ผู้เขียน หัวข้อ: วิปนุ่มอาบน้ำ ขวัญใจมหาชน ราวกับอาบน้ำกับปุยเมฆ พบกับ เคล็ดลับตัวหอม ผิวนุ่ม ที่  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-02-2019 , 16:38:27
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4238
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

VDO Clip : https://youtu.be/UZw8qdLUxW8
สครับบิท วิปอาบน้ำ สครับผิว ในตำนานที่ทุกท่านต่างหลงเสน่ห์ ของซื้อของขายที่ลงลึกถึงกระบวนการการผลิต และเนรมิตออกมาจากหัวใจ เพื่อให้ผู้ได้ใช้ เกิดความสำราญจากเนื้อสัมผัสอันนุ่มนวล ละมุนละไม ผสมผสานกับกลิ่นหอมตลบอบอวลสุดเย้ายวน ผลิตภัณฑ์เป็น Homemade Product ที่ทุกกรรมวิธีถูกคัดเลือกอย่างเอาใจใส่ ให้การชำระร่างกายของคุณทุกครั้งมีความเบิกบานเปรียบดั่งงานชิ้นโบว์แดงของคนดัง ที่พร้อมเอาใจใส่ ผิวพรรณของคุณอย่างลงตัว
 

 
สครับผิว วิปอาบน้ำอาบท่าเนื้อนุ่มนวล มีความสุภาพต่อผิวกาย สามารถล้างออกได้สะดวกและไม่เหนียวเหนอะหนะ ทุกสูตรได้มีการค้นหาอย่างปราณีต และคัดกลิ่นเพื่อให้เข้ากับทุกสไตล์ของคุณ ซาบซึ้งกับบรรยากาศชำระล้างร่างกายสุดเลิศ พร้อมทั้งเอาใจใส่ดูแลผิวกายในเยอะแยะวิธีการ ส่งผลลัพธ์ให้ผิวกายดูแจ่มใสใสอย่างบริบูรณ์วงจร ซึ่งมีส่วนผสมประกอบไปด้วย
 

 
Apricot Kenel oil : อุดมไปด้วยวิตามิน A E antioxidant และกรดไขมันที่จำเป็น เกราะป้องกันผิวหนังจากแสง UV ช่วยให้ผิวแจ่มกระจ่างใส เกลี้ยงเรียบ ชะลอการเกิดริ้วรอย และยังสนับสนุนให้ผิวนิ่มนวลยิ่งขึ้น
 
Celluloscrub : สครับจากเยื่อไม้ธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวพรรณเก่าที่หมองคล้ำออกไป ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
 
Himalayan Sea Salt : เกลือสีชมพูจากเทือกเขาหิมาลัย มีแร่ธาตุกว่า 84 ชนิด สนับสนุนการไหลเวียนโลหิต ช่วยขับสารสารพิษขณะทำความสะอาดร่างกาย ปรับเท่ากันของสรีระและผ่อนคลายอาการ เม็ดเล็กๆคัน สิวเสี้ยน หนังไม่ปกติ ทำให้ผิวหนังนุ่มนวลชุ่มชื่น ที่ยิ่งใหญ่ช่วยผ่อนจากภาวะเครียด และนอนไม่หลับได้อีกด้วย
โดยวิปชำระร่างกายเป็นได้ใช้เป็นสบู่และสครับ ในหนึ่งเดียว นวดวิปละมุนละไมผิวๆๆทั่วถึงกาย ขณะตัวชุ่ม แล้วชำระล้างออก ซึ่งเราจะเห็นได้จากการสครับในทุกๆครั้งว่า วิปมีความฟูฟ่องและอ่อนนิ่มทำให้เรามีความรู้สึกว่า การล้างตัว กับฟองนุ่ม รู้สึกถึงการทำความสะอาดผิวกายที่ลึกล้ำ เป็นการปรับปรุงผิวพรรณอย่างเห็นกระจ่าง และทำได้ผสานวิปชำระร่างกายกับเกลือหิมาลายัน เพื่อใช้จุ่มตัวหรือจุ่มเท้า เพื่อความผ่อนที่ดีเลิศยิ่งขึ้น เหมือนกับการ ยกร้านสปามาไว้ใช้ที่บ้าน และจัดการสปาผิวกายด้วยตัคุณเอง รวมไปถึงกลิ่นของสครับบิทยังส่วนตัว หอมขจรกระจายนมนาน และหอมฟุ้งกระจาย ทั่วกันทั้งเนื้อตัว และห้องส้วม
สครับบิทจึงเป็นสินค้าสไตล์ใหม่ ไม่เหมือนใคร ที่ตอบโจทย์ คนรักผิวกายพรรณ และอนามัย การดูแลผิวหนังพรรณตั้งแต่ต้นโดยตั้งต้นจากการชำระร่างกาย ที่บำรุงอย่างลึกล้ำและต่อเนื่อง เพื่อส่งผลลัพธ์ให้ผู้ใช้เกิดความสบายขณะชำระร่างกาย และยังมีกลิ่นหอมกรุ่นติดทนทาน มาเชยชมประสบการณ์ความสุขของการล้างตัวด้วยเนื้อวิป ละมุนละไม ชวนหลงระเลิง หอมฟุ้งด้วยกลิ่นหอมตลบอบอวล ที่สรรหามา เป็นอย่างดี นำคุณสู่การป้องกันผิวกายอย่างดีพร้อมในหนึ่งเดียว


