ผู้เขียน หัวข้อ: แท่นชาร์จไร้สาย เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สบายมากกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก bezalel  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-04-2019 , 19:09:53
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2829
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

เสริมการใช้โทรศัพท์ให้สะดวกมากกว่า ด้วยผลิตภัณฑ์จาก bezalel
เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ bezalel ออกมา บางบุคคลบางครั้งอาจจะไม่เคยทราบชื่อของแบรนด์นี้มาก่อน และก็สงสัยว่าเป็นแบรนด์เกี่ยวกับอะไรกันแน่ ถ้าเกิดจะให้เดาจากชื่อแบรนด์ ก็อาจยังเดากันผิดหรอก จริงไหม
Bezalel คือแบรนด์ผู้ผลิตและก็ขายสินค้าจำพวกวัสดุอุปกรณ์เสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ มีจุดกำเนิดอยู่ที่นครลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา สินค้าพื้นที่แบรนด์ผลิตออกมาโดยมากจะเป็นเครื่องมือที่ไม่มีโครงสร้างซับซ้อน แม้กระนั้นสามารถช่วยเสริมความสบายสบายสำหรับในการใช้งานมือถือได้เป็นอย่างยิ่ง ตัวอย่างเช่น เคสโทรศัพท์มือถือ เครื่องมือชาร์จ เป็นต้น ซึ่งทางแบรนด์ก็ได้ปรับปรุงผลิตภัณฑ์บางสิ่งให้มีลักษณะเป็นแบบ 2 in 1 ติดแค่สิ่งเดียว แม้กระนั้นสามารถใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 อย่าง ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น เดี๋ยวเราจะพาไปดูกัน
.

.
1. เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่ คือเครื่องไม้เครื่องมือชิ้นสำคัญที่ช่วยคุ้มครองอันตรายที่อาจเกิดกับโทรศัพท์มือถือได้อย่างยอดเยี่ยม ทาง bezalel ได้ผลิตออกมาอยู่หลายสีสัน หลายวางแบบด้วยกัน ซึ่งทุกออกแบบต่างก็สามารถตกแต่งให้โทรศัพท์เคลื่อนที่แสนรักของคุณมองงาม มีสไตล์ที่เข้ากับผู้ใช้อย่างคุณ และที่สำคัญคือสามารถป้องกันอันตรายได้ ทั้งจากแรงกระแทก แรงกดอัด รวมทั้งความชุ่มชื้น น้ำ แล้วก็มลภาวะจากภายนอก ช่วยให้โทรศัพท์มือถือของคุณยังคงความใหม่อยู่เสมอ ต่ออายุการใช้แรงงานให้โทรศัพท์มือถือได้อีกเยอะ แล้วก็ยิ่งไปกว่านี้ ทาง bezalel https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html ยังได้คิดปรับปรุงเคสมือถือให้สามารถใช้เพื่อการชาร์จได้ด้วย โดยในเคสบางรุ่น จะมีการบรรจุเครื่องไม้เครื่องมือชาร์จเข้าไปด้วย แค่คุณสั่งชาร์จ ก็สามารถชาร์จเพิ่มแบตเตอรี่ให้โทรศัพท์มือถือได้ทันที ไม่ต้องมีการนำสายออกมาทิ่ม ต่อไฟบ้าน หรือจำต้องล้วงหาก้อน Power Bank ชิ้นจิ๋วที่เตรียมมาในกระเป๋าถือให้วุ่นวาย สามารถชาร์จได้ในทุกสถานการณ์ แม้กระทั้งนอกบ้านที่คุณไม่สามารถหาเต้าปลั๊กไฟบ้านสำหรับแทงได้ เพียงแค่มีเคสโทรศัพท์เคลื่อนที่จาก Bezalel ก็ช่วยทำให้คุณเติมแบตมือถือ ยืดการใช้งานมือถือให้อยู่ได้ต่อไปตราบจนกระทั่งจะกลับถึงหน้าบ้าน เพราะฉะนั้นก็เลยสรุปได้ว่า เคสโทรศัพท์เคลื่อนที่จาก Bezalel เป็นเคสที่ทำเป็นทั้งยังคุ้มครองปกป้อง รวมทั้งอำนวยความสะดวกในการใช้มือถือให้กับคุณได้อย่างครบครันจริงๆ
.
2. เครื่องมือชาร์จ สำหรับอุปกรณ์ชาร์จที่ Bezalel ได้ผลิตออกมาให้คุณเลือกใช้กันนั้น ก็กล่าวได้ว่านานาประการไม่แพ้กับผลิตภัณฑ์อื่นๆของแบรนด์นี้เลย เดี๋ยวนี้มีการผลิตออกมาอยู่ 2 ประเภท เช่น wireless charger รวมทั้งเครื่องมือชาร์จแบบจัดโต๊ะ ความแตกต่างของเครื่องไม้เครื่องมือ 2 จำพวกนี้เป็น เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จแบบตั้งโต๊ะต้องมีสายสำหรับต่อเครื่องใช้ไม้สอยเข้ากับปลั๊กไฟบ้าน เมื่อจะชาร์จก็ต้องวางมือถือไว้บนเครื่องมือตลอดระยะเวลา ไม่สามารถถือมือถือออกไปใช้งานตรงกันข้าม ในช่วงเวลาที่ wireless charger จะเป็นการชาร์จแบบไร้สาย ที่คุณไม่จำเป็นที่จะต้องวางมือถือไว้กับวัสดุอุปกรณ์ตลอดเวลา สามารถจับออกมาเล่น หรือใช้งานได้อย่างอิสระ มีข้อต่อรองเพียงว่าจะต้องไม่อยู่ห่างจากเครื่องใช้ไม้สอยชาร์จมากเกินไปจนไม่สามารถรับคลื่นไฟฟ้าได้ เพราะจะมีผลให้ไฟไม่เข้ามาในมือถือ หรือถึงจะเข้า ก็เข้าในปริมาณที่ต่ำมาก เมื่อเทียบกันในด้านความสบาย wireless charger จะช่วยอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้งานระหว่างการชาร์จได้มากกว่า แต่ว่าถ้าเปรียบเทียบกันในเรื่องของความเร็วชาร์จ เครื่องใช้ไม้สอยชาร์จแบบจัดโต๊ะ จะให้ความเร็วสำหรับการชาร์จมากยิ่งกว่า เปรียบเทียบกล้วยๆถ้าหากคุณชาร์จแบตด้วยอุปกรณ์ 2 จำพวกนี้ ที่ชาร์จแบบจัดโต๊ะจะใช้เวลา 2 นาที ต่อ 1% แต่ wireless charger บางครั้งก็อาจจะใช้เวลา 3-5 นาที ต่อ 1% ดังนี้เป็นต้น แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบใด ก็ใช้ดีตามแบบฉบับของ Bezalel ทั้งนั้น
.

