ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรไม่ให้พลาด ฉบับคนรู้จักมาบอกเอง  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

21-02-2019 , 21:04:18
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 2260
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

   กระเป๋าสำหรับถือได้ว่าเป็นสิ่งที่เพศหญิงทุกคนใฝ่ฝันและก็ปรารถนาอยากที่จะมาครอบครอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งมีนานาประการยี่ห้อที่สาวๆหลายท่านถูกใจ รวมทั้งวันนี้พวกเราจะมาชี้แนะวิธีสำหรับในการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไร ไม่ให้พลาด แล้วจำเป็นต้องมานั่งเจ็บใจทีหลัง ว่าเป็นของเลียนแบบ ซึ่งสาวๆที่รู้สึกชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์เนมต้องห้ามพลาดเลยนะคะ หากพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยดีกว่า
 
 
เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้ได้ของแท้

 • บทความพร้อมแท็กสปิน

  เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้ได้ของจริง
   เริ่มแรกพวกเรามารู้กันก่อนว่าการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นดีอย่างไร ซึ่งการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมเว้นเสียแต่คำว่า งาม หรูหรา ดูดีมีแล้ว ยังบ่งบอกถึงความมีรสนิยมดีของคนที่ใช้กระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วยนะคะ และก็นอกนั้นกระเป๋าแบรนด์เนนยังสามารถทำกำไรให้กับผู้ที่ซื้อมาแล้วขายไป ซึ่งมีร้านค้ากระเป๋าแบรนด์เนมที่รับซื้อกระเป๋าแบรนด์  รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งรับรองได้ว่าสาว ๆ  ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมาแล้วไม่มีคำว่า ขาดทุนอย่างแน่นอนค่ะ
  อีกทั้งประสิทธิภาพของกระเป๋าแบรนด์เนม จะแก่การใช้งานที่นานกว่า กระเป๋าที่เราซื้อตามท้องตลาดทั่วไป ซึ่งถึงแม้ว่ากระเป๋าทั่วๆไปนั้น จะราคาแพงถูกหาซื้อง่าย แต่ถ้าหากเทียบกับประสิทธิภาพแล้ว จำเป็นต้องบอกเลยว่าสู้กระเป๋าที่มีคุณภาพดีไม่ได้เลยค่ะ เนื่องจากว่าใช้ไปครู่หนึ่งก็พัง ขาด เสียหายแล้ว ถ้าเกิดเปรียบเทียบถึงความคุ้มค่า แล้วก็คุ้มราคาแล้ว จำเป็นต้องบอกเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนมคุ้มราคาอย่างไม่ต้องสงสัย ทั้งยังได้กำไร ทั้งใช้งานได้อย่างนาน ซึ่งผู้ใช้บางบุคคลใช้อย่างถนอมและก็รักษากระทั่งสามารถใช้งานได้นานมากกว่า 10 ปี อย่างยิ่งจริงๆนะคะ ก็เลยไม่ประหลาดใจเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนม จึงได้รับความนิยมอยู่เสมอกาล กระทั่งมีการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูงเลยทีเดียวค่ะ
