ผู้เขียน หัวข้อ: อย่างงี้ก็ได้หรอ! "หมัดมะกัน" แกล้งเป็นโรคหัวใจหลอกคู่ต่อย  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-07-2018 , 02:13:58
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 907
    • ดูรายละเอียด

แบบงี้ก็ได้หรอ! "หมัดมะกัน" แกล้งเป็นโรคหัวใจหลอกคู่ต่อย

จอห์นาธาน ไอวี่ นักสู้จอมเก๋าในแวดวง ufabet  MMA ปั้นเรื่องแปลกที่ทำให้แฟนคลับจำเป็นต้องสนเท่ห์ใจสำหรับในการต่อสู้รายการ วัวลอสเซียม คอมกางท ครั้งที่ 45 ที่อินเดียน่า เมื่อวันอาทิตย์ที่ 1 ก.ค. ก่อนหน้านี้
โดยสำหรับการชิงชัยชูเริ่มแรกต้นเพียงแต่ 1 นาที นักสู้วัย 42 ปี ที่โดนคู่แข่งเตะเข้าที่เข้าทางลำตัว ก็เอามือจับอกขวา เสมือนมีลักษณะอาการเจ็บ ทำเอา ทราวิส ฟูลตัน คู่ปรปักษ์ถึงกับหยุดชะงักเนื่องจากว่ามั่นใจว่าหมัดจอมเก๋าเป็นโรคหัวใจกำเริบเสิบสาน

แม้กระนั้นจังหวะนั้นเองที่ จอห์นาธาน ไอวี่ ฉวยโอกาสที่คู่แข่งเผลอ เป็นข้างเดินรุกไล่จนถึงคู่ปรับเสียหลักล้มลง ก่อนตีหมัดใส่แบบไม่ยั้ง ก่อนจะถอนตัวยืนขึ้นมายืนแล้วก็ขอยอมไปสุดท้าย

ซึ่งข้างหลังการต่อสู้จบลง จอห์นาธาน ไอวี่ ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า "โอ้! จังหวะนั้นผมแกล้งเจ็บ มีคนไม่ใช่น้อยบอกผมไม่ให้เกียรติคู่ปรปักษ์ แต่ว่าผมจะบอกด้วยความเคารพนับถือ ผมถูกใจที่จะสนุกสนานกับแฟนคลับด้วยการแกล้งทำเป็นดีเป็นโรคหัวใจกำเริบเสิบสาน"

"ส่วนการที่ผมตกลงใจยอมยกธงขาวก็เนื่องจากว่าผมไม่สามารถที่จะรังแกผู้ที่ไม่ยินยอมตอบโต้ผมได้ มันไม่แฟร์สำหรับเขา ซึ่งผมต้องการชนะแต่ว่าไม่ใช่แนวทางนี้" หมัดมะกัน กล่าว

รายละเอียดโดย

http://qweezxc.moonfruit.com/sport/4594327452#

https://qweezxc.wiki.zoho.com/sport.html

http://www.qweee.sitew.org/#Page_1.A

https://qweezxc.webnode.com/blog/

http://qweezxc.webstarts.com/__blog.html?r=20180501214711