ผู้เขียน หัวข้อ: กรรมวิธีอะไร ที่จะกล่าวได้ว่าช่ องค ลอดข องคุณ หละหลวมหรือเปล่าสมบูรณ์แบบ  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-02-2019 , 23:08:33
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3232
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

สิ่งที่ทำให้ฉันรู้สึกว่า คุณอยู่ที่นี่เพราะคุณไม่ค่อยสบายใจว่า คุณอาจมีปัญหาช่อ งคลอ ดเปลี่ยนไปจากปกติ หรือช่อ งคลอ ดหย่ อนคล้อย หลว มไม่กระชั บหรือคุณรู้จักใครสักคนที่มีแฟนก่อนที่จะปล่อยให้ คุณพ้นจากความลำเค็ญ ของคุณ ไม่มีสิ่งใด หรืออาการไหนเป็นต้นว่าช่อ งคลอ ดผิดปกติ ความผิดปกติเป็นคำเป้าหมายถึง สิ่งที่ไม่นับว่าเป็น "ธรรมดา" ให้ดูวิธีที่ฉันหลบหลีกคำว่า "ปกติ" และใช้ตามปกติ สิ่งที่หมายถึงนี่คือช่ องค ลอดบางทีอาจ มีลักษณะไม่เหมือนกันออกไป (ไม่ผิดปกติ) โน่นคือทั้งหมดทั้งปวง ด้วยเหตุผลดังกล่าวคุณมิได้มีช่ องคลอ ดที่เปลี่ยนไปจากปกติ แต่ว่าอาจจะผิดแผกออกไป
สิ่งที่คุณควรจะเป็นห่วงเป็น การมีช่อ งคล อดที่ดีต่อสุขภาพ คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้ มองดูไปที่สตรี ที่มีใบหน้ารูปร่างที่ไม่เหมือนกัน ขนาดร่างกายและก็สีผม ซึ่งของเหล่านี้ถือได้ว่าเรื่องปกติ "ไม่มี" เพราะเหตุว่านี่เป็นสิ่งที่ เราทุกคนเกิดมาพร้อมด้วยความต่าง แต่ แม้คุณไม่ได้รับผลกระทบ จากความจริง แล้วก็ยังคงหนักใจอยู่แล้วให้พวกเราชี้แจง โดยใช้คำที่ธรรมดาและเปลี่ยนไปจากปกติ
อัตราปัญหาช่ องคล อดหละหลวม ของคุณไม่เหมือนกันไป จากเพศหญิงคนทั่วไปมากมาย ความไม่เหมือนเกิดขึ้น เฉพาะในกรณีที่ มีการโกน ให้ช่องคลอ ดของคุณมีสุขภาพที่ดีสุขลักษณะไม่ดี ทำให้เกิดปัญหาในช่ องค ลอดอื่นๆสุขภาพโดยรวมของร่างกายทั้งปวง จะมีส่วนเป็นอย่างมากต่อการดูแลรักษา หรือจัดการกับปัญหาช่ องคล อดให้ อยู่ในสภาพดี อาบน้ำเป็นเรื่องจำเป็นที่จะแก้ไขปัญหาเกิดขึ้น จากเหงื่อรวมทั้งน้ำมันผิวมัน น้องสาวของคุณที่ อาจนำมาซึ่งการก่อให้เกิดการติดเชื้ อในช่ องคลอ ดรวมทั้งกลิ่นไ ม่ปรารถนา สตรีบางคน หาข้อเสนอแนะนี้ค่อนข้างยาก ทำให้รู้ผิดว่าเป็นทางออกที่ดีเยี่ยมที่สุด เพราะการอาบน้ำมากเกินความจำเป็น ไม่ดีรวมทั้งน้อยลงก็ไม่ดีด้วยเช่นเดียวกัน เพียงแค่คุณรู้เมื่อจำต้องใช้น้ำและก็สบู่ ไม่จำเป็นต้องมีความร้ายแรง เนื่องมาจากช่อ งคล อดเป็นอวัย วะที่ชำระล้างตัวเองแล้วก็ยังไม่มีกลิ่น ถ้าหากช่อ งคล อดของคุณมีกลิ่น มันเกิดขึ้นจากสิ่งอื่นที่ไม่ใช่ช่อ งคล อดนั่นเอง เพศหญิงผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยมีความรู้สึกว่า พวกเขากำลังเอาอย่างดวงใจตัวเอง โดยการใส่ใส่สบายดีแล้ว ตอนที่การล้างชำระล้างแบคทีเรีย ที่ไม่ดีเพียงเล็กน้อย จะก่อให้แบคทีเรียดียิ่งขึ้นอาจจะก่อให้มีการอักเสบเยอะขึ้น
ถ้าเกิดคุณมีเพ ศสัมพั นธ์ก็ควรจะใช้ถุงย างอน ามัยเนื่องจากว่าจะช่วยให้ช่ องค ลอดสะอาด การใช้ถุงย างอน ามัยเป็นเรื่องสำคัญในการปกป้อง การมีครรภ์ที่ไม่ปรารถนา หรือโรคติดต่อทางเพ ศสัม พันธ์ ถ้าหากคุณมีลักษณะอาการอวั ยวะเ พศอึดอัดไปหากข้อเสนอนี้ คุณรู้สึกไม่ค่อยสบายใจแล้ว หลีกเลี่ยงวัสดุแข็งหยาบคายหรืออื่นๆเพศหญิงสัมผัส หรือมีกลิ่นช่ องค ลอดในเวลาที่มีป ระจำเดือน
มีการคัดค้านกันมากมายว่า "ช่อ งคล อดที่ดีไม่หลวม หย่อ นคล้อย" เป็นยังไง? รวมทั้งการโต้เถียงเป็นเรื่องปกติในหมู่ผู้หญิงด้วยกัน ในข้อคิดเห็นของฉันช่ องค ลอดที่สมบูรณ์แบบ เป็นสิ่งที่ดีเลิศหญิงทุกคนมีความแตกต่างกันอย่างยิ่ง ได้แก่รูปร่างหน้าตา และรูปร่าง เพราะเหตุนี้ช่อ งคล อดก็เลยมีผลต่อความหมาย แม้คุณรู้สึกอ้วนแล้วช่อ งคล อดก็มีลักษณะ ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ เว้นระยะ ห่างออกไป รวมทั้งกว้างเหลือเกิน แต่ว่าก็ไม่ได้แสดงว่า ปากทางเข้าช่อ งคล อดมีขนาดใหญ่ ในความเป็นจริงน้องสาวของหญิง ที่ตัวใหญ่บางทีอาจกร ะชับเพิ่มมากขึ้นกว่าหญิงที่ผอมแห้งแรงน้อยก็ได้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ

ขอบคุณบทความจาก : http://www.virgintopsecret.com/tag/%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%AD%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A5%E0%B8%AD%E0%B8%94%E0%B9%84%E0%B8%A1%E0%B9%88%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%B0%E0%B8%8A%E0%B8%B1%E0%B8%9A/

Tags : ช่อ งคล อดไม่ก ระชับ,การกร ะชับช่ องค ลอด,วิธีทำให้ช่ องค ลอดก ระชับ