ผู้เขียน หัวข้อ: น้ำมันนวดใช้ทาเเล้วดีอย่างไร  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

11-08-2018 , 13:25:36
 • Newbie
 • *
 • กระทู้: 48
  • ดูรายละเอียด


น้ำมันนวด
ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ สร้างจากสมุนไพรแท้ 100% ไม่มีส่วนประกอบจากสเตอรอยด์หรือสารเคมีอันตรายใด  ซึ่งก็มีข้อบังคับจำกัดอยู่เหมือนกันสำหรับในการใช้ ซึ่งในเรื่องที่มีการแพ้สาร Notoginsenoside, Flavonoid, การบูร
มาดูประโยชน์ซึ่งมาจากน้ำมันนวดกันจ้ะ

 • น้ำมันนวดสามารถช่วย ปวดก้านคอ บ่า ไหล่ จากการนั่งทํางานนานๆทํางานหน้าคอมฯ Office syndrome ฯลฯ
 • คนทํางานที่จำต้องใช้กล้าม ได้แก่ ชูของหนัก
 • นักกีฬา หรือคนบาดเจ็บจากการออกกําลังกาย
 • ผู้เดินทาง นักท่องเที่ยว
 • ผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับ กระดูก ข้อต่อ เส้นเอ็น กล้ามเนื้อ ตัวอย่างเช่น ข้อเข่าอักเสบ, เอ็นอักเสบ, กระดูกทับ เส้นประสาท ฯลฯ


          ซึ่งเรามาดูผลกระทบในทางร้ายจากการทานยาคลายกล้ามเนื้อกันนะคะ เพราะเหตุใดถึงจำเป็นต้องเลือก น้ำมันนวดเพราะ ยาคลายกล้ามธรรมดาที่พวกเราทาน ทำให้กล้ามรู้สึกหายเป็นปกติจริง พวกเราจะคิดว่ามันหายปกติ แล้วหลังจากนั้นก็บริหารร่างกายได้ปกติไม่เจ็บ แต่ว่าจริงๆแล้วกล้ามยังอักเสบอยู่ ถ้าพวกเรายังใช้งานกล้ามเหมือนเดิมจะก่อให้กล้ามอักเสบมากขึ้น การที่รับประทานยาแล้วออกกำลังกายส่วนนั้นต่อเป็นระยะเวลานานๆเข้า ก็อาจจะอักเสบเรื้อรังได้ อันนี้เป็นข้อผลข้างเคียงทางอ้อมมาจากการทานยาคลายกล้าม ซึ่งคนส่วนมากและจะใช้กล้ามหรือดำเนินการปกติทุกอย่างเพราะว่าพวกเราไม่ทราบสึกปวดหรือเจ็บแล้ว ซึ่งมันเป็นอะไรที่ไม่ถูกเพราะเหตุว่าการทานยาคลายกล้ามเนื้อยาเมื่อเราทาน
          ข้อเสนอแนะเป็น หลังจากที่ได้มีการใช้น้ำมันนวดยาแล้ว 48 ชั่วโมงให้ยาหมดฤทธิ์แล้วจริงๆนะคะ จึงค่อยไปออกกำลังกายหรือดำเนินการตามเดิมค่ะ ส่วนจะต้องพักนานแค่ไหนนั้น ไม่มีใครรู้ๆกันอยู่เท่าตัวคุณว่าร่างกายของคุณเป็นอย่างไรเพราะว่ามีหลายเหตุร่วมกัน อย่างเช่นเราเจ็บแค่ไหน รักษาอย่างไร กินยาแล้วปล่อยให้ร่างกายซ่อมบำรุงตัวเอง อย่างนี้นานหน่อยนะคะ ซึ่งนอกจากจะรับประทานยาแล้วจะต้องกายภาพบำบัดช่วยนะคะ ยกตัวอย่างเช่น ยืดกล้าม ประคบ นวด อย่างถูกแนวทางนะคะ ขอย้ำนะคะจำเป็นต้องถูกแนวทาง
          ซึ่ง การใช้น้ำมันตัวนี้นะคะ เราแค่ทาลงไปในส่วนที่เราปวดนะคะ หรือมีการอักเสบของกล้ามเนื้อ เท่านี้ค่ะตัวยาจะซึมเข้าไปทำให้อาการปวดเมื่อยล้าลดลง อีกอย่างที่สำคัญนะคะ
นํ้ามันนวด ตัวนี้เหมาะสำหรับผู้ใดกันบ้าง?

