ผู้เขียน หัวข้อ: วิปนุ่มอาบน้ำ ขวัญใจมหาชน ราวกับอาบน้ำกับปุยเมฆ พบกับ เคล็ดลับตัวหอม ผิวนุ่ม ที่  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-02-2019 , 19:49:13
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 4251
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

VDO Clip : https://youtu.be/UZw8qdLUxW8
สครับบิท วิปชำระล้างร่างกาย สครับ ในตำนานที่ทุกคนต่างหลงรัก สินค้าที่ลงลึกถึงขั้นตอนการผลิต และคิดค้นออกมาจากความรู้สึก เพื่อให้ผู้ได้ใช้ เกิดความเบิกบานจากเนื้อสัมผัสอันนุ่ม ละมุนละไม ประสมกับกลิ่นหอมสุดเย้ายวน ผลิตภัณฑ์เป็น Homemade Product ที่ทุกกรรมวิธีถูกคัดเลือกอย่างมุ่งหมาย ให้การทำความสะอาดร่างกายของคุณทุกครั้งมีสุขเปรียบดังผลงานชิ้นเอกของคนที่มีชื่อเสียง ที่พร้อมเอาใจใส่ ผิวของคุณอย่างเหมาะสม
 

 
สครับ วิปชำระร่างกายเนื้อนิ่ม มีความเรียบร้อยต่อผิว สามารถล้างออกได้ง่ายและไม่เหนียวเหนอะหนะ ทุกสูตรได้มีการเลือกสรรอย่างปราณีต และคัดกลิ่นเพื่อให้เข้ากับทุกสไตล์ของคุณ ดื่มด่ำกับบรรยากาศทำความสะอาดร่างกายสุดวิเศษ พร้อมทั้งบำรุงผิวพรรณในหลากหลายขั้นตอน ส่งผลลัพธ์ให้ผิวกายดูโปร่งใสอย่างบริบูรณ์วงจร ซึ่งมีส่วนผสมประกอบไปด้วย
 

 
Apricot Kenel oil : อุดมไปด้วยวิตามิน A E antioxidant และกรดไขมันที่จำเป็น เกราะปกป้องผิวกายจากแสง UV ช่วยเหลือให้ผิวใสใส เรียบสะอาด ชะลอการเกิดริ้วรอย และยังช่วยให้ผิวหนังอ่อนนิ่มนวลยิ่งขึ้น
 
Celluloscrub : สครับจากเยื่อไม้ธรรมชาติ ช่วยเหลือผลัดเซลล์ผิวหนังเก่าที่หม่นคล้ำออกไป ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
 
Himalayan Sea Salt : เกลือสีชมพูจากเทือกเขาหิมาลัย มีแร่กว่า 84 ชนิด ส่งเสริมการเคลื่อนที่หมุนเวียนเลือด ช่วยขับสารสารพิษขณะล้างตัว ปรับเท่ากันของตัวและเยียวยาอาการ ผดคัน สิวเสี้ยน ผิวหนังไม่สมบูรณ์ ทำให้ผิวหนังนิ่มสดชื่น ที่ยิ่งใหญ่สนับสนุนคลายเครียดจากสภาพการณ์กังวล และนอนไม่หลับได้อีกด้วย
โดยวิปอาบน้ำอาบท่าเป็นได้ใช้เป็นสบู่และสครับ ในหนึ่งเดียว นวดวิปละมุนละไมค่อยๆๆทั่วกันกาย ขณะตัวเปียก แล้วขัดถูออก ซึ่งเราจะเห็นได้จากการสครับในทุกๆครั้งว่า วิปมีความปุยและอ่อนนิ่มทำให้เรามีความรู้ว่า การล้างตัว กับฟองอ่อนนุ่ม รู้ถึงการทำให้หมดจดผิวพรรณที่ลึกล้ำ เป็นการแก้ไขผิวกายอย่างเห็นกระจ่าง และทำได้ผสานวิปชำระล้างร่างกายกับเกลือหิมาลายัน เพื่อใช้จุ่มตัวหรือจุ่มเท้า เพื่อความผ่อนที่เจริญยิ่งขึ้น เหมือนกับการ ยกร้านสปามาไว้ใช้ที่บ้าน และจัดการสปาผิวหนังด้วยตัคุณเอง รวมถึงกลิ่นของสครับบิทยังส่วนตัว หอมยาวนาน และหอมตลบอบอวลกระจาย ทั่วทั้งเรือนร่าง และห้องน้ำ
สครับบิทจึงเป็นของซื้อของขายสไตล์ใหม่ ไม่ซ้ำใคร ที่ตอบโจทย์ คนรักผิวหนังพรรณ และอนามัย การปรนนิบัติผิวหนังพรรณตั้งแต่ต้นโดยเริ่มต้นจากการชำระล้าง ที่ธำรงรักษาอย่างล้ำลึกและต่อเนื่อง เพื่อส่งผลลัพธ์ให้ผู้ซื้อเกิดความเบิกบานขณะชำระร่างกาย และยังมีกลิ่นหอมกรุ่นติดทนทาน มาเชยชมประสบการณ์ความสำราญของการอาบน้ำอาบท่าด้วยเนื้อวิป อ่อนละมุน ชวนใหลหลง หอมตลบด้วยกลิ่นหอมกรุ่น ที่ค้นหามา เป็นอันดี นำคุณสู่การปกป้องผิวอย่างดีพร้อมในหนึ่งเดียว


