ผู้เขียน หัวข้อ: วิปนุ่มอาบน้ำ ขวัญใจมหาชน ราวกับอาบน้ำกับปุยเมฆ พบกับ เคล็ดลับตัวหอม ผิวนุ่ม ที่  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-02-2019 , 17:45:59
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4252
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

VDO Clip : https://youtu.be/UZw8qdLUxW8
สครับบิท วิปชำระล้าง สบู่ ในตำนานที่ทุกผู้ทุกนามต่างหลงเสน่ห์ สินค้าที่ลงลึกถึงวิธีการการผลิต และสร้างสรรค์ออกมาจากใจ เพื่อให้ผู้ได้ใช้ เกิดความสบายจากเนื้อสัมผัสอันอ่อน ละมุนละไม ผสมกับกลิ่นหอมตลบอบอวลสุดน่าหลงใหล ผลิตภัณฑ์เป็น Homemade Product ที่ทุกกรรมวิธีถูกเลือกสรรอย่างตั้งหน้า ให้การชำระล้างร่างกายของคุณเป็นประจำมีความสำราญเปรียบดั่งงานชิ้นโบว์แดงของคนที่มีชื่อเสียง ที่พร้อมเอาใจใส่ ผิวพรรณของคุณอย่างพอดี
 

 
สบู่ วิปล้างตัวเนื้อนุ่ม มีความสุขุมต่อผิว สามารถขัดสีฉวีวรรณออกได้ง่ายและไม่เหนียวเหนอะหนะ ทุกสูตรได้มีการค้นหาอย่างปราณีต และคัดกลิ่นเพื่อให้เข้ากับทุกแบบของคุณ ดื่มด่ำกับบรรยากาศอาบน้ำอาบท่าสุดเลิศ พร้อมทั้งบำรุงผิวกายในต่างๆวิธีการ ส่งผลลัพธ์ให้ผิวพรรณดูแจ่มกระจ่างใสอย่างครบถ้วนวงจร ซึ่งมีส่วนผสมประกอบไปด้วย
 

 
Apricot Kenel oil : อุดมไปด้วยวิตามิน A E antioxidant และกรดไขมันที่จำเป็น เกราะคุ้มกันผิวกายจากแสง UV ช่วยให้ผิวพรรณกระจ่างใส เรียบหมดจด ชะลอการเกิดริ้วรอย และยังช่วยเหลือให้ผิวนุ่มนวลนวลยิ่งขึ้น
 
Celluloscrub : สครับจากเยื่อไม้ธรรมชาติ ช่วยผลัดเซลล์ผิวหนังเก่าที่หม่นดำคล้ำออกไป ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
 
Himalayan Sea Salt : เกลือสีชมพูจากเทือกเขาหิมาลัย มีแร่ธาตุกว่า 84 ชนิด กระตุ้นการไหลเวียนกลับเลือด ช่วยขับสารพิษขณะชำระร่างกาย ปรับเท่ากันของร่างกายและรักษาอาการ ผดคัน สิว หนังไม่ปกติ ทำให้ผิวพรรณอ่อนนุ่มสดชื่น ที่ยิ่งใหญ่สนับสนุนผ่อนคลายจากสภาพเครียด และนอนไม่หลับได้อีกด้วย
โดยวิปชำระล้างทำได้ใช้เป็นสบู่และสครับ ในหนึ่งเดียว นวดวิปอ่อนนุ่มนุ่มนวลๆทั่วกันกาย ขณะตัวชุ่ม แล้วชำระล้างออก ซึ่งเราจะเห็นได้จากการสครับในทุกๆครั้งว่า วิปมีความปุกปุยและอ่อนนิ่มทำให้เรามีความรู้ว่า การทำความสะอาดร่างกาย กับฟองละมุนละไม รู้ถึงการชำระล้างผิวหนังที่ลึกล้ำ เป็นการบูรณะผิวอย่างเห็นชัด และทำเป็นรวมกันวิปชำระล้างกับเกลือหิมาลายัน เพื่อใช้แช่ตัวหรือจุ่มเท้า เพื่อความคลายที่น่าพอใจยิ่งขึ้น เหมือนกับการ ยกร้านสปามาไว้ใช้ที่บ้าน และจัดการสปาผิวด้วยตัคุณเอง รวมถึงกลิ่นของสครับบิทยังติดตัว หอมกรุ่นยาวนาน และหอมอบอวลกระจาย ทั่วกันทั้งร่างกายและจิตใจ และห้องส้วม
สครับบิทจึงเป็นผลิตภัณฑ์สไตล์ใหม่ ไม่ซ้ำใคร ที่ตอบโจทย์ คนรักผิวพรรณพรรณ และสุขภาพอนามัย การคุ้มครองผิวกายพรรณตั้งแต่ต้นโดยตั้งต้นจากการอาบน้ำ ที่ปรนปรืออย่างล้ำลึกและต่อเนื่อง เพื่อส่งผลให้ผู้ซื้อเกิดความสำราญขณะชำระล้างร่างกาย และยังมีกลิ่นหอมติดทนทาน มาจับต้องประสบการณ์สุขของการชำระร่างกายด้วยเนื้อวิป ละมุน ชวนซาบซึ้ง หอมกรุ่นอวลด้วยกลิ่นหอมตลบอบอวล ที่คัดสรรมา เป็นอันดี นำคุณสู่การปกป้องผิวกายอย่างปราศจากข้อเสียในหนึ่งเดียว


