ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันดีกว่า ร่  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-07-2018 , 18:04:11
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1231
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มพับยี่ห้อ  Knirps ร่มพับราคาส่ง ระดับพรีเมี่ยมซึ่งท่านต้องมีใช้ก่อนตาย  ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps สุดยอดร่มพับออโต้ซึ่งมีคุณภาพของโลก
สำหรับสุภาพบุรุษผู้ชาญฉลาดนั้น ร่มกันฝนไม่เพียงแต่เป็นเครื่องมือที่ใช้เพื่อป้องกันเม็ดฝนแค่นั้น แต่พวกมันนับว่าเป็นสัญลักษณ์ซึ่งบ่งบอกถึงสถานะอีกทั้งรสนิยมได้อย่างดี ร่มอาจเคยถูกใช้อย่างแพร่หลายในเมืองจีนรวมทั้งอินเดียมายาวนานนับพันปี กระทั่งร่มถูกนำเข้ามาในอังกฤษ ประมาณศตวรรษที่ 18 รวมทั้งคงไม่มีผู้ใดปฏิเสธว่าประเทศอังกฤษแห่งนี้คือแหล่งกำเนิดของร่มยุคใหม่ แต่กระนั้นสำหรับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีมาตรฐานดีที่สุดในโลกจำต้องยกให้แก่ร่มกันฝนแบรนด์ Knirps

จุดเริ่มต้นของร่มยี่ห้อ Knirps ถูกจัดตั้งพร้อมทั้งถูกคิดค้นในเยอรมัน โดยนาย Hans Haupt ที่บังเอิญได้รับบาดเจ็บจากศึกสงคราม เป็นเหตุให้เขาเกิดอารมณ์ว่าการพกพาไม้เท้ารับน้ำหนักร่วมกับ ร่มราคาถูก ทั่วๆ ไป นั้นสามารถก่อให้เกิดความลำบากให้แก่ตัวเขาอย่างยิ่ง เขาจึงเริ่มคิดประดิษฐ์สิ่งที่ช่วยแก้ปัญหาต่างๆ เหล่านี้ ด้วยการรังสรรค์ร่มที่มีระบบสามารถที่จะพับให้มีสัดส่วนกะทัดรัดได้คันแรกของโลกขึ้นมา


ร่มแบรนด์ Knirps ตอนพับเก็บจะมีสัดส่วนเล็กเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกงของผู้ชาย ขณะเดียวกันสามารถที่จะเอามาใช้ยับยั้งป้องกันตัวเองเวลาฝนลงเม็ดได้อย่างมั่นคง ทั้งนี้เพราะความที่รูปทรงของ ร่มพับราคาส่ง ที่สร้างขึ้นมามีไซน์เล็กกะทัดรัด เปรียบเหมือน หนุ่มน้อย จึงเป็นที่มาในชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งหมายความว่า เด็กชาย ในภาษาเยอรมัน

ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps ถูกก่อตั้งในปี คริสต์ศักราช 1928 ซึ่งบริษัท Brenshey and co มองเห็นหนทางของการทำการค้า จึงช่วยผลิตร่มพับซึ่งเป็นสิ่งใหม่อันนี้ขึ้นมาจำหน่าย ขณะที่สัดส่วน รูปทรง วัสดุ สีสัน ก็ถูกพัฒนาขึ้นด้วย ในปี คริสต์ศักราช 1932 ได้สร้างร่มกันฝนผู้หญิงแบรนด์ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ หลังจากนั้นเมื่อปี คริสต์ศักราช 1965 จึงทำร่มกันฝนออโต้ ขณะที่เมื่อปี ค.ศ. 2003 Knirps กลายเป็นยี่ห้อร่มแถวหน้าแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มตัว จวบจนในปี คริสต์ศักราช 2004 ได้ออกร่มรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีไซน์เล็กพร้อมทั้งค่อนข้างเบามากที่สุดของยี่ห้อ Knirps จนได้รับรางวัล Award จากเวทีต่างๆ จำนวนมากยี่ห้อ Knirps คือร่มเชื้อชาติเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการการันตีมาตรฐานของอย่างดี ทั้งในแง่ความปลอดภัยและเทคโนโลยีซึ่งล้ำสมัย ขณะที่พวกเขาก็มีแผนกวิจัยและดีไซน์ร่มในบริษัทเอง การผลิตจึงแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ เป็นผลให้ได้ร่มกันฝนที่ต่างจาก ร่มราคาถูก ทั่วไป เพราะว่ายี่ห้อ Knirps มีเป้าหมายผลิตร่มเพื่อที่จะให้สามารถที่จะนำไปใช้กางได้ได้ในสถานที่ซึ่งฝนลงเม็ดอย่างหนักที่สุดในโลก ยับยั้งป้องกันน้ำฝนได้ระยะเวลานาน ส่วนเลือกใช้วัตถุดิบที่มีมาตรฐานค่อนข้างสูง และใช้งานได้อย่างดี ใส่ใจรายละเอียดปลีกย่อยในจัดทำและมีกฎเกณฑ์ควบคุมคุณภาพซึ่งสูงKnirps คือแบรนด์ร่มที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีประสบการณ์นับ 80 ปี  ปัจจุบันได้ออกโปรดักซ์ร่มมากมาย ตัวอย่างเช่น ร่มพับออโต้ได้หลากหลายขนาด ร่มตอนเดียวขนาดเบาบางไปจนถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นขนาดใหญ่ ที่ทนทานต่อลมแรงๆ ได้ โดยการผ่านการทดสอบจากอุโมงค์ลมที่จำลองสถานการณ์จริงๆ ทั้งด้านบนหรือด้านล่าง เมื่อร่มถูกกระแสลมตีพลิกกลับก้านก็ไม่เกิดการหักเสียหายเหมือนกับ ร่มขายส่ง ทั่วไป นอกจากร่มพับขนาดเล็กแล้วแบรนด์ Knirps ยังผลิตชุดป้องกันเม็ดฝนคุณภาพดีด้วย

ร่มจากแบรนด์ Knirps คือความลงตัวของFashion รวมทั้งความแข็งแรงทนทาน จนได้ถูกคัดเลือกให้เป็นหนึ่งในยี่ห้อแห่งศตวรรษ ของเยอรมัน เทียบชั้นกับแบรนด์รถยนต์ชั้นนำอย่าง Mercedes-Benz, มองบลังค์, อาดิดาส อีกทั้ง Nivea หากเพื่อนๆอยากได้ร่มกันฝนคุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  นับว่าตอบโจทย์อย่างมาก
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เครดิตบทความจาก : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น