้าหากได้เห็นโลโก้ของเราแล้วก็รู้ได้เลยว่าได้รับร่มที่มีคุณภาพหรือแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงานมงคลนั้นได้รับของมงคลไปหรือของแจกฟรีของสมนาคุณเป็นของพรีเมี่ยมของชำร่วยพอเพียงเห็นโลโก้ของบริษัทธนาค้าร่มมั่งมีก็บอกได้เลยว่าบริษัทนี้หรือว่าบุคคลนี้ได้แจกของที่ดีจังใช้ได้จริง
ร่มพับสามตอน คุณลูกค้าสามารถนำไปสกรีนโลโก้ได้เป็นร่มสีพื้น ราคาเพียงแค่คันละ 50 บาท คุณลูกค้าสามารถสกรีน promote ร้านค้าได้อย่างดีเยี่ยมและก็ใช้จะใช้แถมเพื่อเป็นคนรู้จักของบุคคลประชาชนหรือหน่วยงานราชการต่างๆก็ใช้ร่มแบรนด์ธนาค้าร่มมั่งคั่งสามตอนสีพื้นอันนี้ ใช้ได้จริง ป้องกันแสงแดดกันฝนได้อย่างดียิ่ง

 
ร่มไม้เท้า แบรนด์ธนาค้าร่มร่ำรวย มีอีกทั้งแบบแปดก้านและ 16 ก้าน ก้านเหล็กคงอย่างยอดเยี่ยมฉาบยูวี ด้ามจับเป็นไม้เท้า ปลายร่มมีกันลื่นอย่างดี เป็นได้ทั้งร่ม และไม้เท้า แจกแถมเป็นของชำร่วยได้เป็นอย่างดีขอรับร่มเหมาะสมอย่างยิ่งที่จะเป็นของของชำร่วยงานศพงานมงคลสมรสการเผาศพ หรือคุณลูกค้าจะซื้อแจกแถมสกินโลโก้เป็นของบริษัทได้นะครับพวกเรารับสกรีนใช้เวลาเพียงเจ็ดวันแค่นั้นเราก็มีผลิตภัณฑ์ให้ท่านลูกค้าแล้วครับผมได้รับโลโก้เป็นของตัวเอง
เรามีผลิตภัณฑ์พร้อมที่จะจัดส่งให้โดยทันทีคุณลูกค้าอยากได้ร่ม 800 คัน 9000 คัน 20,000 คันทางบริษัทธนาค้าร่มรวยมีร่มให้คุณลูกค้าทันที


ติดต่อมาและสอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ด้านหน้าด้วยครับ)

Tel : 0891246230 รวมทั้ง 0824477555


 

เครดิตบทความจาก : https://www.pantipmarket.com/items/17829767

Tags : ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม