ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ของชำร่วยงานเกษียณอายุ  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 13:14:20
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1236
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วย ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วย ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยราคาถูก ขายส่งของชำร่วยราคาถูก ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของที่ระลึกงานแต่งงาน ของชำร่วยงานเกษียณอายุราชการ ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานแต่ง ของชำร่วยงานแต่งงาน
ของชำร่วยงานศพ
โปรโมชั่นของชำร่วย  ประจำเดือน ธันวาคม 2559
โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559
โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ ไอดีไลน์ 0891246230 และ tanasuna
 ที่ อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
 เว็บไซต์ 
https://goo.gl/fY1BDa

 
3 เหตุผลที่ต้องเลือกร่มแฟชั่นใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ เหตุใดต้องเลือกร่มกันฝนแฟชั่นเป็น ของที่ระลึกงานศพ หาคำตอบได้ที่นี่ เพิ่มเติมความสุขในงานพิธี ด้วยการแจก ร่มกันฝนแฟชั่นเพื่อเป็น ของที่ระลึกงานศพ
ปัจจุบันมีผู้ซื้อหลายท่านจริงๆซึ่งสอบถามถึงร่มขายส่งตอนเดียวสีดำ หรือสีไว้ทุกข์เพื่อเอาไปพิมพ์ตัวอักษร เพื่อที่จะแจกเป็น ของชำร่วยงานศพ แต่อย่างไรก็ตามมันก็อาจจะสร้างความน่าเบื่อหน่ายและไม่ถูกใจคนรับ ถึงแม้ผู้จัดงานจะมองว่าร่มขายส่งสีพื้นๆ พวกนี้เหมาะสำหรับงานฌาปนกิจศพอย่างมากอย่างยิ่งก็ตาม  บทความนี้จึงอยากแนะนำ 3 ปัจจัยที่ควรจะเลือกเฟ้นร่มขายส่งแฟชั่น เพื่อที่จะแจกจ่ายใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ


1.ร่มแฟชั่น ช่วยสร้างสีสันสำหรับงานศพ

ถึงแม้ว่าพิธีศพจะนับว่าเป็นงานพิธีซึ่งค่อนข้างเศร้าโศก อย่างไรก็ดีพวกเราก็สามารถช่วยสร้างสีสันความสุขนิดหน่อย ในงานได้ โดยการมอบร่มขายส่งแฟชั่นสีต่างๆ นานา หลายคนเชื่อว่าร่มขายส่งธีมสีดำจะเหมาะสมกับการนำมาเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ในงานมากกว่า แต่ทั้งนี้เพราะทั้งนั้นการเลือกซื้อร่มขายส่งแฟชั่น ตัวอย่างเช่น ร่มสไตล์เกาหลี ร่มโค้ง ร่มดินสอ เน้นธีมสีซึ่งมิได้ฉูดฉาดมากเกินไป ธีมสีสุภาพ หรือสีแก่ เช่น สีคราม หรือว่าธีมสีธรรมชาติอย่าง สีฟ้า สีเขียวแมลงทับ ม่วงแก่ ก็เหมาะสมอย่างยิ่ง

ทั้งนี้ร่มทรงแฟชั่นนั้นมีความสวยงาม ไม่ซ้ำซาก ร่มบางตัวก็มีการออกแบบซึ่งสามารถช่วยให้ใช้งานหรือถือพกติดตัวได้สะดวก ขณะเดียวกันร่มแฟชั่นก็มีหลายๆรูปแบบ หลายๆชนิดให้เจ้าภาพสั่งซื้อหยิบมามอบ นำมาเป็น ของที่ระลึกงานฌาปนกิจศพ ซึ่งผู้ที่รับไปก็มีความสุขพร้อมทั้งความประทับใจอย่างแท้จริง เมื่อไหร่ที่คนรับมีความสุขความยินดี เจ้าภาพก็มีความสุข ผู้ที่ลวงลับก็ยินดีด้วยเช่นกัน