 • คนได้รับบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา
 • ปวดเมื่อยจากการทำงานหนัก
 • ผู้ที่ปวดมือรวมทั้งคอจากการเล่นโทรศัพท์เคลื่อนที่
 • ผู้ที่ปวดหลังจาก Office syndrome
 • ผู้ที่ปวดข้อจากโรคเกาท์
 • คนที่ปวดเข่าจากโรคข้อต่ออักเสบ
 • ผู้ที่ปวดขาจากการเดิน Shopping
 • บาดเจ็บจากการเล่นกีฬา
 • ตีดอท กระทั่งปวดมือ
 • ปวดคอจากการเล่นโทรศัพท์เคลื่อนที่
การเลือกน้ำมันนวด
การเลือกน้ำมันนวดขึ้นกับการใช้แรงงาน รวมทั้งคุณประโยชน์ต่างๆของน้ำมันนวดแต่ละประเภท โดยส่วนใหญ่น้ำมันเบื้องต้นที่นิยมนำมาผสมทำน้ำมัน  ฯลฯ ซึ่งมีวิตามินอี สูงขึ้นยิ่งกว่าน้ำมันที่ผลิตขึ้นมาจากถั่วเหลือง รวมทั้งน้ำมันเมล็ดข้าวโพดถึง 3 เท่า วิตามินอี ปฏิบัติหน้าที่เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ดักจับ แล้วก็ทำลายของเสียที่ทำร้ายเซลล์ต่างๆของร่างกาย ช่วยให้ผิวพรรณเต่งตึง ลกไขมันในเส้นโลหิต คุ้มครองป้องกันการเกิดมะเร็ง นอกนั้นน้ำมันเมล็ดดอกทานตะวันยังมีกรดไขมันไม่อิ่ม กรดไลโนเลอิกสูง ซึ่งเป็นกรดไขมันที่ต้องต่อสถาพทางร่างกาย ทั้งยังยังช่วยทำให้ผิวพรรณนุ่มกระชุ่มกระชวยโดยทั้งนี้น้ำมันแต่ละชนิดจะมีคุณลักษณะ และคุณค่าที่นาๆประการ ขึ้นอยู่กับการเลือกใช้ให้เหมาะสมตามการใช้แรงงานนวดน้ำมันที่ดีของคุณบรรเทาร่างกายและส่งเสริมการนอนที่ดีกว่าสำหรับวัน.
ผู้คนจำนวนมากทุกข์ทรมานสาหัสจากความผิดแปลกของการนอนหลับต่างๆได้มองเห็นการปรับปรุงในนิสัยการนอนของพวกเขาข้างหลังการดูแลและรักษาด้วยการนวดบรรเทา. น้ำมันนวดกระตุ้นจิตใจแล้วก็จิตวิญญาณ การบำบัด, ด้วยเหตุผลดังกล่าวคนส่วนมากมีประสบการณ์การนอนหลับลึกแล้วก็พักมากยิ่งขึ้น.
ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่น
นวดน้ำมันเพิ่มขึ้นและก็รักษาความยืดหยุ่นของข้อต่อของคุณ. นวดตัวที่มีประสิทธิภาพรูปแบบการทำงานของกล้ามเนื้อทั้งหมด, เยื่อแล้วก็ข้อต่อก็เลยแก้ไขการแสดงกีฬาแล้วก็การให้ความสะดวกสบายสำหรับเพื่อการขยับเขยื้อนร่างกายของคุณง่ายมากยิ่งขึ้น. เว้นแต่สิ่งกลุ่มนี้เกิดผลดีต่อร่างกาย, น้ำมันนวดยังช่วยปกป้องการบาดเจ็บรวมทั้งเพิ่มความเร็วสำหรับเพื่อการหาย. นวดแผนโบราณยังเป็นวิธีที่เยี่ยมสำหรับเพื่อการทุเลาความเครียดของกล้ามเนื้อและก็บำรุงรักษาร่างกายของคุณ พอดิบพอดี แล้วก็มีความยืดหยุ่นเป็นระยะเวลานาน.
กำจัดพิษ
สิ่งที่ได้เปรียบที่สำคัญอีกประการหนึ่งของการนวดน้ำมันซึ่งมันช่วยทำให้ร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพกำจัดสารพิษจากสิ่งมีชีวิตเพราะฉะนั้นการผลักดันและสนับสนุนสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้น.
ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน
บริการน้ำมันนวดและจำนวนมากสร้างความแข็งแรง ระบบภูมิต้านทานและช่วยสำหรับในการย่อยของกิน.
ศิลป์ที่งดงามของการนวดได้ทวีความรุนแรงมากเพิ่มขึ้นด้วยการนวดน้ำมันบางมากมาย. น้ำมันนวดแต่ละคนมีคุณสมบัติรักษาโรคต่างๆที่มีเพื่อบริการด้านต่างๆสำหรับการรักษาร่างกายและจิตใจของคุณอีกด้วย. เลือกน้ำมันที่ดีที่สุดสำหรับสิ่งที่ต้องการส่วนบุคคลของคุณรวมทั้งบรรเทาร่างกายของคุณด้วยการนวดผ่อนคลายแล้วก็ฟื้นฟูอย่างสม่ำเสมอ, เพื่อจะรักษาความสมดุลด้านจิตวิญญาณของคุณและก็สุขภาพร่างกายที่สมบูรณ์แข็งแรงที่สุดของร่างกายของคุณ.
โรคนี้จะไม่สามารถที่จะหายไปได้เอง!
โรคต่างๆเกี่ยวกับข้อจะไม่สามารถหายสนิทได้เอง ถึงแม้ว่าอาการที่แสดงออกมาจะร้ายแรงลดลงก็ตาม และท้ายที่สุดก็จะกลายเป็นโรคเรื้อรังและก่อเกิดความลำบากในการดำรงชีวิตมากขึ้นเรื่อยๆ

Tags : น้ำมันนวด