ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่งราคาถูก ร่มตอนเดียว ร่มสวยๆ ร่มอังกฤษ ร่มขนาดใ  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-06-2018 , 17:24:39
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1430
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายส่งร่ม  ร่มยาว ร่มราคาถูก ร่มอังกฤษ ร่มขนาดเล็ก ร่มใหญ่ ท่านจะต้องอึ้ง 3 รุ่ม ร่มพับราคาส่ง ที่ดีที่สุดของปี 2559 มาทำความรู้จักที่สุดของ ร่มพับราคาส่ง ที่ได้รับการยกเป็นร่มยอดเยี่ยมแห่งปี เริ่มต้นรู้จักกับ ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่น ที่ได้รับการจัดอันดับว่า คือร่มพับขนาดเล็กที่ดีที่สุด
ร่มพับราคาส่ง ที่เหมาะสำหรับการเปิดกางในตอนหน้าฝนนั้น ซึ่งนอกจากต้องมีความสะดวกสบายในการถือ เปิดกางแล้ว จะต้องทนและมีฟังชันก์การใช้ที่ดี คอนเทนต์ต่อไปนี้จึงขอแนะนำ ร่มพับราคาส่ง 3 ซีรี่ย์ที่ถูกจัดเกรดว่า สุดยอดอย่างยิ่งแห่งปี 2016

1.ร่มพับสองชั้น CrownCoast

คือ ร่มพับราคาส่ง  ที่ช่วยให้ท่านสามารถต่อสู้กับพายุฝนได้อย่างแข็งแรง แม้ว่าเจ้าร่มพับจะมีน้ำหนักที่เบา อย่างไรก็ดีก็สามารถรับมือกระแสลมได้มากขึ้น 60 ไมล์/ชม.โดยที่ไม่พับหรือเกิดอาการร่มพับพลิกกลับด้านเอง นอกจากนี้ร่มพับสามารถเปิดได้ค่อนข้างรวดเร็ว ทนแข็งแรงให้การยับยั้งป้องกันเม็ดฝนที่ดี ถ้าหากคุณคือบุคคลซึ่งโปรดปรานการท่องเที่ยวเป็นประจำ เพื่อนๆจำเป็นต้องถือพกติดตัว ร่มพับราคาส่ง  ขนาดเล็กๆ ซึ่งเหมาะสมบรรทุกเก็บใส่ในเป้เดินทางได้โดยคล่องตัว หรือว่าร่มที่เหมาะสมกับจับถือโดยใช้มือเพียงข้างเดียว ซึ่งร่มพับขนาดเล็ก CrownCoast  นี้สามารถตอบโจทย์ได้เป็นอันดี

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีโทนสีที่น่าน่าหลงใหลให้ตัดสินใจเลือกมากมายกว่า 20 โทนสี ขณะที่เลือกใช้วัสดุสแตนเลสสติล ผลิตเป็นเฟรมของร่ม ซึ่งถ้าร่มเกิดโดนลมพัดกลับด้านท่านสามารถดัดกลับคืนสภาพอย่างเดิมโดยโครงไม่หักหรือว่าเสียหายเลย ทั้งนี้มีปุ่มเปิดปิดอัตโนมัติ ที่คนนิ้มมือขนาดเล็ก จะโปรดปรานมาก เนื่องจากเกือบจะไม่ต้องออกกำลังเค้นอะไรมากมาย อย่างไรก็ตามเพื่อนๆไม่จำเป็นต้องวิตกเรื่องความทนทาน ทั้งนี้เพราะทางบริษัทการันตีว่าสามารถเปิด-ปิดร่มใช้งานได้กว่า 6,000 หนทีเดียว


