ผู้เขียน หัวข้อ: คุณจะรู้สึกไม่ดีเหมือนปกติในช่วงมีท้องได้ยังไง  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 09:06:12
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2942
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

คุณจะรู้สึกไม่ปกติในตอนมีครรภ์ได้อย่างไร - ฟังสัญญาณของตัวคุณ

ในขณะความเห็นด้วยกันโดยปกติเป็นเพียงจากอาทิตย์ที่ห้าหรือหกของการท้องคุณจะได้รับลักษณะของการมีท้องในช่วงต้นเป็นแบบสำรวจที่หญิงท้องมากมายตอบด้วยตัวเอง หลายคนกล่าวว่าพวกเขารู้สึกว่าอาการข้างในสองสัปดาห์แรกหลังจากความนึกคิดภายหลังที่พวกเขายืนยันคำถามของพวกเขาผ่านการตรวจสอบการมีครรภ์

ตัวบ่งชี้สากลว่าคุณสามารถท้องในช่วงต้นของอาการท้องได้ยังไง อกอาจจะเริ่มบวมและก็นุ่มนวลต่อการสัมผัสหากแม้ก่อนช่วงดังนั้นคุณสามารถพึ่งพาอาศัยสัญลักษณ์นี้เพื่อบอกคุณได้ว่าคุณอาจท้องหรือเปล่า

อาการปวดหัวรวมทั้งความรู้สึกเจ็บป่วยเป็นอีกสองอาการที่ทำให้เห็นว่าคุณสามารถตั้งท้องได้เร็วขนาดไหน ลักษณะของการปวดหัวเกิดขึ้นบ่อยมากในตอนท้อง แม้กระนั้นไม่ค่อยรุนแรงนัก แม้คุณปวดศรีษะเป็นครั้งเป็นคราวคุณสามารถขอให้หมอของคุณเกี่ยวกับการใช้ยา acetaminophen เมื่อศีรษะเริ่มเจ็บ คุณรู้สึกป่วยหนักตลอดวันด้วยอาการอาเจียนแล้วก็ความเหนื่อยอ่อนล้าในกระดูกของคุณ สิ่งที่คุณจำเป็นต้องทำก็คือไปกับของกินเหลวและก็นอนบนเตียงตลอดวัน (และก็คืน)

ความรู้สึกที่คุณกำลังเจ็บทั่วบางทีอาจยังคงมีอยู่ตั้งแต่เริ่มแรกของคุณ หลักฐานทางด้านการแพทย์ประกาศว่าเป็นไปไม่ได้ตราบจนกระทั่งใกล้จะถึงช่วงเวลาที่ไม่ได้รับเพื่อให้ฮอร์โมนสร้างขึ้นรวมทั้งนำไปสู่อาการ แต่จากประสบการณ์ส่วนตัวของหญิงตั้งท้องเยอะมากๆพวกเขาเริ่มที่จะคิดว่าพวกเขากำลังตั้งครรภ์ที่มีสัญชาตญาณที่หกที่บอกว่ามีอีกหนึ่งที่อยู่ข้างในพวกเขาเดี๋ยวนี้ บางครั้งบางคราวก็ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะเชื่อสัญชาตญาณ และตอบคำถาม อยากมีลูกต้องทำท่าไหน ของคุณเองรวมทั้งสัญญาณของร่างกายของคุณแล้วก็นำมาจากที่นั่น

คุณกำลังตั้งครรภ์เมื่อท้องของคุณเจ็บเจ็บเต้านมของคุณรู้สึกเจ็บและคุณมีลักษณะคลื่นไส้การเคลื่อนไหวบางอย่างในกระเพาะบอกคุณว่ามีอะไรบางอย่างที่นั่นรวมทั้งคุณรู้สึกเจ็บปวดปวดเมื่อยแล้วก็สายพันธุ์ของร่างกายของคุณเร็วกว่าธรรมดา ความหมายเหล่านี้เป็นการปลุกตัวของร่างกายเพื่อแจ้งการตั้งท้องโดยมิได้รับการยืนยันจากหมอ
อาการของการท้องบางทีอาจนาๆประการตามความร้ายแรงความถี่รวมทั้งระยะเวลา คุณจะได้รับอาการท้องได้เร็วเพียงใดเป็นเพียงแต่หนทางเพียงแค่นั้น
เพราะเหตุไรคุณอาจจะงงเต็กเนื่องจากหลายอาการการมีครรภ์ที่เร็วที่สุดสามารถปรากฏคล้ายกับประจำเดือนก่อนนอนป่วยหนัก สมมติว่าคุณไม่ได้ท้องคุณอาจคิดว่ามันเป็นเพียงช่วงเวลาของคุณที่จะมาถึงอีกครั้งเมื่อตามความจริงคุณอาจประสบอาการเริ่มแรกของการตั้งครรภ์

ในเวลาเดียวกันถ้าคุณกำลังบากบั่นที่จะมีครรภ์คุณอาจจะผิดหวังเมื่อคุณมีความรู้สึกว่าคุณอาจจะมีลักษณะเริ่มแรกของการมีท้องแต่ว่าตามความเป็นจริงเจอเฉพาะอาการก่อนมีเมนส์แค่นั้น บางทีอาจเป็นการยากที่จะบอกถึงความไม่เหมือนระหว่างอาการการมีท้องในตอนต้นรวมทั้งบ่งชี้ว่าคุณอาจมีรอบเดือนเร็วๆนี้

อาการของการตั้งครรภ์ในช่วงที่ผ่านมาบางทีอาจรวมถึงความเคลื่อนไหวทางร่างกายแล้วก็อารมณ์ที่มากมาย อาการกลุ่มนี้อาจรวมถึงอาการการตั้งท้องใดๆหรือทั้งสิ้นที่เจาะจงไว้ข้างต้น แม้ว่าอาการเหล่านี้จะนับได้ว่าเป็นอาการเริ่มแรกของการท้อง แต่ว่าอาจเกิดขึ้นเร็วหรือช้ากว่าคำบัญชาที่พวกเขามักจะได้รับ โดยให้ความใส่ใจกับสิ่งเหล่านี้คุณสามารถตรวจตราได้ว่าคุณจะได้รับลักษณะของการมีครรภ์ในตอนต้นได้ยังไง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : อยากมีลูกทำท่าไหน

เครดิต : http://www.babyinorder.com/อยากมีลูกต้องทำท่าไหน/

Tags : อยากมีลูกทำท่าไหน