.
Bezalel จึงนับว่าเป็นแบรนด์ผู้แทนจำหน่ายเครื่องมือเสริมสำหรับโทรศัพท์มือถือ ที่ช่วยทำให้คุณใช้โทรศัพท์เคลื่อนที่ได้สะดวกมากยิ่งขึ้นจริงๆผู้ใดกันที่กำลังมองหาวัสดุอุปกรณ์เสริมดีๆสักตัว ขอชี้แนะเลยว่าไม่ควรพลาดวิธีสำหรับการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก bezalel รับประกันว่าคุณจะไม่ผิดหวังอย่างแน่แท้ แต่ สำหรับในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel มีข้อควรคำนึงดังนี้ เพื่อให้ได้สินค้าของแท้ ใช้งานเจริญ และไม่มีปัญหาตามมาวันหลัง ดังต่อไปนี้
1. ควรจะเลือกซื้อสินค้าจากแหล่งเชื่อใจได้เพียงแค่นั้น เช่น ตามร้านค้าจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับมืถือที่มีขนาดใหญ่ และก็บนเว็บไซต์ที่เป็นผู้แทนจัดจำหน่ายของ Bezalel โดยตรง เลี่ยงการซื้อสินค้าจากตามตู้ขายมือถือราคาถูกๆหรือตามร้านขายของแบบร้านแบกะดิน เนื่องจากว่าส่วนมากมักจะเป็นผลิตภัณฑ์เอาอย่างที่ใช้งานมิได้ดีเท่าของจริง หรืออาจจะเป็นของแท้ แต่ว่ามีตำหนิหรืออยู่ในสภาพชำรุดกระทั่งไม่เหมาะสมแก่การนำมาใช้งาน
2. ควรจะซื้อผลิตภัณฑ์จาก Bezalel ที่ขายในราคามีเหตุผล ไม่ถูกเกินไป เนื่องจากเสี่ยงต่อการเป็นของมีตำหนิหรือเป็นของเลียนแบบสูง แม้กระนั้นในเวลาเดียวกันก็ไม่เสนอแนะให้ซื้อสินค้าที่ตั้งราคาขายไว้แพงเหลือเกิน เดี๋ยวจะหมดงบประมาณสำหรับตกแต่ง หรือทำสิ่งอื่นๆกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ของคุณไปเสียก่อน
3. ก่อนตัดสินใจซื้อสินค้ารุ่นใด คุณควรจะวิเคราะห์ภาวะของสินค้าที่กำลังจะได้รับก่อนว่าเป็นอย่างไร ถ้าเป็นการซื้อขายแลกเปลี่ยนผ่านเน็ต ขอเสนอแนะว่าควรจะมีการนัดพบดูผลิตภัณฑ์ แล้วก็จ่ายเงินด้วยมือของตน เพื่อคุณได้รับสินค้าจาก Bezalel ในภาวะบริบูรณ์ ไม่ใช่ของปลอมหรือของชำรุดที่ถูกเอามาย้อมแมวขาย รวมทั้งในการซื้อขายแลกเปลี่ยนทุกหน ควรจะเก็บใบเสร็จรับเงินไว้เป็นหลักฐานอย่างน้อย 7 วัน เผื่อว่าสินค้าที่คุณได้รับมานั้นมีปัญหา จะได้มีหลักฐานไว้สำหรับนำไปแปลง
.
แท่นชาร์จไร้สาย https://www.koan.co.th/brand/bezalel.html

Tags : แท่นชาร์จไร้สาย,wireless charger