ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ร่มแฟชั่น ร่มราคาถูก ร่มจีน ร่มขนาดใหญ  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-07-2018 , 19:57:53
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1274
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มขายส่งราคาถูก ร่มยาว ร่มขายส่ง ร่มอังกฤษ ร่มใหญ่ ร่มขนาดเล็ก ดีต่อใจ 3 สุดยอด ร่มพับราคาส่ง ที่ได้รับการยกย่องว่าดีที่สุดของปี 2559 แนะนำที่สุดของ ร่มพับราคาส่ง ที่ถูกชื่นชมว่าดีที่สุด รู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 ซีรี่ย์ ที่ถูกจัดชั้นว่า เป็นร่มพับที่ยอดเยี่ยมแห่งปี
ร่มพับราคาส่ง ที่เหมาะสมกับการเปิดกางในตอนฤดูฝนนั้น ซึ่งไม่เพียงแต่จะต้องมีความสะดวกสบายกับการถือ เปิด-ปิดร่มได้ง่ายแล้ว จะต้องทนทานขณะเดียวกันมีรูปแบบการใช้งานที่ได้มาตรฐาน คอลัมน์ต่อไปนี้จึงอยากขอแนะนำ ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่นซึ่งได้รับการยกย่องว่า สุดยอดอย่างมากแห่งปี 2016

1.ร่มพับสองชั้น CrownCoast

เป็น ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งช่วยให้ท่านสามารถที่จะต่อสู้กับลมพายุได้อย่างแข็งแรง ถึงแม้ว่าเจ้าร่มจะมีขนาดน้ำหนักซึ่งเบา อย่างไรก็ตามก็สามารถรับมือกระแสลมได้ถึง 60 ไมล์/ชม.โดยที่ไม่พับหรือว่าเกิดอาการร่มพับพลิกด้านในออกมา นอกจากนี้ร่มสามารถที่จะเปิดกางได้ค่อนข้างรวดเร็วทันใจ ทนทานให้การยับยั้งป้องกันเม็ดฝนที่ยอดเยี่ยม ถ้าท่านเป็นคนที่ชื่นชอบการเดินทางเป็นประจำ เพื่อนๆจะต้องพกพา ร่มพับราคาส่ง  ขนาดเล็กๆ ซึ่งเหมาะบรรทุกเก็บใส่ในเป้เดินทางได้โดยสะดวกสบาย หรือว่าร่มพับที่เหมาะสมกับจับถือด้วยมือเพียงข้างเดียว โดยร่มพับ CrownCoast  นี้สามารถที่จะเป็นคำตอบได้อย่างยอดเยี่ยม

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีโทนสีที่น่าดึงดูดใจให้เลือกมากมายกว่า 20 โทนสี ขณะที่เลือกใช้วัสดุสแตนเลสสติล ผลิตเป็นซี่โครงและเฟรมของร่มพับ ซึ่งหากร่มเกิดโดนลมพัดกลับด้านท่านสามารถดัดกลับคืนสภาพดังเดิมโดยที่โครงของร่มไม่หักหรือว่าพังเสียหายเลย ทั้งนี้มีระบบเปิดอัตโนมัติ ที่สาวๆ ที่มีมือเล็กๆ จะโปรดปรานอย่างมาก เพราะว่าเกือบจะไม่ต้องเบ่งแรงบีบอะไรมากมาย แม้กระนั้นคุณไม่จำเป็นต้องวิตกประเด็นความแข็งแกร่ง เพราะว่าทางโรงงานประกันว่าสามารถเปิด-ปิดร่มใช้ป้องกันฝนได้กว่า 6,000 หนทีเดียว


