ผู้เขียน หัวข้อ: ริชอินเตอร์โปรดักส์ หัวหน้าด้าน หลอดยูวี หลอด LED เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต UV MAC  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 09:05:32
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1061
    • ดูรายละเอียด

ริชอินเตอร์โปรดักส์ หัวหน้าด้าน หลอดยูวี หลอด LED เครื่องยูวี UV MACHINE
 
บริษัท ริชอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด เราเป็นผู้นำเข้ารวมทั้งจำหน่าย หลอดยูวี ยูวี แอลอีดี เครื่องแสงอัลตราไวโอเลต UV Machine ตู้อบยูวี เครื่องสกรีน (Spot UV) เครื่องตวงแสงยูวี ตลอดจน รับออกแบบและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาแสงอัลตราไวโอเลต เครื่องยูวี ตู้อบแสงอัลตราไวโอเลต เครื่องวัดแสงยูวี เครื่องไม้เครื่องมือต่างๆสำหรับเครื่องยูวี และก็ผลิตเครื่องยูวีตามแบบที่ลูกค้าต้องการ
 

 
เรามีคณะทำงานมืออาชีพ ที่มีความรู้และความเข้าใจ ความสามารถ และก็ความสามารถ พร้อมให้คำปรึกษาด้านระบบ UV หลอดยูวี แอลอีดี UV, เครื่องยูวี,หลอดรังสีอินฟาเรด Infrared lamp (short wave ) แล้วก็ Infrared Heater ตลอดจนรับดีไซน์รวมทั้งให้คำแนะนำเกี่ยวกับระบบแสงอัลตราไวโอเลต และรับสร้างเครื่องอบระบบความร้อนทุกชนิด พร้อมให้บริการรับสร้างเครื่องให้ตรงกับความต้องการของลูกค้า โดยคณะทำงานมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี
 


บริษัท ริชอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด หัวหน้าด้าน หลอดยูวี หลอด LED เครื่องยูวี UV Machine
 
เริ่มจัดตั้งขึ้นในปี พ.ศ.2547 เราเป็นบริษัทอันดับหนึ่งของเมืองไทยที่ทำงานนำเข้าหลอดยูวี รวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือต่างๆสำหรับเครื่องยูวี พร้อมกับผลิตเครื่องยูวีตามแบบที่ลูกค้าอยากได้ บริษัททำงานโดยทีมงานที่มีประสบการณ์มากยิ่งกว่า 10 ปี ทำให้มีความรู้และความเข้าใจ และความชำนาญสำหรับในการให้คำแนะนำด้านระบบยูวี อีกทั้งได้รับความเชื่อใจจากลูกค้าอย่างดีเยี่ยม บริษัทจึงได้พัฒนาสินค้าที่ดี และมีคุณภาพอย่างสม่ำเสมอสำหรับลูกค้า เพื่อเติบโตแล้วก็ก้าวหน้าไปพร้อมการบรรลุผลร่วมกัน
 

บริษัท ริชอินเตอร์โปรดักส์ จำกัด
140/39 กลุ่ม 12 ตำบลราชาเทวะ อำเภอบางพลี
จังหวัดสมุทรปราการ 10540
Tel: 091-810- 3888, 086-312-7605
https://www.uvlamp-uvmachine.com
Email: rich-machine@hotmail.com
Line: http://line.me/ti/p/%40oim2127z

Tags : หลอดยูวี