ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ของชำร่วยงานศพ คละโทนสี สะท้อนตัวตนของคุณอย่างไร มารู้จักนิสัยของคุณ ผ่านโทน  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-07-2018 , 08:56:58
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1281
    • ดูรายละเอียด

ร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละธีมสี บ่งชี้ตัวตนของคุณยังไง มาทำความรู้จักอุปนิสัยของท่าน ผ่านสีร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ที่เราชอบกันดีกว่า ทราบหรือไม่? สีร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ บ่งบอกนิสัยของคุณได้เหมือนกัน
มั่นใจว่าแต่ละท่านก็คงมีธีมสีร่มซึ่งชื่นชอบส่วนตัวอยู่ภายในใจ แต่กระนั้นท่านทราบไหมว่าสีต่างๆ เหล่านี้สามารถที่จะบ่งบอกความเป็นตัวเรา อุปนิสัยเบื้องต้นได้เช่นเดียวกัน ซึ่งต่อไปนี้คือความหมายโทนสีร่ม ของชำร่วยงานศพ ซึ่งท่านอ่านแล้วจะต้องกล่าวว่า นี่แหละตัวฉันเลยโทนสีส้มถ้าคุณโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีส้ม คุณคือมีน้ำใจ อุ่นสบาย มองโลกในแง่ดี ชอบการพบปะพับผู้คน ที่ที่มีผู้คนครื้นเครง รักการเสี่ยงอันตรายขณะเดียวกันชื่นชอบชีวิตอิสระ ชอบเล่นกีฬาเสี่ยงๆ ทั้งนี้เพราะทำให้รู้สึกถึงการมีชีวิตอยู่ เบิกบานไปกับการแข่งขันและชัยชนะในเกม โปรดปรานความท้าทาย อย่างไรก็ตามก็กลายเป็นผู้เบื่อง่ายๆและโปรดปรานมองหาเรื่องสนุกตื่นเต้นใหม่ๆ ตลอดเวลา

2.สีเขียว

ธีมสีเขียวเป็นสัญลักษณ์ของธรรมชาติ ความสงบ อุปนิสัยของคนที่โปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีเขียวเป็นบุคคลเปิดเผย จริงใจ ไม่โปรดปรานเก็บอารมณ์ตัวเองเอาไว้ นอกจากนี้ก็เป็นผู้ฟังที่ดี และเป็นที่ปรึกษาหารือเวลาที่ผู้อื่นทุกข์ใจได้ คุณเป็นคนมองโลกในภาพใหญ่ เพื่อสามารถที่จะช่วยให้ทำการตัดสินใจเรื่องต่างๆ ได้โดยถูกต้อง ถึงกระนั้นไม่ค่อยชื่นชอบรายละเอียดปลีกย่อยมาก นี่เองส่งผลให้เพื่อนๆเหมาะสมเป็นเจ้าของกิจการ

3.ร่มสีชมพู

ในส่วนผู้ซึ่งโปรดปรานร่ม ของชำร่วยงานศพ สีชมพู คุณคือคนซึ่งมีนิสัยเรียบง่าย ผู้คนเข้าถึงได้ง่าย มีอุปนิสัยเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ อ่อนโยนมีน้ำใจ ห่วงใยและ พร้อมเข้าใจผู้อื่น เพราะโทนสีชมพู คือธีมสีตัวแทนของโรแมนติกและความรักไม่มีเงื่อนไข ท่านโปรดปรานโทนสีนี้โดยมากมีนิสัยเบิกบาน มีมุมมองในแง่ดี จิตใจดีขณะเดียวกันต้องการให้ผู้อื่นมีความสุขเหมือนกับตัวเอง

4.ร่มสีแดง

ธีมสีแดงเป็นสีที่เรียกร้องทางเพศ หากคุณโปรดปรานร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ โทนสีนี้ จะเป็นคนซึ่งมีความมั่นใจในตัวเองสูง เป็นผู้มักใหญ่ใฝ่สูง มีพลังในตัว กระตือรือร้นและมีคิดในด้านบวก มิเพียงแค่อยากเป็นจุดสนใจ ชอบการชิงชัยและไม่ยินยอมเป็นซึ่ง 2 รองใคร มีความริเริ่ม เป็นคนมีแบบแปลนชีวิตที่ชัดเจนพร้อมทั้งมักจะกระทำให้กลายเป็นรูปธรรม อย่างไรก็ตามมีความอดทนต่ำ มีอุปนิสัยใจร้อน หุนหันพลันแล่นไปสัดนิด ส่วนมากมักเป็นดารา หรือศิลปินดัง

5.โทนสีน้ำเงิน

โทนสีน้ำเงินคือโทนสีของทะเลและเป็นสีแห่งความสันติ เป็นธีมสีที่เป็นที่นิยมอย่างยิ่ง  โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหมู่ชายหนุ่ม นอกจากนี้ยังเป็นธีมสีซึ่งสามารถลดอัตราการเต้นและแรงดันเลือดได้ จึงมักนำมาใช้เป็นโทนสีห้อง หรือว่าใช้เป็นโทนสีเว็บไซต์ของธุรกิจหลากหลาย ถ้าหากคุณถูกใจร่ม ของชำร่วยงานศพ ธีมสีน้ำเงิน ท่านเป็นคนชอบความสงบเงียบ สุขุมเยือกเย็น เก็บความรู้สึกเยี่ยม  ชอบเสาะแสวงหาทางที่สันโดษ ให้คุณค่ากับสายสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนและครอบครัว ไม่โปรดปรานการเสี่ยง พยายามยึดติดกับกฎระเบียบ ชื่นชอบคำบัญชา และความมีระเบียบของชีวิต ไม่โปรดปรานการลงทุนด้วยตนเอง ติดกับสิ่งซึ่งได้รับการพิสูจน์เรียบร้อยแล้ว หรือว่าวิธีการเดิมๆ

6.สีม่วง

ถ้าหากเพื่อนๆชื่นชอบร่ม ของชำร่วยงานศพ โทนสีม่วง ท่านเป็นคนที่ชมชอบสิ่งเกี่ยวกับวิญญาณ นิสัยจงรักภักดี ชอบเรื่องลี้ลับ รักอิสระชอบการท่องเที่ยว คุณคือนักสร้างสรรค์ตัวเอ้รวมทั้งชื่นชอบใช้ความคิดรังสรรค์สิ่งต่างๆ  ทำให้ตัวคุณเองดูเด่นจากคนอื่น

ธนาค้าร่มรวยมีร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ คละสีสัน พร้อมให้ท่านได้สั่งซื้อ โดยเฉพาะร่มตอนเดียว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย สัดส่วน 21 นิ้ว ซึ่งเป็นซีรี่ย์ที่ได้รับความนิยมพร้อมทั้งเหมาะกับการแจกเป็นของที่ระลึกในโอกาสต่างๆ อย่างยิ่ง  เพราะด้วยมาตรฐานวัสดุร่มที่แข็งแรง มีสีสันถึง 11 สี ตัวร่มมีกันยูวีด้านใน ด้ามจับโค้งรูปทรงตะขอที่มีส่วนช่วยให้จับร่มได้แน่นกระชับในขณะฝนลงเม็ด มีราคาขายแค่เพียงคันละ 45 บาทแค่นั้น


เว็บไซต์ http://www.tanasunaj7.com/โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณจุ๊บ
ไอดีไลน์  @t 0824477555


 

 
 


เครดิต : http://www.tanasunaj7.com/

Tags : ของชำร่วยงานฌาปนกิจ,ของชำร่วยงานศพ,ขายของชำร่วยงานศพ