ผู้เขียน หัวข้อ: taisoi-design รับออกแบบฉลากสินค้า พิมพ์สติ๊กเกอร์ ตราผลิตภัณฑ์ รับทำกล่องสบู่  (อ่าน 1 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-03-2019 , 12:05:53
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 730
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

taisoi-design รับออกแบบฉลากสินค้า , รับออกแบบสติ๊กเกอร์สินค้า  โลโก้ผลิตภัณฑ์ กล่องทุกชนิด รับทำกล่องครีม สิ่งพิมพ์ทุกชนิด


LOGO หนังสือ หน้าปกหนังสือ
โปสเตอร์ แผ่นพับ ฯลฯ
สติ๊กเกอร์ Sticker ตราผลิตภัณฑ์
บรรจุภัณฑ์ กล่องครีม กล่องเครื่องสำอางPackaging

บ้านท้ายซอยดีไซน์


ข้อดีข้อเสียของสติ๊กเกอร์
สติ๊กเกอร์พีวีซี
Pvc sticker หรือสติ๊กเกอร์พีวีซี จะมีความคงทนมากกว่าแบบกระดาษจึงนิยมใช้ได้กับสินค้าที่ต้องเปียกหรือโดนน้ำ ตากฝนและโดนแสงแดดจัดๆเป็นเวลานาน  ราคาจะแพงกว่าสติ๊กเกอร์กระดาษ ซึ่งเหมาะสำหรับนำไปใช้งานติดฉลากสินค้าอย่างทำเป็นสติ๊กเกอร์โลโก้  หรือเป็นสติ๊กเกอร์เครื่องใช้ไฟฟ้า สติ๊กเกอร์ติดแก้วน้ำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ ฯลฯ ซึ่งสติ๊กเกอร์พีวีซีมีอยู่หลายชนิด  ไม่ว่าจะเป็นสติ๊กเกอร์พีวิซีแบบใส สติ๊กเกอร์พีวีซีแบบขาวเงาหรือขาวนวล สติ๊กเกอร์พีวีซีกาวเหนียวพิเศษ ฯลฯ ข้อดีคือสามารถเปียกหรือโดนน้ำได้ 100% บวกกับทนความร้อนได้ประมาณ 40-60 องศาเซลเซียส หากร้อนเกินกว่านี้ สติ๊กเกอร์อาจจะเริ่มหดตัวและเกิดรอยย่น
 
 ขายส่งกลูต้าไธโอนแบบฉีด
- สติ๊กเกอร์ พื้นใส PVC เหมาะสำหรับใช้กับสินค้าที่เน้นให้เห็นตัวสินค้า เนื่องจากสติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ชนิดนี้ความเงามันและทนต่อสภาพความชื้นและทนน้ำได้ดีเยี่ยม สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า จึงนิยมใช้กันมากมายและแพร่หลาย งานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า แบบพื้นใส จึงเหมาะกับสินค้าได้หลากหลายประเภท โดยไม่มีข้อจำกัดมากมาย สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า ไม่ฉีกขาดง่าย กันน้ำได้ดีนิยมใช้กับสินค้าที่เน้นความหรูหรา เช่น เครื่องสำอาง


เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.taisoi-graphic-sticker-logo.com/

Tags : รับพิมพ์สติ๊กเกอร์, รับออกแบบฉลากสินค้า, ขายกล่องสบู่สำเร็จรูป