2.ร่มพับออโต้ Raines

นี่คือ ร่มพับราคาส่ง  ขนาดจิ๋วสำหรับสาวๆ ซึ่งต้องการให้ร่มกะทัดรัดเพียงพอเก็บใส่ลงข้างในกระเป๋าสตางค์หรือกระเป๋าเฉพาะตัว เนื่องจากมีน้ำหนักตัวแค่เพียง 329 กรัมเท่านั้น ยาวเพียง 8.5 นิ้ว ยามเปิดกางร่มมีขนาดร่มกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับอัตโนมัติ Raines มีรูปแบบที่สวยงาม ซึ่งเพียบพร้อมด้วยศักยภาพเวลาป้องกันน้ำฝนในทุกที่ ทุกเมื่อ มากกว่านั้นเพื่อนๆจะค้นพบว่าร่ม Raines เปิดปิดโดยการกดปุ่มออโต้เพียงแค่กดเบาๆ ครั้งเดียวเพียงเท่านั้น เป็น ร่มพับราคาส่ง  ที่เหมาะสำหรับให้เด็กๆ ของเพื่อนๆได้ใช้งานอย่างแท้จริง เพราะว่าขนาดที่กะทัดรัด สามารถที่จะสวมใส่ในกระเป๋าเป้นักเรียนได้และไม่สร้างความเกะกะ ขณะที่เฟรมร่มพับยังสร้างขึ้นจากเหล็กแข็งแรง มีส่วนช่วยให้ร่มต้านทานพายุฝน ตัวร่มทำจากผ้าnylonป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพ มีสีสันให้ตัดสินใจเลือกเป็นอันมาก เช่นว่า โทนสีดำ น้ำเงิน หรือร่มสีเขียวมะนาว หรือสีชมพู ร่ม Raines คือร่มพับซึ่งสามารถที่จะใช้งานได้ทั้งชายและหญิง

3.ร่มพับอัตโนมัติ 9 ก้านสำหรับสายรักสัตว์

ร่ม Animal Lover นี่เป็นร่มซึ่งค่อนข้างสดใสรวมทั้งมีเอกลักษณ์อย่างมาก  เหมาะกับลูกค้าซึ่งรักสัตว์โดยแท้จริง เนื่องจาก ร่มพับราคาส่ง รุ่นนี้มีความเด่นตรงที่ ลวดลายปริ้นรูปน้องหมาบนตัวร่มพับสามารถเปลี่ยนธีมสีได้ตอนเปียกแฉะ ส่งผลให้เพื่อนๆรู้สึกสนุกแม้ว่าในเวลาซึ่งสภาพอากาศไม่เป็นใจ นอกจากนี้ลวดลายยังเป็นสีสะท้อนแสง ทำให้ท่านไม่เป็นอันตรายขณะเดินข้างถนนกลางคืนอีกด้วย ยิ่งไปกว่านี้ยังการันตีตลอดชีวิต จากบริษัท Forge LLC ของประเทศสหรัฐอเมริกา โดย 3 ปีแรกเปลี่ยนร่มพับคันใหม่ หรือว่าคืนเงินถ้าร่มพับมีปัญหา  ไซน์ของ ร่มพับราคาส่ง ยามเก็บนั้น มีสัดส่วนความกว้างเพียง 2.1 นิ้ว เหมาะสำหรับการใส่บรรจุในกระเป๋าเป้อย่างมาก ขณะที่เวลากางร่มความกว้างถึง 42 นิ้ว เพียงพอกับบรรจุผู้คนสองคนด้วยกัน ตัวร่มใช้ผ้ากันน้ำ 210T ที่ยับยั้งป้องกันฝนได้มีประสิทธิภาพพร้อมทั้งแห้งน้ำได้ไว มาพร้อมที่จับเคลือบนิเกิ้ลส่งผลให้สามารถถือจับได้แน่นกระชับมือเวลาผจญลมพายุ ถ้าท่านกำลังมองหาของกำนัลให้กับเพื่อนๆ ที่เป็นทาสสัตว์เลี้ยง ร่มพับ Animal Lover นับว่าเป็นคำตอบอย่างมาก

ร่มพับ auto เหมาะกับการใช้เป็นของรางวัลในทุกโอกาส เลือกกับผู้ซึ่งเพื่อนๆรัก คือการบ่งบอกถึงความรักความห่วงใยได้อย่างดี อย่างไรก็ตามถ้าเพื่อนๆอยากได้เลือกซื้อร่มที่มีคุณภาพมาตรฐานในสนนราคาไม่แพง จำนวนมากๆ โปรดคิดถึงพวกเรา ธนาค้าร่มรวย เรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพมาตรฐานยอดเยี่ยมซึ่งเหมาะสำหรับส่งมอบเป็นของชำร่วยหรือแจกจ่ายในงานที่เป็นมงคล

หมายเลขติดต่อ 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

เครดิตบทความจาก : http://boardumbrella.tanaumbrella.com/index.php/topic,31.0.html

Tags : ร่ม