  สำหรับคนที่ชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์เนม นอกจากความน่าหลงใหลของการออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์แล้ว ยังสร้างรายได้ สร้างกำไร และสร้างความสุขให้กับผู้หญิงอย่างเรา ๆ เลยทีเดียวค่ะ และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังจะเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอยู่ละก็ เราขอแนะนำวิธีในการเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมไม่ให้ถูกหลอก และยังสามารถขายเพื่อทำกำไรที่ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ได้อีกด้วยค่ะ  ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่า
  1.เลือกซื้อจากร้านที่มีมาตรฐานและมีความน่าเชื่อถือสูง
  ซึ่งในยุคนี้การช้อปปิ้งออนไลน์ถือได้ว่ามาแรงและกำลังเป็นที่นิยมมาก ซึ่งคุณควรเลือกร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนม หรือร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ ที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งเราขอแนะนำร้าน 4https://brandnameexchange.net ซึ่งร้านนี้มีมาตรฐาน และเปิดให้บริการในการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง อีกทั้งยังมีกระเป๋าแบรนด์เนมหลายยี่ห้อให้คุรสาว ๆ  ได้เลือก นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาสุดหรูจากแบรนด์ดังด้วยนะคะ และรับประกันได้ว่าเป็นของแท้ 100 % และเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป่าแบรนด์เนม ควรเก็บไว้เป็นหลักฐานในการซื้อไว้ทุกครั้งนะคะ
  2.เลือกร้านค้าขาย-รับซื้อกระเป๋าแบรนด์ที่มีการค้ำประกันผลิตภัณฑ์
   ข้อนี้ถือได้ว่าเป็นข้อที่สำคัญมากอีกข้อหนึ่งเลยทีเดียวจ้ะ เพราะ กระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ต้องได้รับการยืนยันจากทางร้านรวงว่าเป็นของแท้ ถ้าเกิดว่าไม่มี ให้คุณสงสัยไว้ก่อนเลยว่า สินค้าตัวนั้น บางทีก็อาจจะเป็นของก็อป นอกจากนั้นผู้หญิงต้องตรวจดูผลิตภัณฑ์ ตามแนวขอบที่มีรอยเย็บต่างๆด้วย ซึ่งแม้สั่งซื้อทางออนไลน์จำเป็นต้องมองภาพถ่ายของทางร้านอย่างรอบคอบทุกมุม เพราะเหตุว่าจะสามารถบอกได้เลยว่า สินค้านั้นเป็นของก็อปหรือเปล่า ด้วยเหตุว่าถ้าหากเป็นของแท้ ในทุกส่วนของการตัดเย็บ จะมีการละเอียดอ่อนมากๆสมกับราคา
   3.ถูกเกินไปให้ระวัง
   ซึ่งผู้หญิงจำเป็นจะต้องเช็คเหตุว่า ราคากับสืนค้านั้นมีความน่าจะเป็นหรือเปล่า ถ้าเกิดราคาของกระเป๋าแบรนด์เนมถูกเหลือเกิน ถูกเกินกว่าความน่าจะเป็น ให้พินิจอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนจะซื้อ รวมทั้งอย่าเห็นแก่ของถูก เพราะอาจจะเป็นผลให้ผู้หญิงได้กระเป๋าแบรนด์เนมก็อปเกรดเอมาได้
   เห็นไหมละคะว่า วิธีการสำหรับเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ไม่ได้ยากเลย เพียงแต่สาวๆเรียนให้รอบคอบ รวมทั้งเลือกซื้อจากร้านที่ไว้เนื้อเชื่อใจได้ ก็พอๆกับว่า สาวๆได้รับกระเป่าแบรนด์เนมของแท้มาครอบครองแล้วล่ะจ้ะ แล้วก็มีข้อแนะนำเพิ่มเติมอีก นั้นก็คือ ควรจะหมั่นทำความสะอาด กระเป๋าอย่างต่ำก็อาทิตย์ละครั้ง และก็อีกประการที่ควรจะคิดถึงด้วยก็คือ การบรรจุข้าวของลงในข้างในกระเป๋าแสนสวยขอเราควรจะอย่าให้หนักมากเกินความจำเป็น เพราะว่าจะมีผลให้กระเป๋าไม่ทนต่อการใช้แรงงานแล้วก็อายุของกระเป๋าแบรนด์เนมขาดหรือชำรุดได้ค่ะ

