ผู้เขียน หัวข้อ: Grape Seed เคล็ดลับพิชิตความแก่ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติดีจนต้องบอกต่อเสนอแนะลองทาน  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-08-2018 , 12:13:36
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1060
    • ดูรายละเอียด

Grape Seed เป็นอย่างไร ? Grape Seedเป็นอาหารเสริมที่สกัดมาจากเม็ดองุ่น จัดเป็นน้ำมันจากธรรมชาติ โดยคุณประโยชน์ที่ลือชื่อของ Grape Seed นั้นก็คือ การเป็นตัวแอนตี้ออกซิแดนท์ หรือตัวช่วยคุ้มครองปกป้องอนุมูลอิสระภายในร่างกาย โดยบอกกันว่า Grape Seed นั้นมีความสามารถในด้านนี้สูงขึ้นยิ่งกว่าวิตามินซีแล้วก็อีหลายเท่าตัว ทำให้ช่วงหนึ่งอาหารเสริมชนิดนี้เป็นที่นิยมสูงมาก ซึ่งก็เป็นธรรมดาตอนที่มีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆขึ้นมา แม้ในช่วงนี้ Grape Seed จะมิได้บูมเหมือนแต่ก่อน แต่ก็ยังเป็นอาหารเสริมที่คนนิยมกินกันอยู่ โดยสิ่งที่คนมุ่งหมายที่จะได้ที่เกิดขึ้นจากด้านการกินอาหารเสริม Grape Seed นี้ก็คือ การช่วยบำรุงผิวพรรณของมันนั่นเอง
Grape Seed กับเรื่องผิวพรรณถ้าหากบอกเรื่องผิวพรรณหลายๆคนก็จะนึกถึงเรื่องความขาวมาก่อน ผิวดีผิวสวยในความรู้สึกของคนประเทศไทยส่วนใหญ่ก็คือจำต้องให้ผิวขาวถึงจะดูสวย ซึ่งการโฆษณาของผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Grape Seed ก็เลยจะกล่าวถึงคุณประโยชน์ที่ช่วยให้ผิวของพวกเราขาวใสมีสุขภาพดีขึ้นนั่นเอง โดยจากที่ผมได้ทดลองอ่านมองบอกถึงขนาดที่ว่า Grape Seed นั้นมีส่วนยับยั้งการสร้างเม็ดสีของพวกเรา แถมยังช่วยให้การผลัดเซลผิวของพวกเราเร็วทันใจขึ้น ซึ่งมีส่วนช่วยให้ผิวพวกเราขาวขึ้นนั่นเอง หัวข้อนี้ผมก็ไม่ใช่ผู้ที่มีความชำนาญก็เลยไม่ทราบว่าจริงแท้เช่นไร แต่ความเห็นของผมนั้นถ้าเกิดกล่าวว่ากินแล้วขาวอย่างรวดเร็วมันก็จะดูเกินจริงไปสักนิดสักหน่อย ด้วยเหตุว่าเรื่องความขาวและการผลัดเซลผิวนั้นต้องใช้ระยะเวลาพอเหมาะพอควร แค่การกินอาหารเสริมอย่างเดียวคงไม่ได้ช่วยให้เร็วทันใจขึ้นอย่างผิดหูผิดตา ผมว่าต้องทาครีมจากด้านนอกร่วมด้วยถึงจะเห็นผลแจ่มแจ้งกว่า
Grape Seed[/url] กับการลดสิวและก็รอยสิวนอกจากการโปรโมทเรื่องความขาวแล้ว ยังมีการเอ่ยถึง Grape Seed ในเรื่องคุณประโยชน์ช่วยป้องกันการเกิดสิวรวมทั้งริ้วรอยจากสิวอีกด้วย โดยถ้าเกิดมองจากสรรพคุณในประเด็นการช่วยต้านอนุมูลอิสระของ Grape Seed และก็ดุว่าน่าจะมีส่วนช่วยได้บ้าง โดย Grape Seed นั้นสามารถช่วยปกป้องพิษหรือสิ่งเจือปนที่จะเข้ามาทำร้ายผิวในชั้นผิวคอลลาเจนของเรา ทำให้ผิวของเรามีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงขึ้น ช่วยลดและฟื้นฟูริ้วรอยต่างๆให้ ช่วยลดการอักเสบของร่างกาย ซึ่งก็อาจมีผลต่อการป้องกันไม่ให้มีสิวอยู่บ้าง แต่ผมมีความรู้สึกว่าคงมิได้เยอะแยะอย่างมีนัยยะสำคัญอะไร ออกเป็นแถวการบำรุงรักษาสุขภาพโดยรวมซะมากยิ่งกว่า

