ผู้เขียน หัวข้อ: การเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรไม่ให้พลาด ฉบับคนรู้จักมาบอกเอง  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

22-02-2019 , 03:41:38
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1219
 • เพศ: ชาย
  • ดูรายละเอียด

   กระเป๋าหิ้วได้ว่าเป็นสิ่งที่สตรีทุกคนใฝ่ฝันรวมทั้งปรารถนาอยากที่จะมาถือครอง โดยเฉพาะกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งมีนานาประการแบรนด์ที่สาวๆผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อยชื่นชอบ และก็วันนี้พวกเราจะมาชี้แนะแนวทางสำหรับในการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมยังไง ไม่ให้พลาด แล้วจำต้องมานั่งเจ็บใจทีหลัง ว่าเป็นของเลียนแบบ ซึ่งผู้หญิงที่ชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์เนมต้องห้ามพลาดเลยนะคะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันดีกว่า
 
 
เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้ได้ของแท้

 • บทความพร้อมแท็กสปิน

  เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอย่างไรให้ได้ของจริง
   ก่อนอื่นพวกเรามารู้กันก่อนว่าการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้นดีเช่นไร ซึ่งการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนอกเหนือจากคำว่า สวย หรูหรา ดูดีมีแล้ว ยังบ่งถึงความมีรสนิยมดีของผู้ที่ใช้กระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วยนะคะ และก็นอกเหนือจากนั้นกระเป๋าแบรนด์เนนยังสามารถทำกำไรให้กับผู้ที่ซื้อมาแล้วขายไป ซึ่งมีร้านกระเป๋าแบรนด์เนมที่รับซื้อกระเป๋าแบรนด์  รับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม ซึ่งรับรองได้ว่าสาว ๆ  ซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมมาแล้วไม่มีคำว่า ขาดทุนอย่างแน่นอนค่ะ
  ทั้งประสิทธิภาพของกระเป๋าแบรนด์เนม จะแก่การใช้งานที่นานกว่า กระเป๋าที่พวกเราซื้อตามตลาดทั่วไป ซึ่งแม้กระเป๋าทั่วไปนั้น จะราคาแพงถูกหาซื้อง่าย แม้กระนั้นหากเทียบกับประสิทธิภาพแล้ว จำเป็นต้องบอกเลยว่าสู้กระเป๋าที่มีคุณภาพดีไม่ได้เลยจ้ะ เนื่องจากใช้ไปครู่หนึ่งก็ชำรุดทรุดโทรม ขาด เสียหายแล้ว ถ้าเปรียบเทียบถึงความคุ้มราคา แล้วก็คุ้มราคาแล้ว จำเป็นต้องบอกเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนมคุ้มราคาอย่างแน่นอน ทั้งได้กำไร ทั้งใช้งานได้อย่างนาน ซึ่งผู้ใช้บางคนใช้อย่างถนอมแล้วก็รักษาจนถึงสามารถใช้งานได้นานมากกว่า 10 ปี เลยทีเดียวนะคะ ก็เลยไม่สนเท่ห์ใจเลยว่า กระเป๋าแบรนด์เนม ก็เลยเป็นที่นิยมอยู่ตลอดกาล จนมีการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูงเลยทีเดียวค่ะ
