ผู้เขียน หัวข้อ: ตื่นเต้นกับดักระดับโลกเทคโนโลยีทีวีซัมซุงที่เจ้าต้องอัศจรรย์ใจ!  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

10-08-2018 , 19:15:47
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1297
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ใจเต้นพร้อมด้วยระดับโลกเทคโนโลยีทีวีซัมซุงที่ลื้อต้องอัศจรรย์ใจ!
ปฏิเสธไม่ไหวจริงๆ ต่อว่าเวลานี้ ทีวีซัมซุง หากหวนคิดทีวีดีๆ สักสิ่งของ TV Samsung ถือเอาว่าแบรนด์หนึ่งขึ้นหน้าขึ้นตาๆ ที่ตอบโจทย์หาได้วิธีพรั่งพร้อมแบบ ซึ่งปมหลักๆ มิได้มีสิ่งไรมากไปกว่าการชี้บอกเอาเทคโนโลยีใหม่ๆ เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของการใช้งาน ทำให้ทีวีซัมซุงรวมความว่าทีวีอันดับต้นๆ ที่ติดอันดับทำนองไร้ข้อคลางแคลง หมู่ที่เราจับมาไหว้วานวันนี้ วัดผลยังไม่ตายเทคโนโลยีดีๆ ที่เอาใจช่วยยกขึ้นชั้นการใช้งานฉลองทีวีไปอีกลำดับชั้น ทั้งเรื่องภาพ ขัด หรือไม่ก็ฟังก์ชั่นการชิ้นงาน จะมีที่ใดบ้างนั้น ลงมาติดตามกันล่วงพ้นครับ
- Quantum Dot Color ทีวีซัมซุงขึ้นต้นและเทคโนโลยีเอ็กคลูซีฟเครื่องใช้ทีวีซัมซุง เข้ากับ Quantum Dot Color ไม้เด็ดแถบเทคโนโลยีทิวภาพเฉพาะซัมซุง ที่มอบสีสันชิ้นสมบูรณ์ชนิด เชี่ยวชาญแสดงสีสันได้มากกว่าทีวีกว้างขวางถึง 1,000 ล้านสี มีชีวิตการเปลืองอนุภาคเครื่องใช้ Quantum Dot ในการประสูติแสง ต่อด้วยการผสมสีกว่าพันล้านสีเพื่อให้เด้งกลับออกมาสู่จอ ทำให้เกิดภาพที่ชัดสดใส มัญชุเหมือนจริงราวนั่งดูทิวทัศน์เหล่านั้นสร้างผ่านตาหาย
- HDR ใช่ไหม High Dynamic Range ลูกจากทีวีซัมซุง สนับสนุนเป็นเหตุให้ทิวทัศน์เท่าๆ กันธรรมชาติ และมีชีวิตชีวามากที่สุด เนื่องด้วย HDR 1500 นั้นมอบรัศมี กระจ่างทุก พลความด้วยค่าเปลวไฟที่ดีเลิศ เป็นเหตุให้คุณเห็นพลความต่างๆ ในซีนที่มืดสุดๆ จนถึงซีนที่แจ่มแจ้งจ้าจนตาพร่าได้อย่างแจ่มกระจ่าง ประทับใจกับที่บังตาต่างๆ พร้อมด้วยค้นพบรายละเอียดที่เคยแอบแฝงอยู่ในเงามืดหรือไม่ก็ถูกซ่อนด้วยภัสสรที่เรืองรองได้ทั้งปวงอณู
- Precision Black หมายถึงเทคโนโลยีทีวีซัมซุงพื้นที่ช่วยให้ภาพใกล้เคียงเท็จจริงสุดๆ กับการหรี่แสงหน้าจอบางส่วนที่สมควรมืดลงแต่เที่ยงบริเวณควรสว่างก็ยังคงสว่างเหมือนเดิม นั่นทำเอาการรับเพ่งทีวีของใช้คุณจะถูกทำเสน่ห์ยาแฝดให้พักในพื้นโลกของตัวเองคว้าเยอะขึ้นกระทั่งเก่าแก่
- Smart Hub เทคโนโลยีเนื้อที่จะทำเอาหน้าจอทีวีเป็นดั่งใจคาดสมบูรณ์ เมื่อคุณเป็นได้ใช้งานผ่านกบิล Smart Hub ในที่ถูกต้องดีไซน์ให้ใช้งานไม่ยาก ทำเป็นปรับค่าทีวีพื้นฐานได้ตามงก หรือจะเปลี่ยนแปลงเดินทางงานดูทีวีโดยทั่วไปแล้วสดตารางสตรีมมิ่งบนอินเตอร์เน็ตก็ทำได้ลงคอแค่ปลายนิ้วลูบไล้ทีวีซัมซุง ช่วยคอมไพล์สาระสำคัญที่หลากหลายเพราะคุณไว้บนหน้าจอเดียว
- One Remote Control ทีวีที่เอ็งเคยใช้ หรือไม่ก็ ใช้อยู่บัดนี้มีรีโมทกี่อันขอรับ… ฮ่าๆ จั่วหัวมาแบบนี้ เพราะนี้คืออีกหนึ่งเหตุผลที่มึงจะจำต้องหลงใหล Samsung Smart TV เพราะเขาได้รวมภาพร่างรีโมทของใช้วัสดุอุปกรณ์เชื่อมต่อต่างๆ ไว้ในรีโมทเดียว ทำเอามีเพียง One Remote คุณก็อาจจะควบคุมได้แทบทุกวัสดุอุปกรณ์ โดยไม่ต้องมานั่งปั่นป่วนว่า รีโมทไหน ใช้ผลงานกับไหนบ้าง เป็นได้จบครบได้ในเดี่ยวแถมดีไซน์สวย จับชำนาญมืออีกด้วยนะเออ
- คดีน่าตื่นตาระวังใจของเทคโนโลยีลูกจากทีวีซัมซุงที่พินิตมานี้ ตาขอบอกเลยว่ามันแค่น้ำจิ้มแต่ครั้บ แม้ได้ลองใช้งานสุทธิๆ ผมค้างว่าจะแผดเสียงว้าว มากแรง!! เปล่าเชื่อลองดูสิขอรับ หรือตั้งต้นจาก Samsung QLED Curved Smart TV 75 นิ้ว รุ่นนี้เลย มาริพร้อมมูลเทคโนโลยีดีๆ บริเวณตรัสมาข้างต้นครบ เพิ่มจอโค้ง จอใหญ่ ออกแบบงามถนัดใจ ช้อปกันได้เล้ย

ขอบคุณบทความจาก : http://damkwan.com/index.php?topic=16663754.new#new

Tags : ทีวีจอแบน,ทีวี