 
สครับบิทประกอบไปด้วย 5 สูตรหลัก ดังนี้
Misty Mermaid แหวกว่ายไปพร้อมกับนางเงือก ที่นำไปพบกับสิ่งอัศจรรย์ใต้ท้องทะเล ด้วยกลิ่นหอมตลบอบอวลกระปรี้กระเปร่าที่ไม่เคยแตะมาก่อน
Stardust Memory ปล่อยความทรงจำไปพร้อมดวงดาวในกาแล็กซี่ กลิ่นแตะต้องถึงอำนาจแห่งจักรวาล ทราบถึงนึกภาพอันไม่มีขีดจำกัด
Daybreak Diamond แตะต้องถึง Luxurious Style ด้วยเพชรนิลจินดาแห่งความฉายแสงแวววาม รวมกลิ่นหอมตลบอบอวลดอกไม้สีขาวนานาจำพวก
Gummy Glam มาอาบน้ำกับเย็ลลี่หมี สุดน่ารักๆ กลิ่นหอมร่าเริง จากผลไม้นานาพันธุ์ ที่ทำให้มีความสนุกสนาน มีความสุขอย่างสุดขีด
Coffee Carousel สัมผัสถึงความหอมฉุยของกาแฟ มอบความชุ่มชื่น เติมพลังด้วยกลิ่นวานิลากาแฟ
 
สครับ สูตร Limited Edition ตามแต่ละงานเทศกาล มีดังนี้
Heavenly Love ให้โลกทั้งใบเป็นสีชมพู ด้วยกลิ่นหอมจากดอกกุหลาบประเทศอังกฤษ แสดงถึงความชอบพอ ความเอาใจใส่ ในช่วงวาเลนไทน์
Maliwon ให้คุณได้มีความสนุกสนาน กับความหอมตลบอบอวลมะลิอ่อนๆ สาดความชุ่มฉ่ำ ล้างตัวให้ชุ่มชื่นหัวใจ ผ่อนร้อน ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์
Unicorn Unity นำเข้าสู่โลกแห่งดินแดนอัศจรรย์ ลุ่มหลงไปกับความหอมหวานของสายไหม ความละมุนละไมเนียนนุ่ม ดั่งก้อนเมฆ สนุกสนานไปกับยูนิคอร์นที่ล่องลอยไปบนท้องฟ้า
Champagne Cheers! ร่วมฉลองด้วยแชมเปญอย่างน่าเกษมสันต์ สร้างภาพต้องใจไม่ลืมเลือน ราวกับบรรยากาศดูดอกไม้ไฟอย่างละลานตาตื่นใจในคืนข้ามปี
Merry Creamsmas ด้วยของฝากจากซานต้าสุดวิเศษ แตะต้องความ Cold ของเปปเปอร์มินท์ ราวกับเล่นอยู่ท่ามกลางหิมะในงานเทศกาลคริสมาส
 
สอบถาม สบู่ ข่าวคราวเพิ่มเติมได้ที่
Line : @scrubbit
FB : m.me/scrubbitstore
IG : @scrubbit
Website สบู่ https://www.scrubbitstore.com
#scrubbit

Tags : สครับผิว