  สำหรับคนที่ชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์เนม นอกจากความน่าหลงใหลของการออกแบบดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ของแต่ละแบรนด์แล้ว ยังสร้างรายได้ สร้างกำไร และสร้างความสุขให้กับผู้หญิงอย่างเรา ๆ เลยทีเดียวค่ะ และสำหรับสาว ๆ คนไหนที่กำลังจะเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมอยู่ละก็ เราขอแนะนำวิธีในการเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมไม่ให้ถูกหลอก และยังสามารถขายเพื่อทำกำไรที่ร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ได้อีกด้วยค่ะ  ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่า
  1.เลือกซื้อจากร้านที่มีมาตรฐานและมีความน่าเชื่อถือสูง
  ซึ่งในยุคนี้การช้อปปิ้งออนไลน์ถือได้ว่ามาแรงและกำลังเป็นที่นิยมมาก ซึ่งคุณควรเลือกร้านขายกระเป๋าแบรนด์เนม หรือร้านรับซื้อกระเป๋าแบรนด์ ที่มีความน่าเชื่อถือ ซึ่งเราขอแนะนำร้าน 4https://brandnameexchange.net ซึ่งร้านนี้มีมาตรฐาน และเปิดให้บริการในการรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง[/u] อีกทั้งยังมีกระเป๋าแบรนด์เนมหลายยี่ห้อให้คุรสาว ๆ  ได้เลือก นอกจากนี้ยังมีนาฬิกาสุดหรูจากแบรนด์ดังด้วยนะคะ และรับประกันได้ว่าเป็นของแท้ 100 % และเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป่าแบรนด์เนม ควรเก็บไว้เป็นหลักฐานในการซื้อไว้ทุกครั้งนะคะ
  2.เลือกร้านขาย-รับซื้อกระเป๋าแบรนด์ที่มีการค้ำประกันสินค้า
   ข้อนี้นับว่าเป็นข้อที่สำคัญมากอีกข้อหนึ่งเลยทีเดียวค่ะ เนื่องจาก กระเป๋าแบรนด์เนมนั้น จำเป็นต้องได้รับการรับรองจากทางร้านรวงว่าเป็นของแท้ หากไม่มี ให้ท่านสงสัยไว้ก่อนเลยว่า ผลิตภัณฑ์ตัวนั้น บางทีก็อาจจะเป็นของก็อป นอกเหนือจากนั้นผู้หญิงต้องตรวจดูผลิตภัณฑ์ ตามแนวขอบที่มีรอยเย็บต่างๆด้วย ซึ่งหากสั่งซื้อทางออนไลน์จำเป็นต้องดูภาพถ่ายของทางร้านอย่างรอบคอบทุกมุม เนื่องจากจะสามารถบอกได้เลยว่า สินค้านั้นเป็นของก็อปหรือไม่ ด้วยเหตุว่าหากเป็นของแท้ ในทุกส่วนของการตัดเย็บ จะมีการประณีตบรรจงมากๆสมกับราคา
   3.ถูกเกินความจำเป็นให้ระวัง
   ซึ่งสาวๆต้องเช็คเหตุว่า ราคากับสืนค้านั้นมีความน่าจะเป็นไปได้หรือไม่ ถ้าเกิดราคาของกระเป๋าแบรนด์เนมถูกเหลือเกิน ถูกเกินกว่าความเป็นไปได้ ให้พินิจอย่างละเอียดถี่ถ้วนก่อนจะซื้อ รวมทั้งอย่าเห็นแก่ของถูก ด้วยเหตุว่าอาจทำให้ผู้หญิงได้กระเป๋าแบรนด์เนมก็อปชั้นดีมาได้
   มองเห็นไหมละคะว่า วิธีการสำหรับเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ไม่ได้ยากเลย แค่เพียงสาวๆเรียนอย่างประณีต และเลือกซื้อจากร้านค้าที่ไว้ใจได้ ก็เท่ากับว่า สาวๆได้รับกระเป่าแบรนด์เนมของจริงมาถือครองแล้วล่ะค่ะ รวมทั้งมีข้อเสนอเพิ่มอีก นั้นก็คือ ควรจะหมั่นทำความสะอาด กระเป๋าขั้นต่ำก็อาทิตย์ละครั้ง แล้วก็อีกประการที่ควรจะนึกถึงด้วยก็คือ การบรรจุสิ่งของลงในข้างในกระเป๋าแสนสวยขอพวกเราควรอย่าให้หนักมากเกินไป เนื่องจากจะก่อให้กระเป๋าไม่ทนต่อการใช้แรงงานแล้วก็อายุของกระเป๋าแบรนด์เนมขาดหรือชำรุดทรุดโทรมได้จ้ะ

