ผู้เขียน หัวข้อ: นาฬิกาผู้หญิงสัญลักษณ์ดังที่รับประกันว่าใส่แล้วปราศจากเอาท์  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-07-2018 , 01:23:28
 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 1281
  • ดูรายละเอียด

นาฬิกาผู้หญิงยี่ห้อดังที่ค้ำประกันว่าใส่แล้วพ้นไปเอาท์
นาฬิกาข้อมือผู้หญิงเป็นวิภูษณะที่ผู้หญิงควรมี เพราะนอกจากเสื้อผ้าหรือการแต่งกายแล้ว นาฬิกาผู้หญิง ก็เก่งบอกถึงไลฟ์สไตล์ของเราได้ วันนี้เลยจะนำเสนอ 5 แบรนด์ของนาฬิกาข้อมือผู้หญิงที่ใส่แล้วไม่เอาท์ ไม่ไม่ตอบโต้ ไม่ตกเทรนด์มั่นเหมาะ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาสไตล์สปอร์ต สไตล์นาฬิกาหรู ฯลฯ ที่สามารถมิกซ์แอนแมทซ์ใส่ได้กับเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับต่าง ๆ  ทำให้ดูสวยงาม พร้อมทั้งเท่ห์ เอาเป็นว่าเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ ว่าแบรนด์ไหน สัญลักษณ์ไหน จะติดวรรณะบ้าง ไปดูกันค๊าาา

 • นาฬิกาผู้หญิง Michael Kors (MK)

  เป็นยี่ห้อชื่อดังจากเมืองอเมริกา นาฬิกาหรู ที่เหล่าทั้งหมดเซเลปทั้งหลาย พร้อมด้วยมีจุดเด่นที่การออกแบบ พร้อมทั้งงานฝีมือที่เนี๊ยบ เพาพะงา ราคาของตัวนี้จะอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท (อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับรุ่นนะคะ) แต่กลับ นาฬิกานี้กึกก้องมากในหมู่สาวๆ โมเม พาเพลิน ก็ใส่นะคะ แหม ดีไซน์ก็ดี มีให้คัดเยอะ ทั้งแบบดิจิทัล สมาร์ทวอช แถมยังใส่กับอะไรก็เข้านี่เนอะ ไม่จองเป็นเจ้าของไม่ได้แล้ว

 • นาฬิกาแบรนด์ Marc by Marc Jacobs (MJ)

  นาฬิกาผู้หญิงตรา มาร์ค จาคอบส์ แบรนด์สุดหรู ที่มีทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รวมถึงถนิม แต่นาฬิกานางโด่งดังนะ สาวๆ ซื้อใส่กันอื้อซ่ามาก ดีไซน์สวย ดูเรียบง่าย แต่หรูหรา มีชั้น ใส่เป็นเครื่องประดับเข้าได้กับทุกช่วงเวลา มิกซ์กับเสื้อผ้าง่าย ราคาอยู่ที่ประมาณหมื่นกว่าบาท สมควรแก่การหาซื้อมาใส่ค๊าา

 • นาฬิกาผู้หญิง Casio

  แบรนด์นาฬิกาจากชาติญี่ปุ่น ที่เลื่องลือมากในหมู่วัยรุ่น ที่มีทั้งแนวสปอร์ต แนวโก้เก๋ ที่สำคัญราคาไม่สูงมากเท่าไร หาซื้อได้ทั่วไปในห้างสรรพสินค้า เหรอร้านค้าชั้นนำฯ มีมากหน้าหลายตารุ่น บางรุ่นใส่ได้ทั้งผู้หญิง และมาณพค่ะ แบรนด์ฮิตทั่วโลกค่ะ สนนราคาอยู่ที่ 500 ตีนขึ้นไป จนถึงหลักพันค่ะ อยู่ที่รุ่นนะคะ เพิ่มยังเป็นนาฬิกาที่ใส่ได้ตลอดเวลาอีกด้วยจ๋า

 • ยี่ห้อ Adidas

  แบรนด์กีฬาชื่อดัง ที่ลือเลื่องมาก มีอุปกรณ์กีฬา เกือก อาภรณ์ เครื่องแต่งตัวต่างๆ รวมถึงนาฬิกานั่นเอง นาฬิกาจะออกแนวร่วมสมัย คือว่า แนวสปอร์ตผสมกับความหรูหรา หวาน ให้ดูเค้ากับผู้หญิงทวีคูณ ราคาสนอยู่ที่ประมาณ 3,000 เท้า อยู่ในช่วงที่ทำได้เอื้อมถึง เพราะค่าไม่สูงมากนัก

 • ยี่ห้อนาฬิกา Daniel Wellington

  นาฬิกาที่ได้รับแรงบันดลใจจากคนรู้จัก สไตล์แบบไร้กาลหน นาฬิกาที่เป็นแบบเรียบง่าย และประณีต แล้วยังออกแบบให้ทำเป็นเปลี่ยนสายนาฬิกาได้ โดยสามารถเลือกได้มากมาย ทำให้นาฬิกาแบรนด์นี้ดูพิเศษ ไม่เหมือนใครจริงๆ ค่ะ สายมีให้ออกเสียงทั้ง สาย Nato พร้อมกับสายหนัง สายมีให้เลือกหลายสีด้วยนะคะ เชื้อสายดารา เซเลบบริตี้ ใส่กันเยอะค่ะ มูลค่าอยู่ที่คาด 8,000 บาทไทย
  จริง ๆ ก็ประสงค์ได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะ สวยๆ ทั้งนั้นเลย บางยี่ห้อดูเลิศ มีระดับมาก แนวสปอร์ตก็สวยค่ะ ด้วยว่าใครที่มองหานาฬิกาข้อมืออยู่ก็ดูแล้วนำไปเป็นตัวเลือกได้นะคะ เล็งตัวไหนไว้ ก็ลนลานไปสอยซะ ฮ่าๆ เดี๋ยวตกเทรนด์เอาได้นะคะ เพราะด้วยวันนี้ไปก่อนค๊าาา
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นาฬิกาผู้ชาย

  Tags : นาฬิกาผู้หญิง,นาฬิกา seiko