ผู้เขียน หัวข้อ: วิปนุ่มอาบน้ำ ขวัญใจมหาชน ราวกับอาบน้ำอยู่บนสวรรค์ พบกับ เคล็ดลับตัวหอม ผิวนุ่ม  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-02-2019 , 17:19:11
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4238
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

VDO Clip : https://youtu.be/UZw8qdLUxW8
Scrubbit วิปชำระร่างกาย สบู่ ในตำนานที่ใครก็ตามต่างหลงใหล สินค้าที่ลงลึกถึงกรรมวิธีการผลิต และเนรมิตออกมาจากหัวใจ เพื่อให้ผู้ได้ใช้ เกิดสุขจากtextureอันนุ่มนวล ละมุนละไม ผสานกับกลิ่นหอมตลบอบอวลสุดดึงดูดใจ ผลิตภัณฑ์เป็น Homemade Product ที่ทุกกรรมวิธีถูกเลือกสรรอย่างผจง ให้การชำระล้างของคุณทุกเวลามีความสำราญเปรียบดุจชิ้นงานชิ้นเยี่ยมของศิลปิน ที่พร้อมปรนนิบัติ ผิวหนังของคุณอย่างเหมาะสม
 

 
สครับ วิปชำระล้างร่างกายเนื้อนิ่ม มีความสุขุมต่อผิวพรรณ สามารถทำความสะอาดออกได้สะดวกและไม่เหนียวเหนอะหนะ ทุกสูตรได้มีการคัดเลือกอย่างปราณีต และคัดกลิ่นเพื่อให้เข้ากับทุกแบบของคุณ จับใจกับบรรยากาศอาบน้ำอาบท่าสุดยอดเยี่ยม พร้อมทั้งเอาใจใส่ดูแลผิวกายในนานาวิธีการ มีผลให้ผิวกายดูแจ่มใสใสอย่างบริบูรณ์วงจร ซึ่งมีส่วนประกอบประกอบไปด้วย
 

 
Apricot Kenel oil : อุดมไปด้วยวิตามิน A E antioxidant และกรดไขมันที่จำเป็น เกราะปกป้องผิวพรรณจากแสง UV ช่วยเหลือให้ผิวแจ่มกระจ่างใส เกลี้ยงเกลี้ยงเกลา ชะลอการเกิดริ้วรอย และยังสนับสนุนให้ผิวละมุนละไมนวลยิ่งขึ้น
 
Celluloscrub : สครับจากเยื่อไม้ธรรมชาติ ช่วยเหลือผลัดเซลล์ผิวเก่าที่หมองคล้ำออกไป ไม่ก่อให้เกิดการเคือง
 
Himalayan Sea Salt : เกลือสีชมพูจากเทือกเขาหิมาลัย มีแร่กว่า 84 ชนิด สนับสนุนการไหลเวียนกลับโลหิต ช่วยขับสารสารพิษขณะชำระร่างกาย ปรับเท่าของตัวและคลายอาการ ผดคัน สิว หนังอ่อนแอ ทำให้ผิวหนังละมุนละไมผ่องใส ที่สำคัญสนับสนุนผ่อนคลายจากภาวะทุกข์ใจ และนอนไม่หลับได้อีกด้วย
โดยวิปชำระล้างเชี่ยวชาญใช้เป็นสบู่และสครับ ในหนึ่งเดียว นวดวิปอ่อนนุ่มเบาๆทั่วถึงเนื้อตัว ขณะตัวเปียก แล้วขัดสีฉวีวรรณออก ซึ่งเราจะเห็นได้จากการสครับในทุกๆครั้งว่า วิปมีความปุกปุยและละมุนละไมทำให้เรามีความรู้ว่า การชำระล้าง กับฟองนิ่ม รู้สึกถึงการประทินผิวหนังที่ลึกล้ำ เป็นการบูรณะผิวกายอย่างเห็นกระจ่าง และเป็นได้รวมวิปล้างตัวกับเกลือหิมาลายัน เพื่อใช้แช่ตัวหรือจุ่มเท้า เพื่อความบรรเทาที่เรียบร้อยยิ่งขึ้น เหมือนกับการ ยกร้านสปามาไว้ใช้ที่บ้าน และจัดการสปาผิวหนังด้วยตัคุณเอง รวมถึงกลิ่นของสครับบิทยังติดตัว หอมตลบอบอวลนมนาน และหอมอวลกระจาย รวมหมดทั้งร่างกายและจิตใจ และห้องอาบน้ำ
สครับบิทจึงเป็นของซื้อของขายสไตล์ใหม่ ไม่ซ้ำใคร ที่ตอบโจทย์ คนรักผิวกายพรรณ และอนามัย การปกป้องผิวหนังพรรณตั้งแต่ต้นโดยเปิดฉากจากการอาบน้ำอาบท่า ที่เลี้ยงดูอย่างลึกล้ำและติดต่อกัน เพื่อมีผลให้ลูกค้าเกิดความเบิกบานขณะล้างตัว และยังมีกลิ่นหอมตลบอบอวลติดทนทาน มาแตะต้องประสบการณ์ความสำราญของการชำระร่างกายด้วยเนื้อวิป นุ่มนวล ชวนเมามัว หอมตลบอบอวลตลบอบอวลด้วยกลิ่นหอมตลบอบอวล ที่คัดสรรมา เป็นอันดี นำคุณสู่การรักษาผิวกายอย่างปราศจากข้อเสียในหนึ่งเดียว