   5 ข้อที่คุณควรรู้ หากต้องการซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกเป็นของขวัญให้ตนเอง
   สำหรับกระเป๋าแบรนด์เนทแล้ว ผู้หญิงหลายคนติดอกติดใจ และใฝ่ฝันว่า เมื่อไรจะได้เป้นผู้ครอบครองแล้วก็ครอง และก็เมื่อวันนั้นมาถึง สาวๆต้องดีอกดีใจและตื่นเต้นอย่างแน่แท้ เมื่อกำลังจะได้ครอบครองกระเป๋าแบรนด์เนมชิ้นแรกในชีวิต ซึ่งวันนี้เราจะมาแชร์ 5 ข้อที่คุณผู้หญิงควรทราบก่อนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรก
   1.คุณไม่ต้องจ่ายราคาแพงจนเกินไป
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่นอนว่าราคาผิดอยู่แล้ว แต่ก็มีหลายแบรนด์ หรือหลายรุ่นที่ราคาไม่สูงกระทั่งเหลือเกินนัก สำหรับผู้หญิงกำลังบางทีก็อาจจะได้กระเป๋าแบรนด์เนมราคาแพง และยังไม่มีงบพอเพียง และพึ่งจะซื้อใบแรก เสนอแนะว่า ควรเลือกซื้อใบเล็กๆสวยๆรวมทั้งใช้งานง่ายมาก่อน ซึ่งเว้นเสียแต่ราคาไม่สูงจนเกินไปแล้ว ยังงามและก็ดีไซน์เก๋ อย่างแน่แท้ค่ะ
   2.ไม่จำเป็นที่ต้องตามคนไหน
   แน่ๆว่า ในโลกของแฟชั่น มีกระเป๋าแบนด์ดัง ยอดฮิตจำนวนมากหลายรุ่น ดังเช่นว่า Chanel Classic Flap หรือ Lady Dior ซึ่งราคาสูงมากมาย แม้กระนั้นสำหรับผู้หญิงที่กำลังอยากได้กระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น บางทีก็อาจจะเลือกรุ่นที่ไม่ใช่รุ่นยอดนิยม แต่ว่าดีไซน์มีความคลาสสิก ใช้งานได้นาน เพราะเหตุว่าการที่จ่ายเงินแพงๆไปกับกระเป๋า ก็ต้องคิดถึงอนาคตด้วยว่า จะไม่มานั่งเสียดายกับเงินที่จ่ายไปคราวหลัง เพียงแต่เนื่องจากกระเป๋านรุ่นที่ได้รับความนิยม และก็คนส่วนใหญ่เลือกใช้กัน
   3.เลือกกระเป๋าที่มีดีไซน์งามแล้วก็เข้ากับคุณแต่ราคาไม่สูงเหลือเกิน
   สำหรับเพื่อการเลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมใบแรกนั้น ควรจะเลือกซื้อรุ่นคลาสสิกที่จะสามารถใช้ได้ตรงเวลายาวนานหลายปี เนื่องจากว่ากระเป๋าที่มีดีไซน์ไม่หวือหวาชอบอยู่ในเทรนด์ตลอดเวลา ไม่ว่าจะตะพายไปทำงาน เจอลูกค้า ก็ยังดูดี และก็ใช้งานได้ทุกๆวันอีกด้วย
   4.เลือกทรงกระเป๋าจากการใช้แรงงานเป็นหลัก
   ซึ่งกระเป๋านั้น คุณประโยชน์หลักเป็น การใช้แรงงานไว้ใส่กระเป๋าสตางค์ ใส่เครื่องสำอาง แล้วก็อื่นๆอีกมากมาย ซึ่งการที่คุณผู้หญิงเลือกกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น ควรนึกถึงการใช้งานเป็นหลัก รวมทั้งจำต้องดูว่ากระเป๋าเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของตัวคุณหรือไม่ ดังเช่นบางคนของเยอะ มีอะไรก็ใส่ลงในกระเป๋าทั้งหมดทุกอย่าง ควรที่จะทำการเลือกกระเป๋าที่จุของได้เยอะแยะ หรือถ้าคุณเป็นผู้ที่ออกงานสังคมบ่อย พบปะผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ก็บางทีก็อาจจะเลือกใบที่ดูดี ขนาดกระทัดรัด เพื่อความคล่องตัวแล้วก็มองไม่เยอะกระทั่งเกินความจำเป็น
   5. มีความสุขสำหรับในการเลือกซื้อกระเป๋า แต่จำต้องไม่ตกระกำลำบากตัวเอง
   ซึ่งกระเป๋าแบรนด์เนมนั้น แน่นนว่า สาวๆหลายท่านอยากได้เป็นเจ้าของ แต่ควรซื้อแบบไม่ลำบากตัวเองนะคะ
  การลงทุนกับกระเป๋าแบรนด์เนม
   การลงทุนมีล้นหลามหลายแบบไม่ว่าจะเป็น การลงทุนหุ้น อสังหาริมทรัพย์ เพชร ทอง หรือแม้กระทั้งกระเป๋าแบรนด์เนมฯลฯ ซึ่งกระเปาแบรนด์เนมนั้นได้รับความนิยมมาอย่างช้านาน ด้วยความที่ส่งผลให้เกิดความสวยในการแต่งตัว ทำให้ดูดี หรูหรา รวมทั้งยังสามารถได้กำไรเมื่อไปขายต่อ หรือไปร้านค้ารับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนม ด้วยเหตุผลนี้ ที่ทำให้การค้าขายแบรนด์เนมเป็นที่ฮิตฮอตในหมู่ผู้หญิงสุดที่รักในกระเป๋าแบรนด์เนมทั้งหลาย
   