   5 ข้อที่คุณควรจะทราบ ถ้าต้องการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกเป็นของขวัญให้ตัวเอง
   สำหรับกระเป๋าแบรนด์เนทแล้ว สาวๆคนไม่ใช่น้อยพอใจ รวมทั้งใฝ่ฝันว่า ขณะใดจะได้กระเป๋านเจ้าของและครอบครอง และก็เมื่อวันนั้นมาถึง สาวๆจะต้องดีอกดีใจรวมทั้งตื่นเต้นอย่างแน่นอน เมื่อกำลังจะได้เป็นเจ้าของกระเป๋าแบรนด์เนมชิ้นแรกในชีวิต ซึ่งวันนี้เราจะมาแชร์ 5 ข้อที่คุณสาวๆควรจะรู้ก่อนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก
   1.คุณไม่ต้องจ่ายราคาสูงจนถึงเกินความจำเป็น
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่ๆว่าราคาผิดอยู่แล้ว แต่ว่าก็มีหลายแบรนด์ หรือหลายรุ่นที่ราคาไม่สูงกระทั่งเกินความจำเป็นนัก สำหรับผู้หญิงกำลังอาจจะได้กระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพง แล้วก็ยังไม่มีงบประมาณเพียงพอ แล้วก็เพิ่งซื้อใบแรก เสนอแนะว่า ควรที่จะเลือกซื้อใบเล็กๆน่ารักๆและก็ใช้งานง่ายมาก่อน ซึ่งนอกจากราคาไม่สูงจนถึงเกินไปแล้ว ยังสวยรวมทั้งออกแบบเก๋ อย่างไม่ต้องสงสัยค่ะ
   2.ไม่มีความจำเป็นต้องตามคนไหนกันแน่
   แน่ๆว่า ในโลกของแฟชั่น มีกระเป๋าแบนด์ดัง ยอดฮิตมากไม่น้อยเลยทีเดียวหลายรุ่น ดังเช่น Chanel Classic Flap หรือ Lady Dior ซึ่งราคาสูงมากมาย แม้กระนั้นสำหรับสาวๆที่กำลังอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น บางครั้งก็อาจจะเลือกรุ่นที่ไม่ใช่รุ่นยอดนิยม แต่ว่าวางแบบมีความคลาสสิก ใช้งานได้นาน เพราะว่าการที่ชำระเงินแพงๆไปกับกระเป๋า ก็จะต้องคำนึงถึงอนาคตเพราะ จะไม่มานั่งเสียดายกับเงินที่จ่ายไปคราวหน้า เพียงแต่ด้วยเหตุว่าเป้นรุ่นที่เป็นที่นิยม และก็คนส่วนใหญ่เลือกใช้กัน
   3.เลือกกระเป๋าที่มีดีไซน์งามรวมทั้งกับคุณแต่ว่าราคาไม่สูงเกินความจำเป็น
   สำหรับเพื่อการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น ควรที่จะเลือกซื้อรุ่นคลาสสิกที่จะสามารถใช้ได้เป็นเวลาหลายปี เพราะกระเป๋าที่มีดีไซน์ไม่หวือหวาชอบอยู่ในเทรนด์ตลอดเวลา ไม่ว่าจะตะพายไปปฏิบัติงาน พบลูกค้า ก็ยังดูดี และก็ใช้งานได้ทุกเมื่อเชื่อวันอีกด้วย
   4.เลือกทรงกระเป๋าจากการใช้แรงงานเป็นหลัก
   ซึ่งกระเป๋านั้น ประโยชน์หลักคือ การใช้งานไว้ใส่กระเป๋าใส่สตางค์ ใส่เครื่องสำอาง แล้วก็ฯลฯ ซึ่งการที่คุณสาวๆเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ควรจะนึกถึงการใช้แรงงานเป็นหลัก รวมทั้งจำเป็นต้องมองว่ากระเป๋าเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณหรือเปล่า ดังเช่นว่าบางคนของมากมาย มีอะไรก็ใส่ลงในกระเป๋าทุกสิ่งทุกอย่าง ควรที่จะทำการเลือกกระเป๋าที่จุของได้มาก หรือถ้าหากคุณเป็นคนที่ออกงานสังคมหลายครั้ง พบปะสนทนาผู้คนจำนวนมาก ก็บางครั้งอาจจะเลือกใบที่ดูดี ขนาดกระทัดรัด เพื่อความคล่องตัวและดูไม่มากมายจนถึงเกินความจำเป็น
   5. สุขสบายในการเลือกซื้อกระเป๋า แต่ว่าต้องไม่เดือดร้อนตัวเอง
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่นนว่า สาวๆคนจำนวนไม่น้อยอยากได้เป็นเจ้าของ แต่ควรจะซื้อแบบไม่เดือดร้อนตัวเองนะคะ
  การลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนม
   การลงทุนมีจำนวนมากหลายแบบไม่ว่าจะเป็น การลงทุนหุ้น อสังหาริมทรัพย์ เพชร ทอง หรือแม้กระทั้งกระเป๋าแบรนด์เนมเป็นต้น ซึ่งกระเปาแบรนด์เนมนั้นเป็นที่นิยมมาอย่างช้านาน เพราะส่งผลให้เกิดความสวยสำหรับการแต่งตัว ทำให้ดูดี หรูหรา และยังสามารถได้กำไรเมื่อไปขายต่อ หรือไปร้านรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม ด้วยเหตุผลนี้ ที่ทำให้การค้าขายแบรนด์เนมเป็นที่ได้รับความนิยมฮอตในหมู่ผู้หญิงสุดที่รักในกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลายแหล่
   
