ผู้เขียน หัวข้อ: รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกที่นอน กล่องหูหิ้ว  (อ่าน 6 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

15-03-2019 , 17:16:46
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 225
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด
 
รับผลิตกล่องบรรจุภัณฑ์ ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น
รับผลิตกล่องแพ็คเก็จ กล่องบรรจุภัณฑ์ กล่องกระดาษ กล่องลูกที่นอน กล่องหูหิ้ว
กล่องเจาะช่องหน้าต่าง กล่องพรีเมี่ยม กล่องสบู่ กล่องเครื่องสำอาง กล่องใส่อาหาร
กล่อง Snack Box ผลิตถุงที่ทำจากกระดาษ พิมพ์โบร์ชัว พิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์
ป้ายผลิตภัณฑ์ฉลากสติกเกอร์ติดสินค้า ระบบออฟเซ็ท 4 สีที่ทันสมัยแล้วก็ประสบการณ์ยาวนานมากกว่า 20 ปี
 
ประวัติความเป็นมาบริษัท
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค 1999 จำกัด จดทะเบียนตั้งขึ้นบริษัทตามกฤหมายแพ่งและการค้าขาย เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2542 รวมระยะเวลามากว่า 20 ปี โดยสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่ 1/17-18 ถ.มิตรภาพ อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น 40000 พวกเราผลิตและจำหน่ายบรรจุภัณฑ์เคมีภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์เวชสำอาง และเครื่องจักรสำหรับเพื่อการผลิตทุกจำพวก เว้นแต่งานผลิตรวมทั้งจัดจำหน่ายแล้วนั้น เรายังมีกลุ่มนักออกแบบคอยให้บริการคุณลูกค้าสำหรับเพื่อการดีไซน์ผลงานได้แก่ โลโก้ผลิตภัณฑ์ ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์การวางตำแหน่งของสินค้า ฯลฯเพื่อเป็นการอำนวยความสะดวกให้กับคุณลูกค้าทุกท่าน ในส่วนของงานบริการนั้น เรามีกลุ่มช่างเชี่ยวชาญการเฉพาะด้านคอยให้บริการในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการจัดตั้ง บำรุงรักษาเครื่อง และให้ความรู้เกี่ยวกับการใช้งานเครื่องแต่ละตัว " เนื่องจากที่นี่พวกเรานึกถึงลูกค้าเป็นหลัก "
 

 
ยินดีต้อนรับสู่ครอบครัวอีสานพลาสแพ็คขอรับ ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น
 
เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่มีโอกาสได้พบกับทุกท่านในหน้าเวปไซต์ใหม่ที่ได้มีการปรับแก้ขึ้นมาของบริษัท
นับตั้งแต่ปี พุทธศักราช 2542 พวกเราได้ดำเนินธุรกิจจัดจำหน่ายบรรจุภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ “อีสานพลาสแพ็ค 1999” ด้วยคอนเซปต์ของการให้ โน่นเป็น การให้สิ่งที่ยอดเยี่ยม และก็การให้ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ให้เหมาะสมกับตัวผลิตภัณฑ์เพื่อประโยชน์สูงสุดต่อผู้ประกอบการตั้งแต่ตั้งบริษัทมาตลอจนถึงตอนนี้ พวกเรามีความตั้งใจในการพัฒนาของใหม่ๆคัดสรรบรรจุภัณฑ์ที่ดีมีสาระออกสู่ตลาด เพื่อตอบสนองความจำเป็นให้กับลูกค้าทุกท่าน
 

 
เราให้คำมั่นคำสัญญาว่าเราจะขมักเขม้นสำหรับการรักษาคุณภาพ การพัฒนาผลิตภัณฑ์ และการให้บริการแก่ลูกค้าของพวกเราอย่างดีที่สุด
 
ขอขอบพระคุณทุกท่าน ที่เข้ามาเยี่ยมชมในเวปไซต์ของเรา อีกทั้งมีความสนใจและก็เกื้อหนุนผลิตภัณฑ์และสินค้า โดยตลอด แล้วก็หวังว่าเราจะได้โอกาสรับใช้ลูกค้าทุกๆท่านตลอดกาล
 
ตัวอย่างงานส่งสินค้า ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น
บริษัท อีสานพลาสแพ็ค (1999) จำกัด ไม่เฉพาะแต่ให้ความร่วมมือกับบริษัทเอกชนรวมทั้งร้านค้าทั่วไป ทางพวกเรายังอำนวยความสะดวกให้กับหน่วยงานต่างๆยกตัวอย่างเช่น การค้าขายจังหวัดเกษตรจังหวัด ปรับปรุงชุมชนจังหวัด ศูนย์ช่วยเหลืออุตสาหกรรม หรือ ที่ประชุมอุตสาหกรรม สำหรับเพื่อการสอนให้ความรู้ผู้ประกอบกิจการ หรือ ชาวบ้านในการพัฒนาสินค้า
 


Tags : ขวดน้ำพลาสติกราคาถูก ขอนแก่น,ขวดแก้วราคาถูก ขอนแก่น,ร้านบรรจุภัณฑ์ ขอนแก่น