   


 •  กระเป๋าแบรนด์เนมที่มีมูลค่า
   ซึ่งได้มีการศึกษาค้นคว้าจากThe RealRealได้ทำการค้นหาข้อมูลว่า แบรนด์ใดที่มีมูลค่าการขายสูงที่สุด พบว่า แบรนด์ Chanel, Christian Louboutin แล้วก็Hermèsนั้น มีมูลค่าการขายมากที่สุด ด้วยเหตุว่าแบรนด์กลุ่มนี้ ไม่ได้มีการลดราคา Saleเลย เนื่องจากการลดราคานั้นอาจจะส่งผลให้ราคาผลิตภัณฑ์ถูกลดมูลค่าลงได้นั่นเอง ฉะนั้น ในเรื่องเกี่ยวกับการลงทุน ผู้หญิงโดยมากก็เลยมุ่งความพึงพอใจไปที่ Chanelและก็ Hermès เนื่องจาก 2แบรนด์นี้ นอกเหนือจากการที่จะไม่เคยลดราคาแล้ว ยังสามารถทำกำไรได้ เมื่อเวลาผ่านไปช่วงเวลานานขึ้น กล่าวได้ว่ามีมูลค่าสูงขึ้นเลยทีเดียวค่ะ •  ควรจะลงทุนซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นไหนดี
   หากเป็นนักลงทุนกระเป๋าแบรนด์เนมล่ะก็ อาจจะมีหลายรุ่นที่น่าสนใจ และทำเงินได้ตลอดไป โน่นเป็น รุ่นคลาสสิกนั่นเอง เพราะเหตุว่ารุ่นคลาสสิกนั้น ไม่ตกยุค และก็ยังเป็นที่ต้องการเสมอ แต่สำหรับรุ่นที่เป็นเทรนด์ใหม่ จะได้รับความนิยมไม่นาน คนก้จะเบื่อ และอาจจะก่อให้ราคาตกได้ โดยเหตุนั้นกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นคลาสสิคก็เลยครอบครองใจผู้คนทุกยุคทุกสมัยที่สุดค่ะ รวมทั้งอีกรุ่นที่จะชี้แนะสำหรับเพื่อการลงทุนนั่นก็คือ กระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition จ้ะ ยิ่งบางรุ่นนั้นสามารถหาซื้อได้เฉพาะลูกค้ากลุ่มวีไอพีแค่นั้น ยิ่งทำให้ผู้คนอยากได้มาถือครองมากขึ้น ฉะนั้นถ้าว่าคุณสามารถหาซื้อกระเป่าแบรนด์เนมรุ่น Limited Edition ได้ล่ะก็ ชี้แนะว่าควรจะลงมาลงทุนอย่างมาก ด้วยเหตุว่ามีแต่ว่าได้กำไร


           ซึ่งเมื่อสาว ๆ เลือกซื้อกระเป๋าแบรนด์แล้ว เพื่อทำกำไรแล้วล่ะก็ อยากได้ราคารับซื้อราคาดี ต้องมาร้าน brandnameexchange ซึ่งรับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง รวมถึงยังรับจำนำกระเป๋าแบรนด์เนมอีกด้วย ให้ราคาดีเช่นเดียวกัน และไม่เพียงเท่านั้นที่ร้านนี้ยังรับซื้อและจำนำนาฬิกาจากแบรนด์ดังสุดหรูอีกด้วย นอกจากนี้ทางร้านยังมีการรับประกันว่าสินค้าเป็นของแท้ 100 % มีการกระเป๋าแบรนด์เนมและนาฬิกาสวย ๆ อีกมากมายหลายรุ่นให้สาว  ๆ ได้มาช้อปปิ้งกันค่ะ รวมถึงจัดส่งสิค้าอย่างรวดเร็วทันใจ การันตีได้ถึงสินค้าคุณภาพ และการบริการอย่างเป็นกันเอง และมีมาตรฐาน หากคุณต้องการซื้อ จำนำหรือขายกระเป๋าเบรนด์เนม และนาฬิกาแบรนด์ดัง มาร้านเรานะคะ มีบริการแบบครบวงจร เลือกร้านนี้ https://brandnameexchange.netไม่มีผิดหวังค่ะ

 

Tags : รับซื้อกระเป๋าแบรนด์เนมราคาสูง,รับซื้อกระเป๋าแบรนด์