 
สครับบิทประกอบไปด้วย 5 สูตรหลัก ดังนี้
Misty Mermaid แหวกว่ายไปพร้อมกับนางเงือก ที่นำไปพบกับสิ่งอัศจรรย์ใต้ท้องทะเล ด้วยกลิ่นหอมกรุ่นร่าเริงที่ไม่เคยเชยชมมาก่อน
Stardust Memory ปล่อยความจำไปพร้อมดาวในกาแล็กซี่ กลิ่นแตะต้องถึงพลังอำนาจแห่งจักรวาล รับทราบถึงนึกภาพอันไม่มีขีดจำกัด
Daybreak Diamond ต้องถึง Luxurious Style ด้วยเพชรนิลจินดาแห่งความส่งประกายระยิบระยับ รวมกลิ่นหอมตลบอบอวลดอกไม้สีขาวหลากหลายชนิด
Gummy Glam มาทำความสะอาดร่างกายกับเย็ลลี่หมี สุดสวยๆ กลิ่นหอมกรุ่นกระชุ่มกระชวย จากผลไม้นานาพันธุ์ ที่ทำให้มีความสบาย ครึกครื้นอย่างสุดขีด
Coffee Carousel ต้องถึงความหอมของกาแฟ มอบความชุ่มชื่น เติมพลังด้วยกลิ่นวานิลากาแฟ
 
สบู่ สูตร Limited Edition ตามแต่ละเทศกาล มีดังนี้
Heavenly Love ให้โลกทั้งใบเป็นสีชมพู ด้วยกลิ่นหอมกรุ่นจากกุหลาบประเทศอังกฤษ แสดงถึงความชอบพอ ความตั้งใจ ในช่วงวาเลนไทน์
Maliwon ให้คุณได้มีความสนุกสนาน กับความหอมตลบอบอวลมะลิอ่อนๆ สาดความฉ่ำ อาบน้ำอาบท่าให้แจ่มใสหัวใจ บรรเทาร้อน ต้อนรับเทศกาลวันสงกรานต์
Unicorn Unity นำเข้าสู่โลกแห่งดินแดนอัศจรรย์ ปฏิพัทธ์ไปกับความหอมกรุ่นหวานของสายไหม ความนุ่มนุ่มนวล ดั่งเมฆ ผ่องใสไปกับยูนิคอร์นที่ลอยไปบนท้องฟ้า
Champagne Cheers! ร่วมฉลองด้วยแชมเปญอย่างน่าสนุกสนาน สร้างภาพถูกใจไม่ลืมเลือน ราวกับบรรยากาศดูดอกไม้ไฟอย่างละลานตาตื่นใจในคืนข้ามปี
Merry Creamsmas ด้วยของขวัญจากซานต้าสุดเด่น เชยชมความ Cold ของเปปเปอร์มินท์ ราวกับเล่นอยู่ท่ามกลางหิมะในเทศกาลคริสมาส
 
สอบถาม สบู่ ข่าวคราวเพิ่มเติมได้ที่
Line : @scrubbit
FB : m.me/scrubbitstore
IG : @scrubbit
Website สครับ https://www.scrubbitstore.com
#scrubbit
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สครับผิว

Tags : สครับผิว