2.ร่มทรงแฟชั่น คนรับเอาไปใช้ได้อย่างสบายใจ

มีคติความเชื่อว่าหลายคนที่รับร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีสกรีนตัวอักษรนั้น โดยส่วนมากมักจะเอาไว้เป็นร่มเผื่อไว้ที่บ้าน และมักมิได้นำออกมาใช้งานพกติดตัวไปไหนมาไหน ทั้งนี้เพราะงานศพส่วนใหญ่มักจะแจกร่มทรงคลาสสิค ซึ่งพกพายากลำบาก ดูคร่ำคร่า ขาดสีสันที่ก่อให้เกิดความสะดุดตา ขณะที่ส่วนใหญ่ก็มักจะการพิมพ์ข้อความงานศพติดไปด้วย โดยหลายคนทีเดียวรู้สึกอายไม่กล้าถือ หรือใช้งานในที่ทั่วไปจริงๆ ทั้งนี้เนื่องจากบางคนมีมีคติความเชื่อว่ามิได้เป็นสิริมงคลต่อตนเองด้วย ดังนั้น การตัดสินใจเลือกแจก ร่มขายส่งแฟชั่น ที่มีแพทเทิร์นดูดี ปราศจากข้อความพิมพ์ มีส่วนช่วยส่งผลให้ผู้รับนำไปใช้งานได้โดยสบายใจเพิ่มขึ้นนั่นเอง

3.ร่มทรงแฟชั่น เป็นการแสดงถึงความจริงของการใช้ชีวิตคนเรา

ร่มแฟชั่น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งมีลายสวยงามเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ซึ่งช่วยสร้างบรรยากาศงานฌาปนกิจศพให้เป็นงานน่าประทับใจ เปรียบเสมือนของกำนัลสิ่งสุดท้ายที่ผู้ที่จากไปมอบให้ รวมทั้งเป็นการสอนปริศนาในทางธรรมให้กับคนข้างหลัง ว่าควรมีความสุขความยินดีกับการดำรงชีวิต มิจำต้องเศร้าโศกเสียใจเวลาตายจากกัน ด้วยเหตุว่าชั่วชีวิตซึ่งดำเนินผ่านมาเหล่านั้น เราก็อยู่ร่วมกันอย่างมีความสำราญมาพอแล้ว จึงจัดว่าเป็นของตอบแทนการเดินทางมาร่วมแสงดความระลึกถึงเป็นครั้งท้ายสุดของชีวิตซึ่งก่อให้เกิดอารมณ์ความรู้สึกที่มีคุณค่า อย่างมากเชียว


อย่างไรก็ดีหากคุณอยากได้ร่มขายส่งแฟชั่น หรือร่มกันฝนทรงธรรมดาสีไม่ฉูดฉาดเกินไป เราก็มีให้สั่งซื้ออย่างหลายๆทีเดียว ทั้งร่มโค้งลายหอไอเฟล ร่มใสสีรุ้ง   ร่มพับ 2-4 ตอน แนวเกาหลี ร่มดินสอที่สามารถที่จะเก็บใส่กระเป๋าถือได้ หรือร่มเด็ก 17 นิ้ว มี UV  ขนาดย่อมเหมาะกับคุณหนูๆ ใช้ ซึ่งไม่ค่อยพบว่ามีงานงานพิธีไหนแจกกัน ถือว่าเป็น ของชำร่วยงานศพ ซึ่งฉีกแนวทีเดียว


โปรโมชั่น ที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่น คันละ45บาท คุณลูกค้าต้องชื้อ 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้ โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559โปรโมชั่นที่ 2 ชื้อร่มพับครับ300คันขึ้นไป รับ ฟรีถุงแก้ว ราคาใบละ 10 บาทครบตามจำนวนร่ม โปรโมชั่นนี้ถึง 31 ธันวาคม 2559


 

 
  

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : https://goo.gl/fY1BDa

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,