ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ประเภทสุดยอด Power Bank ชาร์จไว ที่ท่านต้องบึ่งคว้า!  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-02-2019 , 05:07:58
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 603
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

5 ชั้นสุดยอด Power Bank ชาร์จไว ที่เธอต้องเร่งร้อนคว้า!

มือถือกลายเป็นสิ่งของที่ขาดไม่ได้ของใครหลายๆ คน ดังนี้มันคงไม่ดีแน่หากแบตเตอรี่ของอุปกรณ์ดังกล่าวนั้นเหลือน้อย เสียแต่ว่าจะให้มารอชาร์จไฟนานๆ จากพาวเวอร์แบงค์ก็ไม่ทันท่วงที จะดีกว่าไหมถ้าทุกคนหันมาใช้งาน Power Bank ที่มีเทคโนโลยี Fast Charge ที่ชาร์จไฟได้อย่างเร็ว วันนี้เรามีรุ่น น่าสนใจมาฝากกันครับ
 
สูงสุด Power Bank ชาร์จประณีต ชาร์จไว ที่ต้องเร่งร้อนคว้าเอาไว้
1.Mi Power Bank Pro 10000 mAh
นอกจาก Xiaomi จะทำตลาด Smartphone แล้ว กุมภัณฑ์ใหญ่จากจีนรายนี้ยังผลิตอุปกรณ์เสริม พร้อมด้วย Gadget ต่างๆ อีกด้วย ซึ่งหนึ่งในนั้นคือ Power Bank กับรุ่น Mi Power Bank Pro 10000mAh ก็มีความเป็นหน้าเป็นตาจากรุ่นอื่นๆ มาก โดยนอกจากรองรับเทคโนโลยี Fast Charge แล้ว ยังมีพอร์ท USB-C พร้อมทั้งชาร์จโน้ตบุ๊กได้ผ่านการปล่อยกระแสไฟ 18 วัตต์อีกด้วย
2.Aukey PB-T15 Quick Charge 3.0
อีกแบรนด์ที่ทหารมาแรงในตอนนี้คือ Aukey เพราะด้วยการสร้างภาพลักษณ์แบรนด์ให้ดูมีความน่านับถือ ประกอบกับการใส่เทคโนโลยีล้ำๆ เข้าไป ก็ทำให้ Power Bank ของแบรนด์นี้โดดเด่นกระทั่งแบรนด์อื่น และรุ่น PB-T15 ที่เด่นด้วยเทคโนโลยี Fast Charge ที่มาพร้อมกันกับความจุ 10500 mAh และรองรับการชาร์จด้วยสาย USB-C ซึ่งชาร์จโน้ตบุ๊กได้ ก็ทำเอารุ่นนี้เป็นที่น่าจับตามองนักหนา
3.Yoobao YB-Q20C 20000 mAh
Yoobao ถือเป็นแบรนด์ที่มองข้ามมิได้เลยหากจะจ่าย Power Bank สักตัวหนึ่ง พร้อมด้วยรุ่น YB-Q20C ที่มีความจุแบตเตอรี่สูงถึง 20000 mAh ก็ช่วยสร้างความต่างจากสินค้าแบรนด์อื่นๆ อย่างชัดเจน ก็เพราะว่าด้วยตัวเครื่องที่รองรับการชาร์จด้วยพอร์ต UBS-C กับมีหน้าจอแสดงความจุแบตเตอรี่ ประกอบกิจกับราคาที่น่าจะต่ำกว่าแบรนด์อื่นๆ ทำเอา Yoobao ก็เป็นอีกแบรนด์ที่น่าซื้อ
4.Eloop E29 Quick Charge 30000 mAh
เมื่อมี Yoobao แล้ว จะไร้ Power Bank ของแบรนด์ Eloop ก็คงไม่ได้ เพราะหลายๆ คนมักจะเทียบสนนราคาของทั้งสองแบรนด์นี้เป็นประจำ ซึ่ง Eloop รุ่นนี้ก็เบี่ยงเบนจากรุ่นก่อนๆ ในเรื่องประสิทธิภาพเป็นอย่างเต็มที่ เพราะรองรับพอร์ต USB-C ด้วยกันการชาร์จแบตเตอรี่อย่างรวดเร็ว ทำกับราคาที่ไม่ได้หนีจาก Yoobao มาก จึงอยู่ที่ว่าผู้ซื้อชอบดีไซน์แบบไหนยิ่งกว่า
5.Anker PowerCore II 20000 mAh
ในบั้นปลายคือแบรนด์ Anker ที่กำลังมาแรงในเวลานี้เช่นกัน เพราะด้วยการออกแบบที่ดูเท่ ประกอบกิจกับสเปกภายในที่รองรับเทคโนโลยี Fast Charge แถมมีพอร์ท USB-C ติดมาให้อีกด้วย ถึงแม้สนนราคาอาจจะสูงไปสักนิดเมื่อเทียบกับแบรนด์อื่นๆ แต่เชื่อว่า Power Bank ราคาระดับนี้ไม่ได้มีศักยภาพด้อยไปกว่าราคาที่ตั้งแน่นอน
เพื่อใครที่อยากซื้อเพาเวอร์แบงค์ ในตอนนี้ รวมถึงกำลังใช้งานโทรศัพท์ที่รองรับเทคโนโลยี Fast Charge อยู่แล้วล่ะก็ ชี้ช่องทางว่าให้ซื้อ Power Bank ที่รองรับเทคโนโลยีดังกล่าวด้วยจะดีกว่า ก็เพราะว่าเมื่อชาร์จแบตเตอรี่ได้เต็มเร็วขึ้น การใช้งานมือถือของเราก็ทำได้อย่างไม่สะดุด

Tags : power bank