ต้องรับประทาน Grape Seed กี่เม็ดและก็กินตอนไหนเยี่ยมที่สุดจากที่ลองอ่านข้อมูลที่ได้รับมาจากหลายๆที่ ถ้าหากเราจะคำนวณปริมาณการกินที่สมควรนั้นมองเป็นเรื่องที่ซับซ้อนและเข้าใจยากพอควร เอาเป็นว่าถ้าหากเรากินตามคนส่วนใหญ่ก็จะอยู่ที่ 100-300 mg ต่อวัน ก็จะต้องไปเทียบกับ Grape Seed แต่ละแบรนด์ว่า 1 เม็ดมีกี่มิลลิกรัม บางแบรนด์จำเป็นต้องรับประทาน 2 เม็ด บางแบรนด์จำเป็นต้องรับประทาน 4 เม็ดก็ว่ากันไป ส่วนช่วงสำหรับในการรับประทานวิตามินเพื่อร่างกายซึมซับได้ดิบได้ดีก็จะเป็นช่วงรุ่งเช้า โดยให้รับประทานกับอาหารเช้า คือรับประทานข้างเสร็จแล้วก็รับประทาน Grape Seed ตามได้เลย ถ้าเกิดใครกันแน่พอใจเรื่องการคำนวณจำนวนการกิน Grape Seed ที่สมควร ทดลองอ่านข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เหมาะบล็อกของคุณแป้งดูขอรับ น่าสนใจมากมาย
อาหารเสริมบางทีอาจไม่จำเป็นเสมอไป
อาหารเสริมก็คืออาหารเสริม มีไว้เพื่อรับประทานเสริมในเรื่องที่เราไม่สามารถที่จะรับประทานอาหารตามเดิมได้มากสักเท่าไหร่ โดยถ้าเกิดเอ่ยถึงของกินที่มีสรรพคุณที่ราวกับ Grape Seed นั้นก็มีหลายตัว ดังเช่นว่า ข้าวเหนียวดำ, ถั่วดำ, ถั่วแดง, ลูกหว้า, ตะขบ, มันสีม่วง, ชมพู่, องุ่น, กะหล่ำปลีม่วง, มะเขือม่วง, บลูเบอร์รี่ กางล็คเบอรี่ เชอรี่ หรือผักผลไม้ที่มีสีม่วงนั่นเอง ถ้าหากเรากินผักและก็กินผลไม้หรืออาหารเหล่านี้อย่างพอเพียง พวกเราก็ไม่มีความจำเป็นต้องทานอาหารเสริม Grape Seed หรืออาหารเสริมตัวอื่นๆเลยก็ได้ แม้กระนั้นสิ่งที่เป็นปัญหานั้นก็คือเราจะรู้ได้ไงว่าพวกเราขาดหรือไม่ขาด แล้วเราขาดตัวนี้หรือตัวไหนบ้าง อันนี้ล่ะผมหัวแข็งสุด

เครดิตบทความจาก : https://ieltsnc.wordpress.com/2018/02/23/%E0%B9%80%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%9B%E0%B8%8B%E0%B8%B5%E0%B8%94/

Tags : สารสกัดจากเมล็ดองุ่น