ผู้เขียน หัวข้อ: รวบยอดสุดยอดน้ำหอมผู้ชายที่ผู้หญิงต้องลุ่มหลง  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-02-2019 , 03:01:51
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1625
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

จับกลุ่มสุดยอดน้ำหอมผู้ชายที่ผู้หญิงต้องหลงใหล
เสน่ห์อย่างนึงของบุรุษหนุ่มที่สาว ๆ พึงปราถนา เหนือจากรูปร่างที่มีกล้ามเนื้อสวย ๆ หน้าตาหล่อเหล่าแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่จะเป็นเหตุให้ผู้หญิงอยากเข้าใกล้ นั่นก็คือกลิ่นกาย ฉะนั้นการเลือกคัดน้ำหอมผู้ชายก็เป็นอีกหนึ่งอาวุธลับที่จะทำเอาสามารถมัดใจเหล่าสาว ๆ เอาไว้ได้ เพราะนั่นหมายความว่า คุณมีความใส่ใจตัวเองที่ดี และจะอาจจะรวมไปถึงว่าจะสามารถดูแลใส่ใจพวกเธอได้ด้วย พร้อมทั้งน้ำหอมยอดฮิตที่คุณหนุ่ม ๆ จำเป็นต้องมีไว้ มีแบบนี้ครับ
 1 . Calvin Klein CK One
น้ำหอมผู้ชายขวดนี้หลาย ๆ คนเทใจให้เลย ความรู้สึกประมาณว่า ถ้าคิดไม่ออกว่าจะเลือกกลิ่นไหนก็ CK One เอาไว้ก่อน ต้อนรับรอด !!  กลิ่นจะหอมแบบคลาสสิค ไม่มากไปไม่น้อยไป สกัดจากธรรมชาติทั้งส้ม มะลิ กุหลาบ พร้อมด้วยพืชพรรณต่าง ๆ กลิ่นก็จะออกแนวเย็น ๆ สะอาดๆ ไม่ฉุนและไม่จางเกินไป จนต้องฉีดบ่อย ที่สำคัญ เก่งใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เพราะกลิ่นไม่ได้จำเพาะเจาะจงเช่นไรมากมายว่าจะหวานหรือจะเท่ห์ เป็นเหตุให้แบรนด์นี้รุ่นนี้อยู่ยงคงกระพันมาอย่างยาวนานโดยไม่มีทีท่าจะจะดร๊อปลงไปเลย มูลค่าของขวดนี้อยู่ที่ประมาณ 2,300 บาท เกี่ยวกับขนาด 100 มล. จ๋า

  • Bvlgari Extreme Pour Homme


หมายถึงแบรนด์ดังจากอิตาลี น้ำหอมแบรนด์นี้จะให้กลิ่นหอมอ่อนๆ แต่ให้อารมณ์แบบดึงดูดใจ   ในแบบผู้ชายแบบเบาๆ เพราะว่าด้วยส่วนผสมที่มีจาก ชา ดาร์จีริง เครื่องเทศผสมผสานกับชะมด ซึ่งถือว่าเป็นประเภทเฉพาะตัวของเขาเลยครับ ฉีดครั้งเดียวสดชื่นสบายจวบจวนทั้งวันครับ ค้ำประกันว่าไม่ต้องมาฉีดซ้ำเวลาที่แฟนสาวจะสบไหล่ ก็หายห่วงเลยครับ น้ำหอมขวดนี้ราคาอยู่ที่ขวดละ 3,900 บาท สำหรับขนาด 100 มล. ครับ รับรองเลยว่าไม่ว่าคุณจะใส่สูท ใช่ไหมเสื้อยืด กางเกงยีนต์ ก็สามารถเพิ่มพูนความมั่นใจ ให้คุณได้อย่างแน่นอนขอรับ

  • Hugo Boss Bottled


แบรนด์นี้เหมาะสำหรับผู้ชายที่มีความเชื่อมั่นในตัวเอง เหมาะอย่างยิ่งเหตุด้วยวัยทำงาน ส่วนผสมมาจากธรรมชาติพรรณไม้นานาพรรค์ ให้กลิ่นที่แสดงถึงความเป็นชาย อย่างชัดแจ้ง กลิ่นหอมจะออกแนวอโรมาผสมกับกลิ่นไม้ได้อย่างลงตัว ส่งผลให้เกิดแรงดึงดูดแบบสุด ๆ เหมาะ น้ำหอมแบรนด์นี้ วางซื้อขายแลกเปลี่ยนแล้วในราคา 3,600 บาท ในปริมาตร 100 มล. ฮะ

  • Acqua di Gio


เป็นน้ำหอมสุดคลาสสิค ช่วยเขียนเติมเสน่ห์ให้หนุ่มๆ ได้อย่างไม่ต้องคลางแคลงใจ เมื่อใดที่สาวๆ ได้กลิ่นเป็นต้องส่งสายตาให้คุณ เสร็จให้หนุ่มที่ใช้มาหาในตัวเธอ เหมาะกับทุกทางเลือก เพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจให้แก่คุณผู้ชาย มีความเข้มข้นสูง กลิ่นติดทนนาน ช่วยเพิ่มความชื่นบานได้ตลอดทั้งวัน ผู้ชายที่ฉีดกลิ่นนี้อบอุ่น น่าโอบรัดมากๆ เลยอะ
 และนี่คือน้ำหอมที่สาว ๆ ต้องเหลียวดูเมื่อเดินผ่านกับได้กลิ่นจากตัวของคุณ และอย่าลืมว่านอกจากตัวจะหอมเหมือนกันการฉีดน้ำหอมแล้ว ก็อย่าลืมปรนนิบัติรับใช้ตัวเองกันด้วยนะฮะหนุ่ม ๆ เพราะแค่กลิ่นกายหอมอันเดียว แต่ทว่าเครื่องแต่งตัวดูไม่ดี หุ่นพัง ก็อาจจะทำให้สาว ๆ หนีคุณได้เหมือนกันนะครับ ด้วยว่าวันนี้ขอลาไปก่อน สวัสดีคร๊าบ

Tags : น้ำหอม,น้ำหอมผู้หญิง,น้ำหอมผู้ชาย