 
สครับบิทประกอบไปด้วย 5 สูตรหลัก ดังนี้
Misty Mermaid ว่ายน้ำไปพร้อมกับเงือก ที่นำไปพบกับสิ่งอัศจรรย์ใต้ท้องทะเล ด้วยกลิ่นหอมชื่นบานที่ไม่เคยแตะมาก่อน
Stardust Memory ปล่อยความทรงจำไปพร้อมดาวในกาแล็กซี่ กลิ่นเชยชมถึงพลังอำนาจแห่งจักรวาล รับทราบถึงนึกภาพอันไม่มีขีดจำกัด
Daybreak Diamond เชยชมถึง Luxurious Style ด้วยเพชรพลอยแห่งความฉายประกายแวววาว รวมกลิ่นหอมตลบอบอวลดอกไม้สีขาวหลากหลายชนิด
Gummy Glam มาล้างตัวกับเจลลี่หมี สุดน่าพึงพอใจ กลิ่นหอมกรุ่นรื่นเริง จากผลไม้ต่างๆพันธุ์ ที่ทำให้มีความสบาย สนุกอย่างสุดขีด
Coffee Carousel แตะต้องถึงความหอมกรุ่นของกาแฟ มอบความเบิกบาน เติมพลังด้วยกลิ่นวานิลากาแฟ
 
สครับ สูตร Limited Edition ตามแต่ละงานเทศกาล มีดังนี้
Heavenly Love ให้โลกทั้งใบเป็นสีชมพู ด้วยกลิ่นหอมตลบอบอวลจากกุหลาบประเทศอังกฤษ แสดงถึงความรัก ความใฝ่ใจ ในช่วงวาเลนไทน์
Maliwon ให้คุณได้มีความสนุกสนาน กับความหอมตลบอบอวลมะลิอ่อนๆ สาดความชุ่มฉ่ำ ล้างตัวให้ผ่องใสหัวใจ ผ่อนคลายร้อน ต้อนรับเทศกาลวันสงกรานต์
Unicorn Unity นำเข้าสู่โลกแห่งดินแดนอัศจรรย์ หลงใหลไปกับความหอมตลบอบอวลหวานของสายไหม ความนุ่มนวลนุ่มนวล ดั่งก้อนเมฆ ยิ้มแย้มแจ่มใสไปกับยูนิคอร์นที่ล่องลอยไปบนท้องฟ้า
Champagne Cheers! ร่วมฉลองด้วยแชมเปญอย่างน่าเกษมศานต์ สร้างภาพชื่นชมไม่ลืมเลือน ราวกับบรรยากาศดูดอกไม้ไฟอย่างตื่นตาตื่นใจในคืนข้ามปี
Merry Creamsmas ด้วยของให้จากซานต้าสุดพิเศษ แตะต้องความ Cold ของเปปเปอร์มินท์ ราวกับเล่นอยู่ท่ามกลางหิมะในงานเทศกาลคริสมาส
 
ติดต่อสอบถาม สบู่ ข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่
Line : @scrubbit
FB : m.me/scrubbitstore
IG : @scrubbit
Website สครับผิว https://www.scrubbitstore.com
#scrubbit

Tags : สครับผิว,สบู่