ผู้เขียน หัวข้อ: อาการของการท้อง (หรือ "คุณอาจจะมีท้องถ้าหาก)  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

21-02-2019 , 09:45:36
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1625
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

การมีท้องที่อาจเกิดขึ้นเป็นเรื่องที่น่าอัศจรรย์หรือคุณกำลังท้องตรงเวลาหลายเดือนคุณอาจอยากรู้ว่าคุณกำลังตั้งครรภ์ไหม บางทีอาจเร็วเกินไปที่จะกระทำการทดลองการมีท้องที่บ้านหรือบางโอกาสคุณอาจได้รับผลลัพธ์ที่เป็นลบ แต่ว่าคุณมีเรื่องที่น่าสงสัยว่าคุณกำลังตั้งครรภ์จริงๆมีสตรีหลายๆคนที่มีอาการทางร่างกายในระยะเริ่มแรก ผู้หญิงทุกคนมีความแตกต่างกันและผู้หญิงทุกคนมิได้มีอาการสิ่งเดียวกัน สตรีจำนวนมากรายงานว่ามีลักษณะอาการบางสิ่ง แม้กระนั้นไม่ทั้งหมดทั้งปวงต่อไปนี้ในขั้นแรกของการตั้งครรภ์

# 1 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าหาก ... คุณหมดแรงแล้ว
สตรีผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยบ่นว่าหมดแรงมากมายและก็เมื่อพวกเขาพบว่าพวกเขากำลังมีครรภ์พวกเขารู้เรื่องว่าอาการเหนื่อยล้ามาจากไหน นี่เป็นสัญญาณแรกของการตั้งครรภ์ที่เกิดขึ้นในบางครั้งเมื่อหนึ่งสัปดาห์ข้างหลังคลอด นอกจากนั้นยังเป็นสัญญาณด้านกายภาพที่พบบ่อยที่สุดแห่งหนึ่งของการท้องในช่วงแรก หากคุณกำลังท้องแล้วก็เจอปัญหาความอ่อนเพลียอย่างหนักคำเสนอแนะที่เรียบง่าย แต่มักถูกไม่มีความเอาใจใส่คือการพักผ่อนให้สูงที่สุดเท่าที่จะเป็นได้รวมทั้งนอนหมากในระหว่างวัน

# 2 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้าเกิด ... อาเจียนแล้วก็อาเจียนได้ยกหัวของพวกเขา!
หรือมีชื่อเสียงกันว่าเป็นอาการแพ้ท้องอาการทั่วไปของการตั้งท้องนี้ไม่ได้เป็นเพียงช่วงเช้าแค่นั้น อาการอ้วกอย่างรุนแรงอาจเกิดขึ้นได้ตลอดทั้งวัน อาเจียนเป็นครั้งเป็นคราวหรือเปล่าอยู่กับที่หลายครั้งที่ส่วนที่แย่ที่สุดในการมีครรภ์นี้เป็นสัญญาณที่แน่ๆของการมีท้อง ผู้หญิงบางบุคคลสัมผัสมันข้างในหนึ่งอาทิตย์ของการคิด แม้กระนั้นโชคร้ายที่มีปริมาณไม่มากที่คุณสามารถทำเป็นเพื่อทุเลาอาการนี้ แคร็กเกอร์เค็มและขิงบางเวลาก็มีประโยชน์ แต่ก็มักไม่มีอะไรช่วยให้เกิดอาการอ้วกเลย

# 3 - คุณอาจจะมีท้องถ้า ... หน้าอกของคุณสุภาพและเจ็บ
อาการเจ็บป่วยบวมและสุภาพของหน้าอกเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการมีท้องไม่น่าสนใจกว่าหนักใจลักษณะของความคิดนี้บางทีอาจเป็นสัญญาณว่าคุณควรไปรับการทดสอบการมีครรภ์

# 4 - คุณอาจจะตั้งครรภ์ถ้าเกิด ... คุณพลาดช่วงของคุณ
การพลาดช่วงเวลาของคุณเป็นอีกสัญญาณที่ถูกเยอะที่สุดที่คุณอาจกำลังท้อง อย่างไรก็ดีระยะเวลาที่พลาดไม่ได้หมายความว่าการมีครรภ์เสมอ สาเหตุอื่นๆตัวอย่างเช่นความตึงเครียดอาจส่งผลให้เกิดความชักช้าของระยะเวลา ถึงแม้เป็นห่วงเกี่ยวกับการตั้งท้องอาจก่อให้ช่วงเวลาของคุณล่าช้า ถ้าหากคุณมีระยะเวลาที่ไม่ดีเหมือนปกติระยะเวลาที่พลาดไปจะไม่เป็นสัญญาณที่ถูกต้องว่าคุณกำลังตั้งท้อง

# 5 - คุณอาจจะตั้งท้องถ้า ... คุณสังเกตเห็นความมืดของ areola ของคุณ
areola เป็นพื้นที่ของเต้านมที่วงกลมหัวนม หญิงผู้คนจำนวนมากมีลักษณะอาการคล้ำในบริเวณนี้ภายหลังจากเกิดอาการขึ้น นี่เป็นอาการที่พบได้น้อยกว่า แม้กระนั้นก็ยังเป็นสัญญาณที่ถูกของการมีท้องอย่างไรก็แล้วแต่

เมื่อคุณอยากได้ตั้งท้องคุณมีลักษณะท่าทางที่จะรู้สึกไวต่อการเปลี่ยนแปลงใดๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ ทันทีที่คุณรู้สึกถึงอาการเหล่านี้คุณมีแนวโน้มที่จะไปทดสอบการท้อง สำหรับคู่ที่มีปัญหา มีบุตรยาก เป็นได้ที่จะได้รับผลลบแม้คุณจะมีท้องก็ตาม นี้ชอบเกิดขึ้นเมื่อสตรีใช้การทดลองการมีครรภ์เร็วเหลือเกินหลังจากที่ความนึกคิด แล้วก็เนื่องมาจากหญิงทุกคนแตกต่างกันคุณก็เลยไม่เคยรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงด้านกายภาพภายในร่างกายของคุณและยังคงท้อง สตรีบางคนไม่เคยมีอาการข้างต้นมาก่อนจนกว่าจะตั้งท้องเป็นเวลายาวนานหลายสัปดาห์ สตรีบางคนไม่เจออาการอื่นนอกเหนือจากท้องที่ขยายตัว แนวทางที่เยี่ยมที่สุดสำหรับเพื่อการไตร่ตรองว่าคุณกำลังท้องเป็นไปพบแพทย์หรือไม่รวมทั้งได้รับการพิสูจน์เลือด แล้วคุณจะรู้ดีว่าบางและคุณจะไม่ต้องเดาที่ทุก lurch เล็กๆที่คุณรู้สึกภายในร่างกายของคุณ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : มีบุตรยากทำไงดี

ที่มา : http://www.havebabynow.com/มีบุตรยาก/

Tags : มีบุตรยาก,มีลูกยาก,มีบุตรยากทำไงดี