ผู้เขียน หัวข้อ: อาชีพรายได้แบบ Passive: คุณจะไม่เสี่ยงแน่ ถ้าเกิดทำตามอย่างขั้นตอนกลุ่มนี้  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-03-2019 , 08:08:06
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2170
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ผู้ที่มีความเชี่ยวชาญแล้วก็ผู้ชำนาญด้านการตลาดอินเทอร์เน็ต หรือ มีประสบการณ์การทำงาน ด้านนี้มายาวนาน ได้พูดว่าธุรกิจรายได้ passive เป็นแบบอย่างที่เสี่ยงที่สุดและอยากความพอใจสูงสุดจากผู้ครอบครอง นี่บอกให้เห็นชัดเจนว่าธุรกิจเหล่านี้มีประโยชน์รวมทั้งได้ผลทดแทนแก่ผู้ครอบครอง ถ้าคุณกำลังเสี่ยงกับธุรกิจที่ตั้งพวกนี้คุณอาจทำผิดพลาดในสิ่งใหญ่ มากมายเลยทีเดียว สิ่งที่คุณต้องระวังเกี่ยวกับขั้นตอนเดียวครั้งใดก็ตามคุณกำลังทำ มีหลายขั้นตอนที่คุณอาจเคยคิดเกี่ยวกับธุรกิจอื่นๆที่คุณมี แม้กระนั้นสำหรับแบบรายได้ passive คุณก็ไม่อาจจะคิดเกี่ยวกับพวกเขา
ต้องการให้ท่านลองตรวจสอบแนวความคิดกลุ่มนี้ซึ่งจะไม่สามารถที่จะใช้กับเครื่องกำเนิดรายได้ แบบ พาสซีฟ อินคำ ได้เลย นี้จะช่วยทำให้คุณไม่มีอันตรายรวมทั้งล่วงหน้าของการแข่งขันของคุณรวมทั้งทำให้คุณเงินสำหรับระยะยาว!
คุณไม่สามารถใช้ความเสี่ยงพวกนี้กับธุรกิจ passive income ออนไลน์ของคุณ:
ดังที่คุณทราบดีแล้วว่าโมเดลธุรกิจเหล่านี้ มีการเสี่ยงสูงและคุณไม่สามารถที่จะรับความเสี่ยงกับโมเดลกลุ่มนี้ได้ มีหลายสิ่งที่คุณสามารถลองใช้รูปแบบธุรกิจอื่นได้ แต่ที่นี่คุณต้องระมัดระวังอย่างยิ่ง ข้อผิดพลาดเล็กๆน้อยๆอาจจะส่งผลให้คุณบกพร่องได้มาก ที่นี่คุณจะเจอเหตุบางสิ่งบางอย่างที่คุณต้องพินิจขณะที่ดำเนินธุรกิจ แบบ passive income
อย่าทดสอบใช้อุบายของคุณ
ด้วยอาชีพ รายได้ แบบพาสซีฟ อินคำ สถานที่สำหรับทำงานเจริญคุณจะไม่สามารถที่จะนึกถึงการทดสอบที่ทำไว้สำหรับแบบธุรกิจปกติ คุณต้องระมัดระวังเป็นอย่างมากเกี่ยวกับการนำการเปลี่ยนแปลงเชิงกลยุทธ์ไปใช้กับธุรกิจของคุณ หากคุณอยากได้ทดสอบหรือคล้ายกันคุณอาจจำเป็นต้องเปิดโครงการทดลองรวมทั้งดำเนินการที่นั่น สิ่งนี้สามารถช่วยทำให้คุณได้เจอกับอะไรบางอย่างที่ดีสำหรับธุรกิจของคุณเท่านั้น แต่นี่เป็นขั้นตอนการทำงาน! อย่าทดสอบการทำงานหรือทำเปลี่ยนเป็นประจำคุณจำเป็นต้องจำสิ่งต่างๆไว้บ้าง - คุณต้องใช้เวลาว่างและใครสักคนสักพักหนึ่ง
ไม่ทำตามแนวโน้มหรือการแข่งขันเสมอ
ผู้ชำนาญผู้คนจำนวนมากกล่าวว่าตามแนวโน้มหรือการประลองเป็นความคิดที่ดี บางโอกาสคำแถลงนั้นเป็นความจริง แต่ในหลายๆกรณีเป็นพิเศษสำหรับแบบ passive income ก็ไม่ได้ผล แน่ๆคุณสามารถทบทวนแนวโน้มได้รับความนึกคิดจากคู่แข่งขัน; แม้กระนั้นคุณต้องทำงานในสิ่งที่ไม่ทำให้ชีวิตสลับซับซ้อนสำหรับทุกคน นั่นเป็นวิธีที่คุณจะต้องจัดลำดับจุดสำคัญ คุณเพียงแต่จำเป็นต้องรู้ดีว่าสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ยึดติดกับยุทธวิธีของคุณเอง! อย่าทำตามอย่างสิ่งที่ทุกคนกำลังทำอย่างไม่ดูตาม้าตาเรือ ที่แท้จริงจะไม่ไปที่อื่นๆ! อย่างแน่แท้
ไม่กระทำทดสอบบ่อยๆ
ในที่สุดคุณจำต้องมุ่งเน้นไปที่การทดสอบที่คุณเคยทำทุกๆตอนแล้วกับธุรกิจของคุณ ในที่นี้สำหรับ ธุรกิจ passive income ดังที่กล่าวผ่านมาแล้วกำลังดำเนินการเจริญรวมทั้งจะต้องเล่นด้วยความชำนาญที่สร้างสรรค์ของพวกเขา คุณไม่อาจจะทำการทดสอบในธุรกิจรายได้แบบพาสซีฟได้ในขณะนั้น คุณจำเป็นต้องได้รับปัญหาที่เจอแล้วก็จัดเรียงออกสำหรับคุณ แต่คุณไม่สมควรกระทำการทดสอบในงานที่กำลังดำเนินอยู่!

ขอบคุณบทความจาก : http://www.easydollarincome.com/ธุรกิจ-passive-income/

Tags : ธุรกิจ passive income,งาน passive income,รายได้ passive income