ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางการตั้งครรภ์ได้อย่างง่ายๆ - รับคืนตั้งท้อง  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

13-04-2019 , 20:28:22
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 2654
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

วิธีการตั้งท้องได้โดยง่าย - รับคืนตั้งครรภ์

สำหรับหญิงบางบุคคลการมีท้องบางทีอาจหมายคือการหยุดการคุมกำเนิดได้ง่ายไม่ว่าจะเป็นการท้องเป็นครั้งแรกหรือครั้งที่สี่ สำหรับสตรีคนอื่นๆที่ไม่ทราบว่าจะตั้งท้องได้อย่างไรการใส่ปุ๋ยไข่ของพวกเขาจะเปลี่ยนเป็นงานช่วงเวลาค่ำคืนที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางเพศบางชุดการตกไข่และก็ชุดทดลองความอุดมสมบูรณ์เพื่อช่วยในการกำหนดปัญหาของพวกเขา

ถ้าหากคุณได้รับการตั้งครรภ์ตรงเวลานับเป็นเวลาหลายเดือนแล้วหรือแม้กระทั่งในช่วงหลายปีก่อนการยอมรับฟังคำแนะนำที่มีเหตุมีผลเกี่ยวกับวิทยาศาสตร์สามารถช่วยเพิ่มโอกาสสำหรับการตั้งครรภ์ได้ นี่คือเคล็ดลับอะไรบางอย่างที่บางทีอาจช่วยสำหรับเพื่อการตั้งครรภ์ได้ง่าย

รู้แน่ว่าเมื่อคุณตกไข่

เพศหญิงที่มีรอบ 28 วันปกติสามารถนับ 14 วันนับจากวันที่ 1 ของช่วงเพื่อระบุวันตกไข่ สำหรับสตรีที่มีรอบที่ไม่สม่ำเสมอการรวบรวมความให้การช่วยเหลือจากชุดการตกไข่จะมีประโยชน์

กระบวนการทำกราฟของอุณหภูมิร่างกายของคุณจะเป็นประโยชน์สำหรับการระบุวันที่สมบูรณ์บริบูรณ์ที่สุดของคุณ อุณหภูมิร่างกายของคุณจะลดลงครึ่งองศา 24 ชั่วโมงก่อนที่จะการตกไข่จะเริ่มขึ้นเมื่อการตกไข่ อย่างไรก็ดีอุณหภูมิร่างกายของคุณยังได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แวดล้อมและก็สุขภาพที่แตกต่างฉะนั้นจึงขอแนะนำว่าคุณอย่าพึ่งพิงเพียงอย่างเดียว

มีเซ็กส์ก่อนวันตกไข่

ในช่วงเวลาที่คุณรู้สึกว่ามีฮอร์โมนฉุดกระชากให้มั่นใจว่าได้มีเพศสัมพันธ์ในวันนั้นและในอีก 2 วัน เป็นเนื่องจากว่ามูกปากมดลูกของคุณเป็นที่ดีที่สุดสำหรับช่วยให้ตัวสเปิร์มที่จะเดินทางไปยังไข่เนื่องจากตัวอสุจิสามารถอยู่รอดภายในโพรงมดลูกได้ภายใน 24 - 48 ชั่วโมงจะมีจำนวนไม่ใช่น้อยในการทักทายไข่ขณะตกไข่ มีเพศสัมพันธ์ในตอนที่เหมาะสมสามารถช่วยสำหรับการท้องได้ง่ายๆ

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่คุณควรจะมีเพศสัมพันธ์ก่อนจะมีการตกไข่แทนที่จะมีในวันที่มันเกิดขึ้นก็คือไข่ของคุณสามารถรอดได้ไม่เกิน 1 วันแค่นั้น ด้วยเหตุผลดังกล่าวเมื่อคุณตกไข่ในรุ่งอรุณ แม้กระนั้นรอคอยจนกระทั่งช่วงเย็นเพื่อร่วมเพศไข่ของคุณอาจสูญเสียความรู้ความเข้าใจในขณะตัวน้ำเชื้อพยายามที่จะกำเนิด นอกเหนือจากนั้นมูกปากมดลูกมีความครึ้มและไม่สามารถใช้ได้ในทันทีหลังจากการตกไข่ทำให้ตัวน้ำเชื้อไม่สามารถผ่านได้

สุขสบาย

นี่เป็นสิ่งที่จำเป็นที่สุดที่จำเป็นต้องจำไว้สำหรับคู่ควงที่เพียรพยายามจะมีครรภ์: ทำให้ความเพลิดเพลินทางเพศ ทั้งคู่คนมีความคิดว่าการมีเพศสัมพันธ์เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่จำเป็นต้องทำในรายการที่จำเป็นต้องทำ การดูแลรักษาความตื่นเต้นทางเพศเป็นแนวทางที่ยอดเยี่ยมในการท้องได้โดยง่าย

ขณะนี้ฟังประสบการณ์ของฉัน "ฉันมีความรู้สึกว่าฉันเป็นหมัน แต่ว่าตรงกันข้ามกับการคาดการณ์ของหมอฉัน มีลูกยาก อยากมีลูก มากและสามารถมีครรภ์สองครั้งรวมทั้งธรรมชาติให้กำเนิดกับเด็กสุขภาพที่สวยของฉันตอนอายุ 43 หลังจากหลายปีแห่งความพยายาม"

ขอบคุณบทความจาก : http://www.babyinorder.com/ทำยังไงให้ท้อง/

Tags : มีลูกยาก อยากมีลูก,มีลูกยาก,มีลูกยาก อยากท้อง