2.ร่มพับออโต้ Raines

นี่เป็น ร่มพับราคาส่ง  ขนาดย่อมของสุภาพสตรี ซึ่งต้องการให้ร่มพับเล็กเพียงพอเก็บใส่ลงภายในกระเป๋าหิ้วหรือว่ากระเป๋าส่วนตัว เพราะว่ามีน้ำหนักตัวแค่เพียง 329 กรัมเท่านั้น ยาวเพียง 8.5 นิ้ว ตอนกางเปิดร่มราคาถูกมีขนาดร่มกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับออโต้ Raines มีชนิดประเภทซึ่งสวยงาม ซึ่งเพียบพร้อมด้วยประสิทธิภาพในการยับยั้งป้องกันเม็ดฝนในทุกๆ ที่ ตลอดเวลา มากกว่านั้นเพื่อนๆจะพบว่าร่ม Raines เปิดปิดโดยการกดปุ่มออโต้เพียงแค่กดเบาๆ ครั้งเดียวแค่นั้น คือ ร่มพับราคาส่ง  ที่เหมาะกับให้เด็กๆ ของเพื่อนๆได้เลือกใช้งานโดยแท้จริง เนื่องจากขนาดที่กะทัดรัด สามารถบรรจุในกระเป๋าเป้นักเรียนได้โดยไม่เกะกะ นอกจากนี้เฟรมร่มพับยังสร้างขึ้นจากเหล็กแข็งแรง สามารถที่จะช่วยให้ร่มพับไม่พลิกกลับเวลาเจอลมพัดแรงๆ ตัวร่มสร้างขึ้นจากผ้าnylonป้องกันน้ำฝนได้ดี มีโทนสีให้เลือกเฟ้นมากมาย ตัวอย่างเช่น ธีมสีดำสนิท ร่มพับโทนสีน้ำเงิน หรือร่มสีเขียวมะนาว หรือโทนสีชมพู ร่ม Raines คือร่มพับที่สามารถที่จะใช้งานได้ไม่ว่าจะเป็นชายและสุภาพสตรี

3.ร่มพับ auto 9 ก้านของผู้รักสัตว์

ร่มพับ Animal Lover นี่เป็นร่มที่ค่อนข้างสนุกสนานและมีเอกลักษณ์อย่างยิ่ง  เหมาะกับท่านที่เป็นทาสสัตว์เลี้ยงโดยแท้จริง ทั้งนี้เพราะ ร่มพับราคาส่ง ตัวนี้มีความพิเศษตรงที่ ลวดลายปริ้นรูปน้องหมาบนตัวร่มพับสามารถที่จะเปลี่ยนธีมสีได้เวลาเปียกแฉะ ส่งผลให้ท่านรู้สึกสนุกแม้ว่าในเวลาซึ่งสภาพอากาศไม่เป็นใจ ขณะที่ลวดลายยังเป็นสีช่วยสะท้อนสี ช่วยให้ท่านไม่เป็นอันตรายขณะเดินข้างถนนเวลากลางคืนเช่นกัน ยิ่งไปกว่านี้ยังรับประกันตลอดชีวิต จากโรงงาน Forge LLC ของอเมริกา โดย 3 ปีเริ่มแรกรับประกันเปลี่ยนร่มพับตัวใหม่ หรือว่ายินดีคืนเงินให้หากร่มพับมีเกิดปัญหาจากการผลิต  ขนาดของ ร่มพับราคาส่ง เวลาเก็บนั้น มีขนาดความกว้างเพียงแค่ 2.1 นิ้ว เหมาะสำหรับการใส่บรรจุในเป้อย่างยิ่ง ส่วนทางด้านเวลากางร่มพับความกว้างถึง 42 นิ้ว พอเพียงสำหรับบรรทุกผู้คนสองคนด้วยกัน ตัวร่มเลือกใช้ผ้ากันน้ำ 210T ที่ป้องกันฝนได้มีประสิทธิภาพรวมทั้งแห้งน้ำได้รวดเร็ว พร้อมด้ามจับเคลือบนิเกิ้ลส่งผลให้สามารถที่จะยึดจับได้กระชับแน่นมือตอนพบเจอลมพายุ ถ้าหากเพื่อนๆกำลังหาของขวัญกับคนรักสัตว์ ร่ม Animal Lover นับว่าลงตัวอย่างมาก

ร่มพับ auto เหมาะสำหรับการให้เป็นของขวัญไม่ว่าจะเทศกาลไหน เลือกซื้อให้กับผู้คนซึ่งท่านรัก เป็นการบ่งบอกถึงความรัก ความปราถนาดี แม้กระนั้นหากเพื่อนๆมุ่งหวังเลือกซื้อร่มซึ่งมีคุณภาพในราคาส่ง จำนวนมากๆ โปรดคิดถึงเรา ธนาค้าร่มรวย ร้านเรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพดีซึ่งเหมาะกับส่งมอบเป็นของสมนาคุณหรือว่าจ่ายแจกในงานเลี้ยงที่เป็นมงคล

เลขหมายติดต่อ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม,ร่ม