 
สครับบิทประกอบไปด้วย 5 สูตรหลัก ดังนี้
Misty Mermaid ว่ายไปพร้อมกับนางเงือก ที่นำไปพบกับสิ่งอัศจรรย์ใต้ท้องทะเล ด้วยกลิ่นหอมกรุ่นชอุ่มที่ไม่เคยลูบมาก่อน
Stardust Memory ปล่อยความทรงจำไปพร้อมทั้งดวงดาวในกาแล็กซี่ กลิ่นแตะต้องถึงอำนาจแห่งจักรวาล รับรู้ถึงจินตนาการอันไม่มีขีดจำกัด
Daybreak Diamond แตะถึง Luxurious Style ด้วยเพชรนิลจินดาแห่งความฉายประกายแวววาว รวมกลิ่นหอมกรุ่นดอกไม้สีขาวนานากลุ่ม
Gummy Glam มาชำระร่างกายกับเจลลี่หมี สุดน่ารักน่าเอ็นดู กลิ่นหอมตลบอบอวลกระชุ่มกระชวย จากผลไม้นานาพันธุ์ ที่ทำให้มีความสุข สนุกอย่างสุดขีด
Coffee Carousel แตะต้องถึงความหอมฉุยของกาแฟ มอบความชื่นบาน เติมพลังด้วยกลิ่นวานิลากาแฟ
 
สบู่ สูตร Limited Edition ตามแต่ละเทศกาล มีดังนี้
Heavenly Love ให้โลกทั้งใบเป็นสีชมพู ด้วยกลิ่นหอมจากดอกกุหลาบอังกฤษ แสดงถึงความเสน่หา ความตั้งใจ ในช่วงวาเลนไทน์
Maliwon ให้คุณได้มีความสบาย กับความหอมตลบอบอวลมะลิอ่อนๆ สาดความฉ่ำ อาบน้ำอาบท่าให้สดชื่นหัวใจ ผ่อนร้อน ต้อนรับเทศกาลวันสงกรานต์
Unicorn Unity นำเข้าสู่โลกแห่งดินแดนอัศจรรย์ ติดใจไปกับความหอมกรุ่นหวานของสายไหม ความนิ่มละมุน ดั่งปุยเมฆ ยิ้มแย้มแจ่มใสไปกับยูนิคอร์นที่ลอยละล่องไปบนท้องฟ้า
Champagne Cheers! ร่วมเฉลิมฉลองด้วยแชมเปญอย่างน่าเกษมศานต์ สร้างภาพจับใจไม่ลืมเลือน ราวกับบรรยากาศดูพลุอย่างตื่นตาตื่นใจในคืนข้ามปี
Merry Creamsmas ด้วยของให้จากซานต้าสุดยอดเยี่ยม แตะต้องความ Cold ของเปปเปอร์มินท์ ราวกับเล่นอยู่ท่ามกลางหิมะในงานเทศกาลคริสมาส
 
ติดต่อสอบถาม สครับ ข่าวคราวเพิ่มเติมได้ที่
Line : @scrubbit
FB : m.me/scrubbitstore
IG : @scrubbit
Website สครับ https://www.scrubbitstore.com
#scrubbit
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : สครับผิว

Tags : สครับผิว,สบู่