   


 •  กระเป๋าแบรนด์เนมที่มีมูลค่า
   ซึ่งได้มีการศึกษาค้นคว้าจากThe RealRealได้กระทำค้นหาข้อมูลว่า แบรนด์ใดที่มีมูลค่าการขายสูงที่สุด พบว่า แบรนด์ Chanel, Christian Louboutin รวมทั้งHermèsนั้น มีมูลค่าการขายมากที่สุด เนื่องมาจากแบรนด์เหล่านี้ ไม่ได้มีการลด Saleเลย ด้วยเหตุว่าการลดราคานั้นอาจจะก่อให้ราคาสินค้าถูกลดมูลค่าลงได้นั่นเอง ด้วยเหตุดังกล่าว ในเรื่องเกี่ยวกับการลงทุน ผู้หญิงส่วนมากจึงมุ่งความพึงพอใจไปที่ Chanelและก็ Hermès เนื่องจาก 2แบรนด์นี้ นอกจากจะไม่เคยลดแล้ว ยังสามารถทำเงินได้ เมื่อเวลาผ่านไประยะเวลานานขึ้น กล่าวได้ว่ามีมูลค่าสูงมากขึ้นอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ •  ควรจะลงทุนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นไหนดี
   ถ้าเกิดเป็นนักลงทุนกระเป๋าแบรนด์เนมล่ะก็ อาจจะมีหลายรุ่นที่น่าดึงดูด รวมทั้งทำกำไรได้ชั่วนิจนิรันดร์ นั่นเป็น รุ่นคลาสสิกนั่นเอง ด้วยเหตุว่ารุ่นคลาสสิกนั้น ไม่ตกสมัย รวมทั้งยังเป็นที่ต้องการเสมอ แต่สำหรับรุ่นที่เป็นเทรนด์ใหม่ จะได้รับความนิยมไม่นาน คนก้จะเบื่อ รวมทั้งอาจจะเป็นผลให้ราคาตกได้ เพราะฉะนั้นกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นคลาสสิคก็เลยชนะใจผู้คนตลอดเวลาที่ผ่านมาทุกยุคทุกสมัยที่สุดจ้ะ แล้วก็อีกรุ่นที่จะแนะนำในการลงทุนซึ่งก็คือ กระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition ค่ะ ยิ่งบางรุ่นนั้นสามารถหาซื้อได้เฉพาะลูกค้ากลุ่มวีไอพีแค่นั้น ยิ่งทำให้ผู้คนอยากมาถือครองเพิ่มมากขึ้น ด้วยเหตุดังกล่าวแม้ว่าคุณสามารถหาซื้อกระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition ได้ล่ะก็ ชี้แนะว่าควรจะลงมาลงทุนเป็นอย่างมาก เพราะเหตุว่ามีแต่ได้กำไร


           ซึ่งเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์แล้ว เพื่อทำกำไรแล้วล่ะก็ อยากได้ราคารับซื้อราคาดี ต้องมาร้าน brandnameexchange ซึ่งรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง รวมถึงยังรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วย ให้ราคาดีเช่นเดียวกัน และไม่เพียงเท่านั้นที่ร้านนี้ยังรับซื้อและจำนำนาฬิกาจากแบรนด์ดังสุดหรูอีกด้วย นอกจากนี้ทางร้านยังมีการรับประกันว่าสินค้าเป็นของแท้ 100 % มีการกระเป๋าแบรนด์เนมและนาฬิกาสวย ๆ อีกมากมายหลายรุ่นให้สาว  ๆ ได้มาช้อปปิ้งกันค่ะ รวมถึงจัดส่งสิค้าอย่างรวดเร็วทันใจ การันตีได้ถึงสินค้าคุณภาพ และการบริการอย่างเป็นกันเอง และมีมาตรฐาน หากคุณต้องการซื้อ จำนำหรือขายกระเป๋าเบรนด์เนม และนาฬิกาแบรนด์ดัง มาร้านเรานะคะ มีบริการแบบครบวงจร เลือกร้านนี้ https://brandnameexchange.netไม่มีผิดหวังค่ะ

 

Tags : รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง,รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม