ผู้เขียน หัวข้อ: เปลืองลู่วิ่งไฟฟ้าอย่างไรปันออกสนุก  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

16-03-2019 , 12:12:40
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 876
    • ดูรายละเอียด

ชำระคืนลู่วิ่งไฟฟ้ายังไงประทานสนุก
“วิ่ง” สดับเผินๆแล้วไป น่าจะครอบครองลู่วิ่งไฟฟ้าการบริหารร่างกายที่เริ่มได้หมูถิ่นสุด ชิ้นนึงก็อาจเพราะมิได้ใช้เครื่องมืออะไรมาก เว้นเสียแต่ตนแล้วก็หัวใจที่สู้ เนื่องจากดูราวกับว่าเป็นการชิงชัยกับตนเองเป็นหลัก หรือครั้งคราวอุปกรณ์ฟิตเนสก็พ่วงสภาพภูมิอากาศข้างนอกจากเนื่องด้วย และยิ่งถ้าเป็นการวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้าในฟิตเนส หรือที่บ้านแล้วละก็ ต้องมีคนคุ้นคิดแน่นอนว่ามันเทศจะเลวขนาดไหนกันทีเดียว… แต่ว่าเชื่อไหมครับ การวิ่งบนลู่วิ่งไฟฟ้าเนี่ย สำหรับคนจำนวนไม่น้อยหลังจากนั้น งานโหมโรงต้นแน่นอนมันไม่ใช่เรื่องง่ายเอาซะะเลย และมันก็ไม่ได้สนุกสนานอย่างที่คิดเอาซะด้วย เพิ่มให้ไปผิดอีก ว่าจำเป็นต้องวิ่งอย่างไรน้อย ถึงจะสนุกสนานและก็ได้ประโยชน์ เอาล่ะ วันนี้ประกอบด้วยเคล็ดลับดีๆเพื่อไม่ชำนาญเปิดฉากวิ่งมาฝากห้าม
- จัดแจงแล้วก็อุปกรณ์ฟิตเนสลู่วิ่งไฟฟ้ายื่นให้พรึบ
อย่างแรกเพราะด้วยเริ่มหัดแต่ก่อนใช้คืนลู่วิ่งไฟฟ้า ใช่ไหม Treadmillเป็นต้องมีสุขภาพทางกายที่ครบครันเดิม หากคนไหนเพิ่งหายป่วย หรือว่ามีโรคภัยไข้เจ็บประจำตัวอยู่ หรือในเรื่องที่พวกเรามีโจทย์เรื่องข้างหลังหรือหัวเรื่องโครงกระดูกอยู่ ควรปรึกษาหมอเก่าเพื่อความปลอดภัย และปกป้องการเสี่ยงจากผลกระทบที่อาจตกฟากขึ้นกับกายได้ แต่ว่าถ้ารูปโอเครวมทั้งเสร็จออกกำลังกายต่อจากนั้น ก็ไปพบซื้อรองเท้าวิ่งสักคู่ กับถุงเท้ายาว ให้เหมาะกับการใช้เครื่องอุปกรณ์ฟิตเนสบริหารร่างกายขั้วลู่วิ่งไฟฟ้าวิ่งกัน ที่ประธานก่อนให้กำเนิดวิ่ง 90 นาที อย่าลืมดื่มน้ำประมาณครึ่งลิตร เพื่อให้เวลาออกวิ่งจริงร่างกายจะได้ไม่ขาดน้ำ รวมถึงอย่าลืมเตรียมขวดน้ำ และก็ Power Bar หรือว่าผลไม้ที่ให้คาร์โบไฮเดรตสูงไว้ด้วย สำหรับเวลาวิ่งเสร็จจะได้เพิ่มสารอาหารที่ขาดหายไปได้ ยิ่งไปกว่านี้ การ Warm Up สักราวๆ 5 นาทีเพรงวิ่ง ไม่ว่าจะยืดเส้น หรือเดินช้าๆบนลู่วิ่งไฟฟ้า และ Cool Down หลังจากวิ่งเสร็จประมาณ 5 นาทีด้วยว่าวิธีเดียวกัน ก็เป็นเหตุให้ช่วยลดอาการเจ็บ แถวอาจจะทำให้นักวิ่งไม่ชำนาญขยาดจากการวิ่งไปได้อีกเพราะ
- ความไวลู่วิ่งไฟฟ้าโดยประมาณดีกรี 7
ภายหลังจาก Warm Up เรียบร้อย ก็มาถึงการเตรียมตัววิ่งบนเครื่องบริหารร่างกายต้นแบบ Treadmill เพราะว่าเบื้องต้นต้องการแจกรู้เรื่องจำนวนต่างๆบนเครื่องก่อน เริ่มจากความเร็ว ลู่วิ่งไฟฟ้าในไทยส่วนใหญ่จะเป็นคณะ km/h ใช่ไหมกิโลเมตร/ชม. ซึ่งในช่วงเริ่มให้ตั้งค่ากำลังเร็วอุปกรณ์ฟิตเนสราว 7 ก็น่าจะเพียงพอแล้ว ส่วนตัวเลขอื่นๆก็จะมีที่ส่วนของระยะเวลาของการวิ่งทั้งผอง ใช้หน่วยสดนาที คราวทางที่บ่งหน่วยเป็นกม. แล้วก็บางรุ่นอาจมีตัวเลขการเผาผลาญแคลอรี่ รวมถึงตัวเลข Pace หรือไม่ใช้เวลาวิ่งมากแค่ไหนแห่งระยะทาง 1 กิโลเมตร ซึ่งต่างๆกลุ่มนี้ถือเป็นจุดเริ่มสำหรับเพื่อการชำระคืนเปรียบศักยภาพการวิ่งของพวกเราด้วย
- ระยะเวลาเริ่มกำนัลมากเกิน 20 เกษตรหน
เพียงพอเปิดตัววิ่งแน่นอนแล้ว ก็อยากมอบวิ่งในระยะเวลา 20 นาทีขึ้นไป เนื่องจากจะช่วยทำให้สังขารชักเย่อแรงงานดำเนินไขมาใช้งาน ถ้าต่ำลงมากยิ่งกว่านั้นสรีระจะดูดคาร์โบไฮเดรตมาใช้เพรง ลู่วิ่งไฟฟ้า โดยเหตุนั้นหากคนที่อยากลดไขมันในร่างกายก็ควรจะวิ่งบนเครื่องบริหารร่างกายตัวนี้ให้ได้ต่อเนื่อง 20-30 นาที ข้อความใช้ความเร็ว 7 ไม่ได้จริงๆก็ให้หดเวคลงมาเพื่อรักษาระยะเวลาไว้ก็ได้เช่นเดียวกัน เน้นย้ำสำหรับนักวิ่งมือใหม่ควรจำไว้ว่า ยามใช้สิ่งของออกกำลังกายตัวนี้ ไม่ควรมองดูจำสำหรับแสดงผลอยู่ตลอดระยะเวลา เพราะสนุกจะมีผลให้เราท้อกับการวิ่งพูดง่ายๆด้วยเหตุว่าวิ่งเยอะแค่ไหนก็ไม่ถึงเวลาที่ตั้งเป้าไว้เสียที แต่ว่าการดึงความสนใจดำเนินจอก็ไม่ยาก ลู่วิ่งไฟฟ้าเพียงฟังเพลงโปรด รับชมรายชื่อต่างๆไม่ใช่หรือวาดภาพว่ากำลังวิ่งอยู่ในสวนสาธารณะ เท่านี้ความเบื่อก็จะคลายสร่างไป และก็กลายเป็นความสนุกสนานสำหรับการออกกำลังกายแทน เอนหน้าจอยขอรับ พากเพียรสนุกแบ่งออกเต็มที่อุปกรณ์ฟิตเนส เพื่อสุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงของลู่วิ่งไฟฟ้าพวกเราเอง!

ที่มา : http://board.monoservice.com/index.php?topic=369692.new#new

Tags : เครื่องเดินวงรี,อุปกรณ์ฟิตเนส