ผู้เขียน หัวข้อ: นํ้าตาลมะพร้าวแท้ การันตี! ความอร่อย หอม หวาน จากสวนบ้านแพ้ว  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

14-02-2019 , 23:21:38
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 942
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

นํ้าตาลมะพร้าวแท้ ยืนยัน! ความอร่อย หอม หวาน จากสวนบ้านแพ้ว ต้มน้ำตาลสดใหม่จากเตา ไม่ผสมน้ำตาล ไม่มีสารฟอกขาวหรือสารกันบูด ผลิตขึ้นจากน้ำตาลมะพร้าวสดทุกหยดจากธรรมชาติ นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว สร้างขึ้นจากนํ้าตาลสดต้มจนเดือดกลายมาเป็นนํ้าตาลมะพร้าวแท้ ทำจากนํ้าตาลสดจากช่อดอกมะพร้าวนํ้าหอมของดีลือชื่ออำเภอบ้านแพ้ว นํ้าตาลมะพร้าวแท้ เหมาะสำหรับทุกคน ทั้งคนไข้เบาหวาน ผู้รักสุขภาพรวมทั้งคนทั่วๆไป ด้วยเหตุว่าน้ำตาลมะพร้าวแท้นั้น มีค่า GI ต่ำ ทำให้น้ำตาลไปสู่กระแสโลหิตอย่างช้าๆไม่สะสมเสมือนน้ำตาลทั่วๆไป น้ำตาลมะพร้าว มีดัชนีน้ำตาลต่ำ โพแทสเซียมสูง เป็นน้ำตาลที่ดีต่อสุขภาพ แคลลอรี่ต่ำ เหมาะสำหรับผู้รักและดูแลสุขภาพ
 
 คนจำนวนมากรู้จักเพียงแค่น้ำตาล น้ำตาลทั่วๆไป เมื่อถามหาน้ำตาลมะพร้าว นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว ยังมีปัญหาว่า น้ำตาลมะพร้าว เป็น อะไร? การผลิตน้ำตาลมะพร้าวนั้นมีความละเอียดลออมากมาย น้ำตาลมะพร้าวแท้ผลิตมาจากงวงตาลมะพร้าว ซึ่งควรต้องคัดเลือกเฉพาะงวงตาลที่กำลังพอดี เพื่อให้ได้น้ำตาลมะพร้าวแท้ที่มีคุณภาพดีเยี่ยมที่สุด มีความหวานหอม การเก็บน้ำตาลมะพร้าวสดนั้นทำได้วันละ 2 รอบ รุ่งเช้าแล้วก็เย็น เก็บวันละนับสิบนับร้อยต้น เพื่อได้น้ำตาลสดที่เพียงพอต่อการสร้างน้ำตาลมะพร้ว จำเป็นต้องทำการเฉือนงวงตาลแล้วก็รอคอยให้น้ำตาลใสจากงวงตาลค่อยๆหยดออกมาครั้งละหยด น้ำตาลมะพร้าวแท้นั้น คุณภาพดีและก็อร่อยจำเป็นต้องมาจากวัตถุดิบธรรมชาติ น้ำตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลสดบ้านแพ้วจะมีกลิ่นหอมหวนเป็นเอกลักษณ์เฉพาะบุคคล น้ำตาลมะพร้าวนั้นมีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ ก็เลยทำให้เหมาะกับคนทั่วๆไปและคนไข้โรคเบาหวาน เนื่องมาจาก GI ต่ำ จึงทำให้ระดับน้ำตาลในเลือดไม่สูงขึ้นเร็วเกินไปและร่างกายไม่ต้องหลั่งอินซูลินออกมามากมายเพื่อกำจัดน้ำตาลออกจากกระแสโลหิต ด้วยเหตุนี้ การเลือกรับประทานน้ำตาลที่มีค่าดรรชนีน้ำตาลต่ำจะช่วยลดโอกาสเสี่ยงที่จะทำให้เป็นโรคโรคเบาหวานรวมทั้งสามารถควบคุมระกับน้ำตาลในเลือดเจริญ น้ำตาลมะพร้าวแท้ เป็นอีกช่องทางหนึ่งสำหรับคนที่ปรารถนากินน้ำตาลในจำนวนที่พอดี น้ำตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว นั้นมีความหอมหวานรวมทั้งอร่อยต่างจากน้ำตาลทั่วไป น้ำตาลมะพร้าวอยู่คู่กับห้องครัวไทยมายาวนานตั้งแต่สมัยก่อน เป็นวัตถุดิบหลักสำหรับเพื่อการทำของหวานและการปรุงอาหาร หนึ่งในส่วนประกอบที่ขาดไม่ได้เลย!
 
 นํ้าตาลอำเภอบ้านแพ้ว น้ำตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลมะพร้าวทุกหยดจากธรรมชาติ100% ผ่านกรรมวิธีเคี้ยวจนได้นํ้าตาลมะพร้าวแท้ๆออกมา มีกลิ่นหอมสดชื่นเป็นเอกลักษณ์ของน้ำตาลมะพร้าว มีความหอมหวาน อร่อย! นํ้าตาลมะพร้าวแท้ นํ้าตาลสดบ้านแพ้ว นํ้าตาลอำเภอบ้านแพ้ว น้ำตาลมะพร้าวเกรดที่เยี่ยมที่สุด คุณภาพดี ผลิตภัณฑ์ดี มีมาตราฐานราคาสมควร นํ้าตาลมะพร้าวแท้ๆทำกับอะไรก็อร่อย! หอมหวานเนื่องจากว่าทำมาจากนํ้าตาลมะพร้าวนํ้าหอม ของดีบ้านแพ้ว Organic100% ไม่ใช้สารเคมีใดๆผลิตเองส่งตรงถึงผู้ใช้
สนใจ คลิ๊ก


Tags : นํ้าตาลอำเภอบ้านแพ้ว