ผู้เขียน หัวข้อ: สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือประเภทอื่น ไม่ว่าจะเป็น วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาว  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

22-02-2019 , 02:37:34
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2259
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

มติชน มั่นใจว่าคนอีกหลายคนเมื่อได้ยินว่ามติชนน่าจะรำลึกถึงหนังสือพิมพ์ที่เสนอเรื่องราวต่างๆเหตุบ้านการเมือง แต่ว่าจะมีสักกี่ผู้ที่รู้ว่า มติชนนั้นเป็นสถานที่พิมพ์ที่พิมพ์หนังสือแนวอื่นๆด้วย ล้วนแล้วแต่เป็นหนังสือที่น่าซื้อหา รูปเล่มน่าอ่าน ภาพอธิบายมีสีสันสวยงาม หนังสือในสถานที่พิมพ์ มติชนผ่านการเลือกเฟ้นผลงานจากคนเขียนมือโปรทุกคน ซึ่งหนังสือของสำนักพิมพ์มติชนจะวางขายในร้านจำหน่ายหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ซึ่งเป็นแหล่งรวมหนังสือดี มีคุณภาพ มีหนังสือที่เหมาะกับทุกเพศ ทุกช่วงวัย แล้วก็มีหมวดหนังสือให้เลือกสรรอย่างหลากหลายตามความต้องการของลูกค้า มีสินค้าหลายหมวด ดังเช่นว่า Books E-Books แล้วก็ E-Magazines
 
 สำนักพิมพ์มติชนมีการผลิตหนังสือชนิดต่างๆอีกเยอะมากนานาประการแนว โดยมีวางขายที่ร้านนายอินทร์ทุกสาขา ไม่ว่าจะเป็นหนังสือชนิด วรรณกรรมแปล วรรณกรรมเยาวชน สารคดี สาระบันเทิง จิตวิทยา สุขภาพ โหราศาสตร์ วิชาการ วิทยาศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรม ยิ่งกว่านั้นยังมีหนังสือชนิดอัตชีวประวัติ ที่เสนอเรื่องราวของบุคคลต่างๆที่มีบทบาทโดนเด่นในสังคม ทั้งยังในประเทศรวมทั้งต่างชาติ ซึ่งได้รับการชมเชยชื่นชมหรือพูดถึงให้เป็นบุคคลสำคัญในแต่ละช่วงเวลา หรือมีเรื่องราวชีวิตที่น่าสนใจและก็มีคุณประโยชน์ต่อผู้อื่น ต่อสังคม โดยมีรายละเอียดครอบคลุมทุกจำพวก ทุกจำพวก ครบทุกความอยากของผู้อ่าน ไม่ว่าไลน์สไตร์จะเป็นยังไง เราก็มีหนังสือที่สมควรสำหรับคุณ อีกทั้งให้ความรู้ความเข้าใจทางวิชาการ ความรู้ในชีวิตประจำวันและก็การดำเนินชีวิต รวมถึงความสนุกเพลินเพลิดเพลินสนุก และก็สำหรับหนังสือที่เด่นจากสำนักพิมพ์มติชนนั้น โดยส่วนมากจะเป็นหนังสือที่เกี่ยวโยงกับประวัติศาสตร์ หรือการเมืองของเมืองไทย เป็นหนังสือชนิดบทความ สารคดี ซึ่งเขียนขึ้นจากหลักฐานที่น่าไว้ใจได้ และก็ยังมีบทความ สารคดีต่างๆอีกเยอะแยะที่แทรกสอดคติ แง่คิดดีๆซึ่งทำให้ผู้อ่านจะได้รับแนวคิดดีๆจากนักประพันธ์ในหลายๆความนึกคิด ในหลายๆประเด็น ซึ่งบางครั้งอาจจะเอามาดัดแปลงในชีวิตของตนเอง จนกระทั่งทำให้บรรลุผลสำเร็จก็เป็นไปได้ หนังสือที่สถานที่พิมพ์มติชนเลือกสรรสรรมาอย่างดี ล้วนเป็นหนังสือที่ดีมีคุณภาพคุ้มกับราคาที่จำต้องจ่ายไปแน่นอน
 
 ถ้าเกิดพอใจหนังสือจากสำนักพิมพ์มติชน สามารถไปเยี่ยมดูถึงที่เหมาะร้านหนังสือนายอินทร์ทุกสาขา ถ้าเกิดไม่สะดวกในการเดินทาง ลูกค้ายังสามารถเข้าไปเลือกและก็ดูกรยการหนังสือได้ทางเว็บของนายอินทร์ได้อีกด้วย ซึ่งจะมีหนังสือเยอะแยะให้แก่ท่านได้เลือกหาแล้ว ยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์ถึงที่กะไว้เว็บ https://www.naiin.com/publisher/000329 ซึ่งสามารถสั่งซื้อได้อย่างไม่ยากเย็นเพียงแต่ไม่กี่ขั้นตอนรอคอยรับหนังสือแบบงามๆที่บ้านได้เลย และก็ทางร้านยังมีบริการส่งฟรีทั้งประเทศ เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 600 บาทอีกด้วย คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ทั้งยังสบาย สบายหยัดเงินและเวลา สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมถึงที่เหมาะ โทร 02-4239999 กด 4 แล้วก็ฟังข่าวสารอัพเดตหนังสือใหม่ๆแล้วก็โปรโมชั่นต่างๆได้ที่ แฟนเพจ facebook naiinfanclub
 ที่ตั้ง สำนักพิมพ์มติชน เลขที่ 12 ถนนเทศบาลนฤมาล หมู่บ้านประชากรนิเวศน์ 1 แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900 ติดต่อฝ่ายขาย 02-589-0020 ต่อ 3350-3360 เปิดทำการวันจันทร์-วันศุกร์ เวลา 8.30-17.30 น.
 
สนใจ สำนักพิมพ์ ได้ที่นี่
Website สำนักพิมพ์ https://www.naiin.com/publisher/000329

Tags : สำนักพิมพ์มติชน