ผู้เขียน หัวข้อ: ซ่อมแอร์รถยนต์ เดี๋ยวร้อน ประเดี๋ยวเย็น ที่จิระออโต้แอร์ ยินดีให้บริการ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-03-2019 , 08:37:35
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 628
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ซ่อมแอร์รถยนต์ ประเดี๋ยวร้อน สักครู่เย็น ที่จิระออโต้เครื่องปรับอากาศ ยินดีให้บริการ
“เย็นบ้าง ไม่เย็นบ้าง หยุดอยู่กับที่ไม่เย็น จำเป็นต้องวิ่งถึงเย็น มีลมเย็นออกฝั่งคนนั่ง แต่ฝั่งผู้ขับไม่เย็น
น้ำยาแอร์พร่องบ่อยๆ คอมแอร์มีเสียงดัง มีเสียงแหลมๆดังข้างหลังคอลโซลทางซ้ายเวลาเปิดแอร์”
 

 
อาการเกี่ยวกับเครื่องปรับอากาศรถยนต์เหล่านี้ สามารถแก้ปัญหาต่างๆถึงที่กะไว้ศูนย์ซ่อมแอร์รถยนต์ จิระออโต้แอร์ (JiraAutoair) ร้านซ่อมแอร์รถยนต์ แบบครบวงจร ไม่ว่ารถของท่าน จะเป็นรถยนต์ยุโรป รถยนต์ประเทศญี่ปุ่น รถนำเข้า หรือรถยนต์ซุปเปอร์คาร์ทุกรุ่น มีปัญหาเกี่ยวกับระบบเครื่องปรับอากาศ ทางร้านค้าสามารถแก้ปัญหาให้แก่คุณได้ ด้วยประสบการณ์มากยิ่งกว่า 30 ปี พร้อมมีคณะทำงานช่างที่มีความชำนาญโดยตรง ได้รับการฝึกอบรมทำงานมาอย่างช้านาน รวมทั้งมีวัสดุตรวจเช็คระบบเครื่องปรับอากาศ ที่ล้ำยุคตรงกับรุ่นรถ สามารถตรวจดูพินิจพิจารณาปัจจัยที่ระบบการทำความเย็นขาดตกบกพร่องได้อย่างแม่นยำแล้วก็แม่นยำ ปรับปรุงได้ถูกจุด ไม่ต้องเสียเวลา เสียค่าใช้จ่ายบ่อยมากพวกเราทำครั้งเดียวจบ พร้อมมีสต็อกอะไหล่แท้ตรงกับรถยนต์รุ่นต่างๆไว้รอบริการเยอะๆ ไม่ต้องเสียเวลารอคอยของทั้งจากในประเทศและก็เมืองนอกนานหลายวัน ท่อแอร์รถยนต์รั่ว ค่าซ่อมแซมเบาๆสามารถทำรถของท่านเสร็จด้านในวันเดียว พร้อมรับประกันคุณภาพงานซ่อมแอร์รถยนต์อย่างมืออาชีพ
 

 
การเสียตังค์ซื้อของใหม่ น่าจะเป็นข้อแม้สุดท้ายสำหรับคนที่ทราบจริง ด้วยเหตุผลดังกล่าว ใช้รถยนต์ ใช้วัสดุอุปกรณ์ในรถอย่างคนมีความสามารถ ไม่เสียเชิงให้ใครหลอกให้เสียเงินเสียทองโดยไม่ควร เรามาดูกันว่ามูลเหตุต่างๆที่ทำให้แอร์รถยนต์ไม่เย็น มีอะไรบ้าง ไปดูกันเลย

1) น้ำยาแอร์หมด
2) ตู้เครื่องปรับอากาศ สายท่อแอร์ หรือข้อต่อต่างๆที่เกิดจากรอยรั่วซึม เป็นอีกหนึ่งต้นสายปลายเหตุที่ทำให้เครื่องปรับอากาศรถยนต์ไม่เย็น ผู้ขับขี่สามารถเช็คอาการรั่วซึมด้วยตัวเองได้ เพียงแต่ใช้น้ำสบู่หรือยาสระผม ตีให้เป็นฟอง คลำไปตามท่อแล้วก็ข้อต่อต่างๆของระบบเครื่องปรับอากาศ ถ้าเกิดมีการรั่วซึมจะมองเห็นฟองสบู่ขยายตัว แสดงว่ามีจุดรั่วแน่ๆ
3) ระบบระบายความร้อนบนแผงคอยล์ร้อนหย่อนคุณภาพ มีต้นเหตุที่เกิดจากพัดลมระบายความร้อนหน้าแผงคอยล์ร้อนไม่ทำงาน มีกำลังน้อย หรือมีอะไรที่สกปรกไปตันที่แผงคอยล์ร้อนจนถึงระบายความร้อนได้ไม่ดี ทำให้น้ำยาที่ส่งเข้าไปที่คอยล์เย็นมีอุณหภูมิสูง จนถึงทำให้ระบบเครื่องปรับอากาศรถยนต์ไม่ทำงาน
4) ลูกสูบข้างในคอมเพรสเซอร์หละหลวม ไม่มีกำลังอัด เรื่องนี้สามารถดูได้อย่างไม่ยากเย็นเมื่อสตาร์ทเครื่องรถยนต์แล้วเปิดเครื่องปรับอากาศ เครื่องปรับอากาศรถจะเย็นบ้างไม่เย็นบ้าง ถ้าเกิดทดลองเร่งเครื่องยนต์แล้วเครื่องปรับอากาศเย็นขึ้นมา นั่นถือว่า ลูกสูบคอมเพรสเซอร์หละหลวม แนวทางแก้ก็คือ จำต้องเปลี่ยนลูกสูบใหม่
 
อย่างไรก็ตาม เรื่องเครื่องปรับอากาศรถยนต์ไม่เย็นนี่ เว้นแต่ทำให้เดือดร้อนในขณะใช้งานรถยนต์แล้ว ยังเพิ่มค่าใช้จ่ายสิ้นเปลืองโดยใช่เหตุ เครื่องปรับอากาศรถยนต์จะเย็นไหมเย็นนั้น ขึ้นอยู่กับการดูแลรวมทั้งการรักษาของผู้ใช้งานรถยนต์ พึงพอใจตรวจเช็คระบบแอร์รถยนต์ ซ่อมแอร์รถยนต์ สามารถไต่ถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้พอดี ศูนย์ซ่อมแอร์รถยนต์ จิระออโต้เครื่องปรับอากาศ 024225778-9, 092-472-5554

Website: www.jiraautoair.com
Facebook: www.facebook.com/jiraautoair
URL: https://www.jiraautoair.com/
Keyword: ซ่อมแอร์รถยนต์

Tags : ซ่อมแอร์รถ bmw