ผู้เขียน หัวข้อ: ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งอย่างไรไม่ให้กระทบค่าใช้จ่ายรายวัน  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

12-07-2018 , 20:18:23
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1247
    • ดูรายละเอียด

                ผู้หญิงคนจำนวนไม่น้อยคงจะเคยเป็น เมื่อเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งในแบบที่ตนเองชอบแล้วกำเนิดตบะแตก เผลอใจซื้อมา พอรู้สึกตัวอีกทีก็พึ่งจะมานึกได้ว่ารายจ่ายต่อเดือนแทบไม่พออยู่แล้ว ความประพฤติแบบงี้จัดว่าค่อนข้างจะน่าสยดสยองสำหรับตัวเราเองนะคะ ด้วยเหตุว่าถ้าเกิดบริหารเงินหลังจากนั้นไม่ได้ ก็จะต้องไปขอยืมคนอื่นๆ ไม่มีที่ยืมก็หาเรื่องจะเครียดเปล่าๆโดยเหตุนั้นจำต้องวางแผนรวมทั้งคิดอย่างเป็นขั้นตอนดังต่อไปนี้ค่ะ


                  1. คิดแผนเงินในแต่ละเดือนอย่างเป็นสัดส่วน เงินที่ได้ในแต่ละเดือนถ้าหากมาเป็นก้อนควรจะจัดแบ่งเป็นสัดส่วน ว่าเป็นเงินในส่วนของค่าใช้สอยที่จำเป็นต้องมากแค่ไหน ค่ากิน ค่าห้อง ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าใช้จ่ายสำหรับการเดินทาง และก็ค่าใช้จ่ายอื่นๆรวมถึงค่าใช้จ่ายที่จะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งด้วย
                 2. แบ่งเงินเหล่านั้นให้เกิดความพอดี จำต้องเผื่อเหลือด้วย ไม่สมควรจัดไว้แบบเป๊ะๆเพราะเหตุว่าแม้ไม่เป็นไปตามแผน จะก่อให้กำเนิดปัญหาตามมาอีกได้ เช่นอยากได้ซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง 5 ชุด เผื่อเงินไว้ 1,500 บาท แต่ว่าถ้าเกิดชุดที่อยากได้กำเนิดราคาแพงแพงกว่าที่คิด ก็จำต้องไปเอาเงินจากส่วนอื่นมาใช้อยู่ดี
                 3. อย่าลืมออมเงินด้วย เพราะในช่วงเวลานี้อะไรๆก็ไม่แน่นอน จะไม่สบายตอนไหนก็ยังไม่รู้จัก ถ้าหากยังมีเงินออมเก็บไว้ก็ยังสามารถนำขึ้นมาใช้ในยามจำเป็นหรือฉุกเฉินได้นั่นเอง
                 4. อย่าซื้ออะไรที่ไม่สำคัญบ่อยๆเป็นได้ถ้าบางคราวพวกเรามองเห็นอะไรแล้วชอบ อยากซื้อ ถ้าไม่ได้ซื้อหลายครั้งก็คงไม่เป็นผลกระทบอะไร แม้กระนั้นหากเป็นบ่อยๆก็บางทีอาจก่อให้เกิดผลเสียต่อเงินในกระเป๋าของคุณได้ อย่างเวลาคุณเห็นเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งตัวหนึ่งสวยมากมาย เป็นแบบที่คุณถูกใจ แต่ว่าเดือนนี้คุณก็ซื้อแบบคล้ายๆกันไปแล้ว ก็จำเป็นต้องชั่งใจไว้บ้าง
                 5. อย่าเผลอตัวให้กับเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งลด จัดโปรโมชั่นมาราติดอยู่ถูกมากมาย เนื่องจากเมื่อเราลืมตัวเข้าไปดูแล้ว บางทีอาจจะเผลอใจซื้อเข้าให้อย่างไม่ต้องสงสัย
                 6. เพียรพยายามพกเงินสดเพียงแค่พอเพียงจำเป็นจะต้องก็เพียงพอ แนวทางนี้เป็นวิธีที่ออกจะสำเร็จ เพราะว่าบางเวลาเราเดินเลือกจ่ายตลาดอื่นอยู่ แต่พอเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่งงามๆมักจะข่มใจมิได้ แต่ถ้าเกิดเงินในกระเป๋ามีจำกัด ก็จะสามารถช่วยทำให้คุณยับยั้งใจไม่ซื้อได้อีกวิธีหนึ่ง


                 ทั้งหมดนี้เป็นการวางเป้าหมายทางการเงิน ผู้หญิงกับความสวยสดงดงาม เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่ง เป็นอะไรที่คู่กันอยู่แล้ว ถ้าหากว่าไม่มีการวางแผนการใช้เงิน ไม่มีการจัดรูปร่างเงินให้ดี ก็อาจจะเป็นผลให้การคลังของคุณมีปัญหาได้ อย่าให้เรื่องเสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมที่จะจัดส่งกลายมาเป็นความทุกข์ของคุณ แต่งตัวงามๆก็ต้องมีความสบายใจด้วย จะได้มีความสุขกับการแต่งตัวปิ้งเต็มที่นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เสื้อผ้าพร้อมส่ง

เครดิต : http://www.bloggang.com/mainblog.php?id=koreacloset&month=06-09-2017&group=12&gblog=1

Tags : เสื้อผ้าแฟชั่นพร้อมส่ง,เสื้อผ้าพร้อมส่ง